กรุงศรี ออโต้ ตอกย้ำแบรนด์ผู้นำสินเชื่อยานยนต์ ในใจผู้บริโภคคว้า 2 รางวัลจากการสำรวจวิจัย ความน่าเชื่อถือด้านแบรนด์ของไทย - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Monday, 10 April 2023

กรุงศรี ออโต้ ตอกย้ำแบรนด์ผู้นำสินเชื่อยานยนต์ ในใจผู้บริโภคคว้า 2 รางวัลจากการสำรวจวิจัย ความน่าเชื่อถือด้านแบรนด์ของไทยกรุงศรี ออโต้ ตอกย้ำแบรนด์ผู้นำสินเชื่อยานยนต์
ในใจผู้บริโภคคว้า 2 รางวัลจากการสำรวจวิจัย ความน่าเชื่อถือด้านแบรนด์ของไทย

กรุงเทพ, 10 เมษายน 2566 – "กรุงศรี ออโต้" ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยาจำกัด (มหาชน) นำโดย นายคงสิน คงคา (ซ้ายสุด) ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) รับรางวัล "แบรนด์อันดับหนึ่งที่มีผู้บริโภคเชื่อถือมากที่สุดประจำปี 2566" ในหมวด "ธนาคารและบริการทางการเงิน" กลุ่ม "สินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 11 พร้อมด้วยรางวัลพิเศษ Brand Impact Award จากการสำรวจวิจัยความน่าเชื่อถือของแบรนด์ในประเทศไทย 2023 Thailand's Most Admired Brand & Why We Buy? โดยนิตยสารแบรนด์เอจ ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ผู้นำสินเชื่อยานยนต์เพื่อผู้ใช้รถที่เข้าใจพฤติกรรมและความต้องการของผู้บริโภคจนได้รับการยอมรับสูงสุดในตลาด ด้วยการยกระดับผลิตภัณฑ์ บริการ และนวัตกรรม ที่สร้างสรรค์ชีวิตผู้ใช้รถให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง

นายคงสิน คงคา ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า " กรุงศรี ออโต้ รู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งในการได้รับรางวัล 2023 Thailand's Most Admired Brand ต่อเนื่องอีกครั้งในปีนี้ ทั้งสองรางวัลถือเป็นตัวชี้วัดประสิทธิภาพของการสื่อสารแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับในภาคธุรกิจของประเทศไทย อีกทั้งยังสะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จในหลายๆ ด้านของเรา ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารการตลาด คุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการ แคมเปญการตลาดและกิจกรรมส่งเสริมการขาย ตลอดไปจนถึงภาพลักษณ์ขององค์กร โดยความสำเร็จในครั้งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าปราศจากทีมกรุงศรี ออโต้ ทั่วประเทศที่แข็งแกร่งที่มีความเข้าใจถึงความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า คู่ค้า และผู้ใช้รถ พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในทุกแง่มุมที่ครอบคลุมทุกมิติของการใช้รถ ทั้งยังร่วมกันขยายระบบนิเวศธุรกิจด้านยานยนต์ (Auto Ecosystem) ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืนอีกด้วย "

รางวัล Thailand's Most Admired Brand จัดขึ้นโดยนิตยสารแบรนด์เอจ เป็นงานสำรวจวิจัยความน่าเชื่อถือด้านแบรนด์ประจำปีที่จัดขึ้นเพื่อยกย่องแบรนด์ที่โดดเด่นที่สุดในแต่ละอุตสาหกรรม ซึ่งทำการสำรวจความเห็นของผู้บริโภคทั่วประเทศถึงปัจจัยต่างๆ ที่มีผลต่อการซื้อสินค้าและรับบริการ เช่น ภาพลักษณ์องค์กร พนักงานและตัวแทนจำหน่าย ราคาและการส่งเสริมการขาย โฆษณาและการสื่อสาร มายาวนานต่อเนื่องถึง 24 ปี และรางวัลพิเศษ Brand Impact Award มอบให้กับแบรนด์ที่ได้รับรางวัล Thailand's Most Admired Brand ที่มีแคมเปญการตลาดที่โดดเด่นและเป็นที่กล่าวถึงจากผู้บริโภค ตลอดจนได้รับความชื่นชมจนเกิดผลลัพธ์กับผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายทั้งทางตรงและทางอ้อม

ประสบการณ์ใหม่กับ กรุงศรี ออโต้

"กรุงศรี ออโต้" ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ให้บริการสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร ได้แก่ สินเชื่อเพื่อคนมีรถ "คาร์ ฟอร์ แคช" สินเชื่อรถบ้าน "กรุงศรี รถบ้าน" สินเชื่อรถใหม่ "กรุงศรี นิว คาร์" สินเชื่อรถเต็นท์ "กรุงศรี ยูสด์ คาร์" สินเชื่อรถบรรทุกใหม่ "กรุงศรี ทรัค" และสินเชื่อซื้อรถยนต์ไว้ใช้ในกิจการ "กรุงศรี ฟลีท แอนด์ ลีสซิ่ง" ซึ่งให้บริการโดยกลุ่มงานธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรถจักรยานยนต์ "กรุงศรี มอเตอร์ไซค์" สินเชื่อบิ๊ก ไบค์ "กรุงศรี บิ๊ก ไบค์" สินเชื่อบิ๊ก ไบค์ มือสอง "กรุงศรี มอเตอร์ไซค์มือสอง (ซื้อจากเจ้าของ)" สินเชื่อเพื่อคนมีรถ "คาร์ ฟอร์ แคช มอเตอร์ไซค์" สินเชื่อผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ "กรุงศรี อินเวนทอรี่ ไฟแนนซ์" รวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการด้านการประกันภัย "กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์" ซึ่งให้บริการโดยบริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน)

ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการสินเชื่อของกรุงศรี ออโต้ พร้อมรับคำปรึกษาทั้งเรื่องรถและเรื่องเงิน ช่วยให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย ผ่านสาขากรุงศรี ออโต้ 52 สาขาทั่วประเทศ รวมทั้งสาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยาทั่วประเทศ หรือติดต่อ "กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์" โทร 02-740-7400 กด 1 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.krungsriauto.com หรือ www.facebook.com/krungsriauto

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์