วีเอฟเอส โกลบอล เปิดตัว 'ศูนย์รับคำร้องขอ วีซ่าเคลื่อนที่' แห่งที่ 4 เพิ่มความสะดวกในการ ยื่นคำร้องวีซ่าสหราชอาณาจักรในประเทศไทย - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Thursday 16 February 2023

วีเอฟเอส โกลบอล เปิดตัว 'ศูนย์รับคำร้องขอ วีซ่าเคลื่อนที่' แห่งที่ 4 เพิ่มความสะดวกในการ ยื่นคำร้องวีซ่าสหราชอาณาจักรในประเทศไทยวีเอฟเอส โกลบอล เปิดตัว 'ศูนย์รับคำร้องขอ
วีซ่าเคลื่อนที่' แห่งที่ 4 เพิ่มความสะดวกในการ
ยื่นคำร้องวีซ่าสหราชอาณาจักรในประเทศไทย

· ศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าเคลื่อนที่ซึ่งเปิดให้บริการใหม่ตั้งอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยามในกรุงเทพฯ

· ศูนย์บริการที่ทันสมัยช่วยเสริมเครือข่ายศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าเคลื่อนที่ ที่มีอยู่แล้ว 3 แห่งให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น

· นวัตกรรม 'ศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าแบบเคลื่อนที่' ทำให้ผู้ยื่นคำร้องวีซ่าสหราชอาณาจักรสามารถเข้าถึงบริการและได้รับความสะดวกมากที่สุด


วีเอฟเอสโกลบอลในฐานะผู้นำระดับโลกด้านบริการเอาต์ซอร์สและบริการเทคโนโลยีสำหรับรัฐบาลและคณะผู้แทนทางการทูต เปิดตัวศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าเคลื่อนที่ (MVAC) อันทันสมัยแห่งที่ 4 สำหรับผู้ยื่นคำร้องขอวีซ่าของสหราชอาณาจักรที่ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม กรุงเทพฯ ศูนย์บริการที่ทันสมัยแห่งใหม่ช่วยเสริมเครือข่ายศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าเคลื่อนที่ที่มีอยู่เดิมทั้ง 3 แห่งของวีเอฟเอสโกลบอล ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าคริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน และห้างสรรพสินค้าธัญญาพาร์ค ให้ครอบคลุมบริการมากยิ่งขึ้น

ศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าเคลื่อนที่ (MVAC) เป็นศูนย์บริการเคลื่อนที่พร้อมเทคโนโลยีครบวงจร ซึ่งสามารถบันทึกข้อมูลไบโอเมตริก (biometrics) และรับคำร้องขอวีซ่าสหราชอาณาจักรได้จากทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นคำร้องขอวีซ่ารายบุคคลหรือเป็นหมู่คณะก็ตาม บริการอันทันสมัยดังกล่าวตอบโจทย์ของผู้ยื่นคำร้องที่อาจไม่สะดวกเดินทางไปยังสำนักงานถาวรของศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าซึ่งอยู่ใกล้เคียง และต้องการได้รับบริการจากทางศูนย์ถึงที่ ความสะดวกของบริการ MVAC ยังทำให้รัฐบาลต่างๆ สามารถให้บริการที่ครอบคลุมมากขึ้นได้ในบางช่วงเวลาหรือบางสถานที่เป็นการเฉพาะได้ตามต้องการ

ประโยชน์สำคัญของศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าเคลื่อนที่ของวีเอฟเอสโกลบอลมีดังนี้

1. อำนวยความสะดวกแก่ผู้ยื่นคำร้องโดยมอบบริการที่เข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น

2. เปิดโอกาสให้รัฐบาลและหน่วยงานรัฐสามารถให้บริการยังสถานที่ห่างไกลได้ครอบคลุมยิ่งขึ้น

3. สามารถจัดเตรียมบริการได้ตามต้องการแม้ในช่วงเวลากระชั้นชิดก็ตาม เพื่อให้บริการในช่วงที่มีผู้ยื่นคำร้องจำนวนมากหรือในสถานการณ์ฉุกเฉิน ณ สถานที่ใดก็ได้

4. บันทึกและรับส่งข้อมูลผ่านระบบที่ปลอดภัยและผ่านการรับรอง

นายเกาชิค กอช หัวหน้าฝ่ายออสตราเลเชียของวีเอฟเอส โกลบอล กล่าวว่า "ศูนย์บริการ MVAC อันทันสมัยแห่งที่ 4 ในเครือข่ายที่กรุงเทพฯ ทำให้เราสามารถยกระดับการยื่นคำร้องและคุณภาพการให้บริการโดยรวมแก่ผู้ยื่นคำร้องขอวีซ่าสหราชอาณาจักร ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม เทคโนโลยีที่ประหยัดค่าใช้จ่ายดังกล่าวสามารถรับส่งข้อมูลไบโอเมตริกได้อย่างปลอดภัยโดยไม่จำเป็นต้องใช้อาคารสถานที่แบบถาวร และยังรับหน้าที่เป็นศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าสำรองซึ่งสามารถให้บริการได้ตลอดเวลาอีกด้วย"

ในการขอรับบริการดังกล่าว ผู้ยื่นคำร้องจะต้องเลือกที่ตั้งของศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าเคลื่อนที่แห่งใดก็ได้ในกรุงเทพฯ หลังจากที่ยื่นขอวีซ่าทางออนไลน์

ที่ตั้งและวันเวลาให้บริการ:

· ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม

ที่ตั้ง: ชั้น G เลขที่ 299 ถนนเจริญนคร คลองต้นไทร คลองสาน กรุงเทพฯ 10600 บริเวณด้านหน้าประตูทางเข้าหมายเลข 10 (ติดกับซูเปอร์มาร์เก็ตเดียร์ทัมมี่)

เวลาทำการ: ทุกวันอังคารและศุกร์ เวลา 10:00-16:00 น.

· ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน

ที่ตั้ง: ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ชั้น M โซนที่จอดรถ Scarlet เลขที่ 991 ถนนพระรามที่ 1 ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

เวลาทำการ: ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 10:00-16:00 น.

· ศูนย์การค้าคริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์ (ซีดีซี)

ที่ตั้ง: 888 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม คลองจั่น บางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 (รถตู้จอดอยู่บริเวณที่จอดรถตรงข้ามร้านสตาร์บัคส์)

เวลาทำการ: ทุกวันจันทร์ เวลา 10:00-16:00 น.

· ศูนย์การค้าธัญญาพาร์ค

ที่ตั้ง: ศูนย์การค้าธัญญาพาร์ค เลขที่ 735, 735/1-8 ถนนศรีนครินทร์ สวนหลวง กรุงเทพฯ 101250 (รถตู้จอดอยู่บริเวณด้านหลังพื้นที่จอดรถของอาคารบี ชั้น 1)

เวลาทำการ: ทุกวันพุธ เวลา 10:00-16:00 น.

หมายเหตุ: ผู้ใช้บริการต้องชำระค่าธรรมเนียมการยื่นคำร้องขั้นต่ำ 3,800 บาท โดยต้องชำระทางออนไลน์ด้วยบัตรเครดิต และยังมีส่วนลดพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร M Scarlet Card และ VIZ Card (3,093 บาท) และผู้ถือบัตร Platinum และพนักงานเครือสยามพิวรรธน์ (3,270 บาท)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการได้ที่:

· โทร: 02 -168-7384 (8:30-16:30 น.)

· อีเมล: uk_premium@vfsglobal.com

เกี่ยวกับวีเอฟเอสโกลบอล
วีเอฟเอสโกลบอล เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการเอาต์ซอร์สและบริการเทคโนโลยีสำหรับรัฐบาลและคณะผู้แทนทางการทูตทั่วโลก วีเอฟเอสโกลบอลเป็นพันธมิตรที่ได้รับความไว้วางใจจากรัฐบาลที่เป็นลูกค้า 67 แห่ง โดยมีเครือข่ายศูนย์รับคำร้องทั่วโลกรวมแล้วมากกว่า 3,400 แห่ง ใน 144 ประเทศ บริษัทดำเนินการตามคำร้องมากกว่า 251 ล้านรายการนับตั้งแต่เริ่มกิจการเมื่อปี 2544 โดยช่วยจัดการงานต่างๆ ในเชิงธุรการและส่วนที่ไม่มีการใช้ดุลยพินิจแก่รัฐบาลที่เป็นลูกค้า อาทิ คำร้องวีซ่า หนังสือเดินทาง และบริการกงสุล เพื่อให้รัฐบาลแต่ละแห่งสามารถใช้เวลาทั้งหมดไปกับหน้าที่การประเมินอันมีความสำคัญ

วีเอฟเอสโกลบอลเป็นบริษัทที่ถือหุ้นส่วนใหญ่โดยกองทุนซึ่งบริหารจัดการโดยแบล็คสโตน ซึ่งเป็นผู้จัดการสินทรัพย์ทางเลือกรายใหญ่ที่สุดในโลก แบล็คสโตนมุ่งมั่นในการสร้างประโยชน์ทางเศรษฐกิจเชิงบวกและมอบคุณค่าระยะยาวแก่นักลงทุน บริษัทที่ได้รับเงินลงทุน และชุมชนที่บริษัทต่างๆ ดำเนินกิจการ สินทรัพย์ภายใต้การบริหารจัดการของแบล็คสโตนมูลค่า 915 พันล้านดอลลาร์ประกอบด้วยการลงทุนระดับโลกในด้านต่างๆ อาทิ หุ้นนอกตลาด อสังหาริมทรัพย์ หนี้สาธารณะและหุ้นในตลาด โครงสร้างพื้นฐาน ชีววิทยาศาสตร์ หุ้นเติบโต การลงทุนแบบแสวงหาโอกาส หุ้นกู้อันดับความน่าเชื่อถือต่ำ สินทรัพย์ที่จับต้องได้ และกองทุนย่อยในตลาดรอง

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์