สุดเซอร์ไพรส์! realme จ่อเปิดตัว realme 10 Pro 5G Coca-Cola® Edition สาวกเรียลมีใน ไทยเตรียมพบกันได้วันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้! - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Tuesday, 14 February 2023

สุดเซอร์ไพรส์! realme จ่อเปิดตัว realme 10 Pro 5G Coca-Cola® Edition สาวกเรียลมีใน ไทยเตรียมพบกันได้วันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้!สุดเซอร์ไพรส์! realme จ่อเปิดตัว realme 10 
Pro 5G Coca-Cola® Edition สาวกเรียลมีใน
ไทยเตรียมพบกันได้วันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้!

กรุงเทพฯ 14 กุมภาพันธ์ 2566 — realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก มุ่งหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีและดีไซน์อันแปลกใหม่อย่างคาดไม่ถึง เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำทั้งในด้านดีไซน์และเทคโนโลยีต่าง ๆ ทั้งนี้ในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา realme ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างไม่ขาดสาย และจากผลจากการสำรวจจาก Canalys ในไตรมาสที่ 4 ในปี 2022 ที่ผ่านมา realme ยังคงประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ด้วยการก้าวขึ้นสู่อันดับ 4 แบรนด์สมาร์ตโฟนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และในวันนี้ realme ได้กลับมาเรียกเสียงฮือฮาอีกครั้งกับการเตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนลิมิเต็ดเอดิชัน “realme 10 Pro 5G Coca-Cola® Edition” ผลงานคอลแลบระดับโลกร่วมกับแบรนด์เครื่องดื่มยักษ์ใหญ่ Coca-Cola® สร้างสรรค์สุดยอดสมาร์ตโฟนในดีไซน์สุดลิมิเต็ดจำนวนจำกัด พร้อมประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ โดยสมาร์ตโฟนรุ่นพิเศษนี้มาพร้อมฝาหลังดีไซน์สุดเท่ด้วยสีแดงตัดสีดำที่เป็นคู่สีซิกเนเจอร์ของแบรนด์โค้ก พร้อมดึงดูดทุกสายตาด้วยโลโก้ Coca-Cola สุดคลาสสิกสีเงินในแถบสีแดงสด ชูสปิริตของโค้กที่เห็นแล้วนึกถึงความสดชื่นและสนุกซ่าถึงใจ นอกจากนี้ โลโก้โค้กแบบครอปตัวหนังสือยังชวนให้รู้สึกถึงความโมเดิร์นที่สดใหม่น่าตื่นเต้น วัสดุยังคงความพรีเมียมในสไตล์ “เรียลมี” ด้วยอะลูมิเนียมขัดเงาสะท้อนแสง ให้ลุคหรูหราแต่ยังคงกันรอยขีดข่วนและรอยนิ้วมือได้เป็นอย่างดี

นอกจากดีไซน์สุดเท่แล้ว ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือเรื่องสเปกที่แรงคุ้มค่า เพราะ “realme 10 Pro 5G Coca-Cola® Edition มาพร้อม Snapdragon 695 5G processor ชิปเซ็ตเปี่ยมประสิทธิภาพ และแบตอึด 5000mAh แถมยังได้ซอฟต์แวร์อัจฉริยะอย่าง realme UI 4.0 แบบมาพร้อมกับตัวเครื่องอีกด้วย ส่วนเรื่องความเร็วแรงในการใช้งานก็หายห่วง เพราะเครื่องนี้มีทั้ง 8GB+8GB dynamic RAM แถมยังไม่ต้องกลัวเมมเต็มด้วยหน่วยความจำภายนอกที่มากถึง 1TB อีกด้วยทั้งสวยทั้งแรงทั้งลิมิเต็ดขนาดนี้ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนสเปกแรง ๆ ที่เท่ไม่ซ้ำใคร บอกเลยว่าห้ามพลาด! เพราะ realme 10 Pro 5G Coca-Cola® Edition รุ่นนี้จะมีให้แฟน ๆ ในไทยเป็นเจ้าของ งานนี้ค่ายเรียลมีทุ่มทุนกับความเอ็กซ์คลูซีฟมาก ๆ!

ติดตามการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ “realme 10 Pro 5G Coca-Cola® Edition” ในวันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ เวลา 15.00 น. เป็นต้นไปผ่านช่องทาง Facebook Fan page : realme TH พร้อมอัปเดตโปรโมชันล่าสุดของแบรนด์หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมอย่างเป็นทางการได้ที่เว็บไซต์ realme https://www.realme.com/เกี่ยวกับ realme (เรียลมี)

realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก นำเสนอผลิตภัณฑ์สมาร์ตโฟนและอุปกรณ์ AIoT ที่มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยซึ่งให้ผู้บริโภคทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ง่าย ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์เทคโนโลยีไลฟ์สไตล์ที่คุ้มค่าทั้งสเปก คุณภาพ และงานออกแบบระดับพรีเมียม เพื่อเจาะกลุ่มคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ในระดับราคาที่ทุกคนสามารถซื้อหาได้ บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ. 2018 โดย Sky Li ภายใต้แนวคิด “Dare to Leap” ปัจจุบัน realme ถือเป็นบริษัทผู้ผลิตสมาร์ตโฟนที่ใหญ่เป็นอันดับ 7 ของโลกและสามารถเติบโตจนติดกลุ่ม 5 อันดับแบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำใน 18 ประเทศทั่วโลกภายในเวลาเพียง 2 ปี โดยในไตรมาสที่ 2 ของปี 2021 realme สามารถขยายตลาดมากถึง 61 ตลาด ทั้งในจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียใต้ ยุโรป รัสเซีย ออสเตรเลีย ตะวันออกกลาง ละตินอเมริกา และแอฟริกา สามารถดูข้อมูลได้ที่ www.realme.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์