PSY ศิลปินระดับโลก เตรียมปล่อยบันทึกการ แสดงสด "PSY SUMMER SWAG 2022" บน DISNEY+ HOTSTAR - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Thursday, 13 April 2023

PSY ศิลปินระดับโลก เตรียมปล่อยบันทึกการ แสดงสด "PSY SUMMER SWAG 2022" บน DISNEY+ HOTSTAR


PSY ศิลปินระดับโลก เตรียมปล่อยบันทึกการ
แสดงสด "PSY SUMMER SWAG 2022"
 บน DISNEY+ HOTSTAR

ในบันทึกการแสดงสด SUMMER SWAG คอนเสิร์ตสุดโด่งดังของ PSY จะมาพร้อมความสนุกแบบเต็มพิกัด อัดแน่นไปด้วยการร้อง เต้น โยกย้าย ไปกับจังหวะดนตรีสุดมันและสายน้ำที่ฉีดให้ทุกคนได้ชุ่มฉ่ำ และตัวของ PSY เอง

ก็ขึ้นชื่อเรื่องการมอบประสบการณ์การชมคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดให้กับแฟนเพลงอยู่แล้ว ครั้งนี้ผู้ชมจะรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งกับความสนุกที่ส่งตรงมาจากหน้าร้อนปี 2022 ในเกาหลีเลยทีเดียว

เตรียมตัว เต้น กระโดด และส่งเสียงเชียร์ให้ดังกระหึ่มรับซัมเมอร์ เมื่อ PSY เชิญแฟน ๆ มาร่วมสนุกกับ SUMMER SWAG คอนเสิร์ตแรกหลังจากการแพร่ระบาดของโควิด ใน PSY SUMMER SWAG 2022 บันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต คอนเทนต์ออริจินัลจากเกาหลี สตรีมได้ 3 พฤษภาคมนี้ เฉพาะบน Disney+ Hotstar เท่านั้น

PSY SUMMER SWAG 2022 นำแสดงโดย PSY ซึ่งกลายเป็นศิลปินเคป๊อปคนแรกที่ขึ้นอันดับ 2 ใน Billboard Hot 100 มาร่วมติดตามการเดินทางของเขาผ่านเจ็ดเมืองและสิบโชว์ รวมถึงการแสดงเพลงฮิต "Gangnam Style" และ "That That" อันโด่งดังของเขา แม้อากาศจะร้อนจัดในช่วงฤดูร้อน แต่แฟน ๆ กว่า 350,000 คนก็มารวมตัวกันเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงสดที่น่าหลงใหลนี้ และผู้ชมก็สามารถรับรู้ได้ถึงพลังแห่งความสุขนี้ผ่านบันทึกการแสดงสดนี้อีกเช่นกัน

บันทึกการแสดงสดนี้ จะสตรีมบน Disney+ Hotstar ในวันที่ 3 พฤษภาคม ขณะเดียวกันผู้ชมสามารถเพลิดเพลินกับ BTS: PERMISSION TO DANCE ON STAGE – LA บันทึกการแสดงความชัดระดับ4K สุดพิเศษที่มีการแสดงสดของ BTS ที่ Los Angeles Sofi Stadium ในเดือนพฤศจิกายน 2021; j-hope IN THE BOX สารคดีเบื้องหลังการทำอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของเจโฮป BTS; และ IN THE SOOP : Friendcation – เรียลลิตี้โชว์ของแก๊งเพื่อนรัก

ซึ่งประกอบไปด้วย วี จากวง BTS, พัคซอจุน จาก Itaewon Class, ชเวอูชิก จาก Parasite, พัคฮยองชิก พระเอกจาก Soundtrack #1, และพีคบอยที่ออก ทริปสุดพิเศษ เพื่อพักผ่อนและทำกิจกรรมสุดสนุกด้วยกัน

สตรีม PSY SUMMER SWAG 2022 ได้ตั้งแต่ 3 พฤษภาคม เฉพาะบน Disney+ Hotstar

โซเชียลมีเดีย:

Twitter: @DisneyPlusTH
Facebook: @DisneyPlusHotstarTH
Instagram: @DisneyPlusHotstarTH
TikTok: @DisneyPlusTH

เกี่ยวกับ Disney+ Hotstar

Disney+ Hotstar เป็นบริการสตรีมมิ่งที่นำเสนอภาพยนตร์และรายการจากทั้งดิสนีย์, พิกซาร์, มาร์เวล, สตาร์ วอร์ส, เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก, เดอะ ซิมป์สัน และอื่น ๆ อีกมากมาย Disney+ Hotstar บริการสตรีมมิ่งเซอร์วิสโดยตรงกับผู้บริโภคจาก เดอะ วอลต์ ดิสนีย์ เป็นส่วนหนึ่งของแผนก ดิสนีย์ มีเดีย แอนด์ เอนเตอร์เทนเมนต์ ดิสทริบิวชัน โดย Disney+ Hotstar นำเสนอคลังเอ็กซ์คลูซีฟออริจินัลคอนเทนต์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ สารคดี ไลฟ์แอ็กชันและแอนิเมชันซีรีส์ และรายการขนาดสั้นอีกมากมาย นอกจากการเข้าถึงคอนเทนต์ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานของดิสนีย์ ทั้งภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ Disney+ Hotstar ยังเป็นแหล่งสตรีมเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับคอนเทนต์ล่าสุดจาก เดอะ วอลต์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ อีกด้วย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้บน www.hotstar.com หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ได้บนอุปกรณ์มือถือที่รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และเชื่อมต่อเข้ากับโทรทัศน์

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์