Watsons 'Buffet DIVA #ตัวแม่บัฟเฟต์' วัตสันชวน ชอปจุกๆ รับความสนุกสุดคุ้ม เลือกชิ้นที่ใช่ หยิบชิ้นที่ชอบ 3 ชิ้นราคาเดียว! - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Thursday, 27 April 2023

Watsons 'Buffet DIVA #ตัวแม่บัฟเฟต์' วัตสันชวน ชอปจุกๆ รับความสนุกสุดคุ้ม เลือกชิ้นที่ใช่ หยิบชิ้นที่ชอบ 3 ชิ้นราคาเดียว!'Buffet DIVA #ตัวแม่บัฟเฟต์' วัตสันชวน
ชอปจุกๆ รับความสนุกสุดคุ้ม เลือกชิ้นที่ใช่ 
หยิบชิ้นที่ชอบ 3 ชิ้นราคาเดียว!

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 27 เมษายน 2566 – ตัวแม่ก็ต้องแคร์โปรนี้เพราะคุ้มไม่ไหว! วัตสัน ประเทศไทย ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งในประเทศไทย ขยันจัดโปรฯปังแบบไม่มีพัก ปล่อยโปรฯ ชอปสนุก 'Buffet DIVA #ตัวแม่บัฟเฟต์' Mix and Match ไอเทมที่รัก สินค้าที่เลิฟกันได้แบบจัดหนักจัดเต็มล้นตะกร้า ตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน – 24 พฤษภาคม 2566

หลังมอบความคุ้มสุดจัดเต็มกับโปรฯ 'ชิ้นที่สอง1บาท' กันไปแล้วเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา วัตสัน ขอปล่อยอีกหนึ่งโปรเด็ดที่หลายคนรอคอยอย่าง โปรฯ 'บัฟเฟต์' โปรฯ ซิกเนเจอร์ที่จัดต่อเนื่องมายาวนานกว่า 16 ปี!! โดยในปีนี้มาในธีม "Buffet DIVA #ตัวแม่บัฟเฟต์" ให้นักชอปได้ Mix and Match สินค้าจากหมวดหมู่ต่าง ๆ หลากหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็น สกินแคร์ เครื่องสำอางค์ หรือสินค้าจากแบรนด์วัตสัน ได้ถึง 3 ชิ้นรวมกันในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 99 บาท 299 บาท และ 899 บาท และพิเศษสุด ๆ สำหรับสมาชิกวัตสัน คลับ ชอปต่อแบบคุ้ม ๆ กับสินค้าลดสูงสุด 30% ได้ทุกวัน

โปรโมชันคุ้มสุดสนุกสุดในรอบปี คุ้มขนาดนี้ตัวแม่อย่างเราต้องไม่รอช้า! เคลียร์คิวให้พร้อม แล้วไปชอปจัดเซ็ตสินค้าแบบตามใจคุณได้เลยกับ "Buffet DIVA #ตัวแม่บัฟเฟต์" ตั้งแต่ วันที่ 27 เมษายน – 24 พฤษภาคม 2566 ที่ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศและวัตสันออนไลน์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สื่อประชาสัมพันธ์ ณ จุดขาย หรือ Line Official @WatsonsTH, เว็บไซต์ Watsons.co.th หรือผ่านแอป WatsonsTH ดาวน์โหลดได้ที่ Google Play Store และ App Store

ตัวแม่ Mix and Match เซ็ตเมคอัพสวยจัดเต็ม 3 ชิ้น 199 บาทคิวท์เพรส ซุปเปอร์ สกินนี่ บราว เพนซิล 5 กรัม ทุกเฉด / ฮาร์ท ไอดี เชียร์ / ครีมมี่ ลิป 3.7 กรัม ทุกเฉด (เฉพาะสาขาที่มีเคาน์เตอร์) จากปกติชิ้นละ 129-149 บาท

ศศิ เกิร์ล แคน ดีไฟน์ ออโต้ อายโบรว์ เพนซิล 0.3 กรัม ทุกเฉด / สปีค อัพ สเตย์ ทินท์ 3.5 กรัม (เฉพาะสาขาที่มีเคาน์เตอร์) จากปกติชิ้นละ 119-139 บาท

อินทูอิท ทรีตท์ ลิป 4.5 กรัม ทุกเฉด / เจลทินส์ 6 กรัม ทุกเฉด (เฉพาะสาขาที่มีเคาน์เตอร์) จากปกติชิ้นละ 79-99 บาท

ตัวแม่ Mix and Match เซ็ตผมสวยผิวใสสุดคุ้ม 3 ชิ้น 299 บาทวัตสัน ทรีทเมนท์แวกซ์ 500 มล. (ทุกสูตร) จากปกติชิ้นละ 139 บาท
โดฟ แชมพู / คอนดิชั่นเนอร์ 410-430 มล. (ทุกสูตร) จากปกติชิ้นละ 169-179 บาท

นีเวีย เอ็กซ์ตร้าไบรท์ ซี & อี / ซี & เอ / ซุปเปอร์ ซี พลัส บอดี้เซรั่ม / โลชั่น 180 มล. จากปกติชิ้นละ 159-179 บาท

เกี่ยวกับ วัตสัน ประเทศไทย

วัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อ พ.ศ. 2539 วัตสันนำเสนอประสบการณ์ชอปปิ้งแบบไร้รอยต่อด้วยจำนวนสาขามากกว่า 670 สาขาทั่วประเทศ และวัตสัน ออนไลน์ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและครบครันให้แก่ผู้บริโภค โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม โดยวัตสันมีความมุ่งมั่นต่อเนื่องที่จะส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา รวมไปถึงการให้บริการแก่ลูกค้าทุกคนด้วยความใส่ใจ และมีมาตรฐาน รวมไปถึงความรับผิดชอบต่อสังคม เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ LOOK GOOD, DO GOOD, FEEL GREAT การันตีได้จากการได้รับรางวัล "สุดยอดแบรนด์แห่งปี" (Superbrands) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 15 จาก Superbrands ประเทศไทย ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้สำหรับแบรนด์ที่มีความแข็งแกร่ง เป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคและเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์