ชาวอุดร เตรียมม่วนคั่ก!! เวฟออนทัวร์ ชวนดูฟรี คอนเสิร์ต "โจอี้-เบียร์-มีนตรา" ปักหมุดเจอกัน "UD-Town" 12 มีนานี้ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Thursday 9 March 2023

ชาวอุดร เตรียมม่วนคั่ก!! เวฟออนทัวร์ ชวนดูฟรี คอนเสิร์ต "โจอี้-เบียร์-มีนตรา" ปักหมุดเจอกัน "UD-Town" 12 มีนานี้ชาวอุดร เตรียมม่วนคั่ก!! เวฟออนทัวร์ ชวนดูฟรี
คอนเสิร์ต "โจอี้-เบียร์-มีนตรา" ปักหมุดเจอกัน 
"UD-Town" 12 มีนานี้

เอาใจชาวอีสานแบบต่อเนื่อง "ฮอนด้าเวฟ" เตรียมยกทัพความม่วนไปพบแฟนๆ ชาวอุดรธานี กับกิจกรรม "เวฟออนทัวร์ อีสานม่วนซื่น" ฟรีคอนเสิร์ตโดยศิลปินสุดม่วน "โจอี้-ภูวศิษฐ์" เจ้าของเพลงสุดฮิต "นะหน้าทอง" พร้อมด้วยศิลปินสาวดาวรุ่งสุดเซ็กซี่ "มีนตรา อินทิรา" และอีกหนึ่งศิลปินสุดหล่อออร่ากระแทกใจ "เบียร์-พร้อมพงษ์" พร้อมมาเจอกับชาวอุดรธานีแล้ว ในวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม ที่ UD-Town

และพบกับความสุดพิเศษในงานที่แฟนๆ ชาวอุดรฯ จะได้สัมผัส ทั้งอินฟลูเอนเซอร์คนดัง "บอล พาเที่ยว" ที่จะขี่เวฟมาร่วมคาราวานเวฟสุดยิ่งใหญ่ให้ได้พบปะพูดคุย ถ่ายรูปแบบใกล้ชิด ภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ อีกมากมายให้ชาวเวฟ ได้ยิ้มหน้าบานกับกิจกรรมชิงรางวัลแบบจุใจและอร่อยไปกับโซนม่วนแซ่บ ที่ขนร้านเด็ดๆ มาให้ชาวโคราชกันแบบไม่จำกัด สนุกไปกับโซนเวฟเกมส์ม่วนคักคัก เล่นยังไงก็ได้ของรางวัลสุดพิเศษจากเวฟกลับบ้านไปแน่นอน

นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมงานยังมีโอกาสได้จองรถฮอนด้าเวฟด้วยเงื่อนไขสุดพิเศษ พร้อมเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเพียง 25 บาท ตรวจเช็กสภาพรถฟรีๆ 10 รายการ และเปลี่ยนอะไหล่ในราคาพิเศษ

ปักหมุดรองาน "ดีและฟรี" ที่ "เวฟออนทัวร์อีสานม่วนซื่น" ชวนชาวอุดรมาม่วนซื่น เริ่มตั้งแต่เวลา 15.30 - 21.30 น. ที่ UD-Town อุดรธานี

ติดตามรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ : www.thaihonda.co.th

เฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้า : fb.com/hondamotorcyclethailand

#เวฟออนทัวร์อีสานม่วนซื่น #HondaWave #NewWavei #NewWave125i

#ชีวิตใช้บนเวฟ #รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #ThaiHonda #HondaThailand #Honda

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์