อาดิดาสส่งท้ายฤดูกาลด้วยรองเท้าฟุตบอลระดับ ตำนานสามรุ่น ในเฉดสีใหม่สุดเร่าร้อนกับ คอลเลกชัน HEATSPAWN PACK - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Tuesday, 18 April 2023

อาดิดาสส่งท้ายฤดูกาลด้วยรองเท้าฟุตบอลระดับ ตำนานสามรุ่น ในเฉดสีใหม่สุดเร่าร้อนกับ คอลเลกชัน HEATSPAWN PACKอาดิดาสส่งท้ายฤดูกาลด้วยรองเท้าฟุตบอลระดับ
ตำนานสามรุ่น ในเฉดสีใหม่สุดเร่าร้อนกับ
คอลเลกชัน HEATSPAWN PACK

อาดิดาส ปลุกความร้อนแรงและความดุดันในโค้งสุดท้ายของฤดูกาล ด้วยการเปิดตัวรองเท้าฟุตบอลเฉดสีใหม่ในคอลเลกชัน “Heatspawn Pack” โดดเด่นด้วยดีไซน์เฉดสีส้มสว่าง ผสานประสิทธิภาพอันเหนือชั้นของรองเท้าฟุตบอลระดับตำนานของอาดิดาสทั้งสามรุ่นอย่าง Copa Pure, Predator Accuracy และ X Speedportal

สำหรับรุ่น Predator ในคอลเลกชัน Heatspawn Pack โดดเด่นด้วยการผสมผสานระหว่างสีส้มสว่างและสีดำได้อย่างลงตัว ส่วนรุ่น X Speedportal มีการเพิ่มเฉดสีทองเข้าไปเพื่อเสริมให้สีดำและสีส้มดูมีมิติมากยิ่งขึ้น และรุ่น Copa Pure ที่ดูหรูหราด้วยคู่สีส้มและสีขาว off-white ซึ่งรองเท้าฟุตบอลทั้งสามรุ่นนี้เปรียบเสมือนการเติมไฟอันโชดช่วงให้กับโลกฟุตบอลอีกครั้งด้วยความเร็วระดับสูงสุด ความแม่นยำเหนือระดับ และสัมผัสการครองบอลที่เหนือชั้น โดยคอลเลกชันนี้ยังถูกโปรโมตผ่านเหล่านักฟุตบอลระดับตำนาน ไม่ว่าจะเป็น ลิโอเนล เมสซี, เปดริ, จูด เบลลิงแฮม, อเลสเซีย รุสโซ่, ราฟาเอล เลเอา, โมฮาเหม็ด ซาลาห์, เปาโล ดีบาล่า, โฟลเรียน เวียร์ทซ และนักฟุตบอลฝีมือระดับแนวหน้าของโลกอีกหลายคน

นอกจากดีไซน์เฉดสีใหม่ที่โฉบเฉี่ยวและร้อนแรงแล้ว รองเท้าฟุตบอลในคอลเลกชัน “Heatspawn Pack” ยังคงคุณสมบัติอันโดดเด่นของแต่ละรุ่นไว้ได้อย่างครบถ้วน ดังนี้

รุ่น Predator Accuracy เปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติด้านความแม่นยำแบบพิเศษเฉพาะตัว ช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถควบคุมและครองบอลได้อย่างที่ต้องการ ไปพร้อมกับสัมผัสที่นุ่มสบาย จนสามารถทำคะแนนทุกประตูได้อย่างสมบูรณ์แบบ

รุ่น X Speedportal ช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถกำหนดความเร็วได้อย่างใจนึก พร้อมเชื่อมความไวของฝีเท้าให้พริ้วไหวไปพร้อมกัน ด้วยดีไซน์ของรองเท้าโดยรวมและพื้นรองเท้าชั้นนอกแบบพิเศษ ซึ่งออกแบบมาเพื่อความเร็วเหนือจินตนาการและการยึดเกาะระดับสูงสุด

รุ่น Copa Pure ขวัญใจคอบอลทั่วโลก ถูกออกแบบด้วยหนังเต็มผืนแบบไร้รอยต่อ เพื่อสัมผัสในการครองบอลที่นุ่มสบายอย่างเหนือระดับ ช่วยให้นักเตะสามารถโชว์ศักยภาพของตนได้อย่างเต็มที่ทั้งในการซ้อมและในการแข่งขันจริง

รองเท้าฟุตบอลคอลเลกชัน Heatspawn Pack ในรุ่น PREDATOR ACCURACY, X SPEEDPORTAL และ COPA PURE ทั้งสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก ราคา 1,500 – 10,500 บาท จะเริ่มวางจำหน่ายล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน 2566 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์, อาริ ฟุตบอล, อาดิดาส แอปพลิเคชัน, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th, LINE Shopping: @adidasthailand และจะเปิดจำหน่ายเพิ่มเติมในวันที่ 25 เมษายน 2566 ณ ร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำที่ร่วมรายการทั่วประเทศNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์