วัตสันจัดใหญ่ เปิดตัว 'Dermaction Plus Advanced Sun Solar Barrier' จบปัญหา หน้าร้อน พร้อมปกป้องผิวจากคลื่นความร้อน - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Tuesday, 21 March 2023

วัตสันจัดใหญ่ เปิดตัว 'Dermaction Plus Advanced Sun Solar Barrier' จบปัญหา หน้าร้อน พร้อมปกป้องผิวจากคลื่นความร้อนวัตสันจัดใหญ่ เปิดตัว 'Dermaction Plus 
Advanced Sun Solar Barrier' จบปัญหา
หน้าร้อน พร้อมปกป้องผิวจากคลื่นความร้อน

กรุงเทพฯ ประเทศไทย - 21 มีนาคม 2566 - วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย จัดงานเปิดตัว 'Dermaction Plus Advanced Solar Barrier' ครีมกันแดดที่ปกป้องผิวจากแสงแดด และคลื่นความร้อนอย่างครอบคลุม อาทิ ยูวีเอ ยูวีบี แสงสีฟ้า และ Infrared ต้นเหตุของปัญหาจุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัย นำทีมโดยคุณนวลพรรณ ชัยนาม ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ วัตสัน ประเทศไทย ร่วมด้วยแขกรับเชิญคนพิเศษอย่าง 'เปรม' วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์ ดาราหนุ่มสุดฮอตมาร่วมสร้างสีสัน พร้อมแชร์เคล็ดลับการดูแลผิวพร้อมสู้แดด ท้าความร้อนในทุกสถานการณ์ งานนี้ได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนคลับหนุ่มเปรม รวมถึงผู้ที่สัญจรผ่านไปมา ณ ห้างสรรพสินค้า เทอมินอล21 พระราม 3 เป็นจำนวนมาก

ภายในงานมีการเปิดตัว 'Dermaction Plus by Watsons Solar Barrier' อย่างเป็นทางการครั้งแรก พร้อมด้วยภาพยนตร์โฆษณาล่าสุดที่บอกเล่าเรื่องราว 'ภาวะหน้าร้อน' ผ่านกิจวัตรประจำวันของสาวๆ ออกมาได้อย่างน่าสนใจ รวมไปถึงการพูดคุยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แบบเจาะลึกจากอินไซด์ปัญหาผิวหน้าของคนไทยในปัจจุบันกับคุณบดินทร์ เปรมประเสริฐ Customer Controller วัตสัน ประเทศไทย พร้อมแลกเปลี่ยนเคล็ดลับการดูแลผิวจาก 'เปรม' วรุศ ดาราหนุ่มสุดฮอตและ แพทย์หญิงสุรีย์รัตน์ ศรีตั้งรัตนกุล แพทย์ผิวหนังและเวชศาสตร์ชะลอวัย นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานยังได้สนุกสนานกับกิจกรรมพิเศษต่างๆ อาทิ มุมโฟโต้บูธสุดชิค ถ่ายอวดเพื่อน อัพลงโซเชียลกันแบบรัวๆ พร้อมสัมผัสและทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ ก่อนใคร แถมได้ลุ้นรับผลิตภัณฑ์กลับไปใช้ที่บ้านแบบฟรีๆ!คุณนวลพรรณ ชัยนาม ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ วัตสัน ประเทศไทย กล่าวว่า "การเปิดตัว Dermaction Plus by Watsons Solar Barrier ในครั้งนี้ ถือเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสุขภาพและความงามของวัตสัน โดยเรามีการสำรวจศึกษาหาข้อมูลพฤติกรรมของผู้บริโภคในการใช้ครีมกันแดด รวมไปถึงความต้องการด้านการดูแลผิวของคนไทย ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าเรามากที่สุด และเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนผู้หญิงไทยให้มีความมั่นใจในตัวเอง นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ของเรายังให้ความใส่ใจในด้านสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปราศจากสารที่ทำร้ายปะการัง หรือบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตจากพลาสติกรีไซเคิลถึง 25% รวมไปถึงกล่องผลิตจากกระดาษมาตรฐาน FSC ที่ได้จากป่าไม้เชิงพาณิชย์ ตอกย้ำแนวความคิดด้านความยั่งยืนที่วัตสันเราให้ความสำคัญไม่แพ้กัน"

Dermaction Plus by Watsons Solar Barrier พัฒนาขึ้นจากปัญหาผิวแก่ก่อนวัย ซึ่งแตกต่างกันไปตามกิจวัตรประจำวันของแต่ละคน เพราะความแก่ที่เราเห็นไม่ได้มาจากอายุที่เพิ่มขึ้นเพียงอย่างเดียว แต่มีปัจจัยภายนอกเข้ามากระตุ้นร่วมด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัจจัยที่เกิดจากแสงแดด หรือที่เรียกว่า Photoaging จากการสัมผัสแสงยูวี (UV) และอินฟราเรด (IR) ที่มีในแสงแดด แสงไฟ และความร้อนรอบๆ ตัว ส่งผลให้ผิวขาดความยืดหยุ่น มีริ้วรอย เกิดจุดด่างดำ ฝ้า และกระ

โดยผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ของ Dermaction Plus by Watsons Solar Barrier มาพร้อมกับ SPF 50+ PA++++ เพิ่มประสิทธิภาพกันน้ำได้ดียิ่งขึ้น ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ครอบคลุม ครบทั้งยูวีเอ ยูวีบี อินฟราเรด และแสงสีฟ้า พร้อมปกป้องผิวขึ้นอีกระดับด้วยเทคโนโลยี Double IRtech ที่ผสานการทำงานร่วมกันของ IR Protection Agent 2 ชนิดเข้าด้วยกัน เพื่อผลลัพท์การปกป้องผิวจาก IR Rays ที่ดีที่สุด อีกทั้งยังอ่อนโยนยิ่งขึ้น เพราะปราศจากน้ำหอม และสารระคายเคืองต่างๆ เช่น สารกันเสียชนิดพาราเบน และ สี พร้อมลุยในทุกวันและทุกกิจกรรมได้แบบไร้กังวลจบปัญหาหน้าร้อน จบปัญหาผิวแก่ ด้วย 'Dermaction Plus by Watsons Solar Barrier' ครีมกันแดดสูตรใหม่จากวัตสันได้แล้ววันนี้ ที่ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศไทย และวัตสัน ออนไลน์ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สื่อ ณ จุดขาย หรือ Line Official @WatsonsTH, เว็บไซต์ Watsons.co.th หรือผ่านแอป WatsonsTH ดาวน์โหลดได้ที่ Google Play Store และ App Store

เกี่ยวกับ วัตสัน ประเทศไทย

วัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อ พ.ศ. 2539 วัตสันนำเสนอประสบการณ์ชอปปิ้งแบบไร้รอยต่อด้วยจำนวนสาขามากกว่า 650 สาขาทั่วประเทศ และวัตสัน ออนไลน์ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและครบครันให้แก่ผู้บริโภค โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม โดยวัตสันมีความมุ่งมั่นต่อเนื่องที่จะส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา รวมไปถึงการให้บริการแก่ลูกค้าทุกคนด้วยความใส่ใจ และมีมาตรฐาน รวมไปถึงความรับผิดชอบต่อสังคม เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ LOOK GOOD, DO GOOD, FEEL GREAT การันตีได้จากการได้รับรางวัล "สุดยอดแบรนด์แห่งปี" (Superbrands) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 15 จาก Superbrands ประเทศไทย ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้สำหรับแบรนด์ที่มีความแข็งแกร่ง เป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคและเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์