"PANDORA: BENEATH THE PARADISE" ซีรีส์เกาหลีระทึกขวัญเรื่องใหม่จากครีเอเตอร์ ชื่อดังอย่าง คิมซุนอก – สตรีม 11 มีนาคม - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Tuesday, 28 February 2023

"PANDORA: BENEATH THE PARADISE" ซีรีส์เกาหลีระทึกขวัญเรื่องใหม่จากครีเอเตอร์ ชื่อดังอย่าง คิมซุนอก – สตรีม 11 มีนาคม"PANDORA: BENEATH THE PARADISE" 
 ซีรีส์เกาหลีระทึกขวัญเรื่องใหม่จากครีเอเตอร์
ชื่อดังอย่าง คิมซุนอก – สตรีม 11 มีนาคม 
บน DISNEY+ HOTSTAR

เมื่อความทรงจำที่หายไปของ ฮงแทรา เริ่มกลับคืนมา ชีวิตลวงตาอันสมบูรณ์แบบของเธอจะแตกสลาย ทิ้งเธอไว้เพียงสิ่งเดียวคือความหมายมั่นที่จะแก้แค้น

วันที่ 11 มีนาคมนี้ ได้เวลาด่ำดิ่งไปในความคิดของครีเอเตอร์ชื่อดังชาวเกาหลี คิมซุนอก กับผลงานล่าสุดของเธอใน Pandora: Beneath the Paradise ซึ่งจะสตรีมบน Disney+ Hotstar

ชีวิตที่ดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบของ ฮงแทรา จนทำให้หลายคนอิจฉา ที่มีทั้งสามีนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จที่กำลังจะสมัครเป็นประธานาธิบดีคนต่อไปของเกาหลี และมีลูกสาวที่น่ารักเคียงข้าง ในขณะที่ทุกอย่างกำลังไปได้สวย เธอเพียงหวังว่าวันหนึ่งจะได้รู้ความจริงว่าเธอมาถึงจุดนี้ได้อย่างไร เพราะฮงแทราได้สูญเสียความทรงจำในอดีต แต่แล้วในที่สุดความทรงจำของแทรานั้นค่อย ๆ กลับมา และรู้ว่าเธอไม่ต่างอะไรจากหุ่นเชิดในเกมของใครบางคน แทราจึงต้องสลัดคราบลุคคุณผู้หญิง เพื่อปกป้องครอบครัวของเธอ และแก้แค้นคนที่อยู่เบื้องหลังเกมนี้ ใน Pandora: Beneath the Paradise

นำแสดงโดยอีจีอา (The Penthouse: War in Life, My Mister) รับบทเป็น ฮงแทรา หญิงสาวที่มีชีวิตสมบูรณ์แบบแต่ต้องพังทลายลงเมื่อความทรงจำในอดีตของเธอนั้นได้กลับมา อีซังยุน (One the Woman, VIP) รับบทเป็น พโยแจฮยอน สามีของแทราและประธานบริษัท Hatch จางฮีจิน (Flower of Evil, The Red Sleeve) รับบทเป็น คูแฮซู ผู้ประกาศข่าวชั้นนำของ YBC พัคกีอุง (Secretly Greatly, Bridal Mask) รับบทเป็น จางโดจิน ลูกชายคนที่สองของ Kumjo group บงแทกยู (The Penthouse: War in Life, Return) รับบทเป็น คูซองชาน ผู้อำนวยการศูนย์วิจัย Hatch; Pandora: Beneath the Paradise สร้างโดย คิมซุนอก ผู้อยู่เบื้องหลังซีรีส์สุดฮิตอย่างเรื่อง The Penthouse: War in Life และ Return และกำกับโดย ชเวยองฮุน (One the Woman, Good Casting)

ผลิตโดย CJ ENM's production powerhouse Studio Dragon, Pandora: Beneath the Paradise เริ่มสตรีม 11 มีนาคม บน Disney+ Hotstar และสตรีมตอนใหม่ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์

โซเชียลมีเดีย:

Twitter: @DisneyPlusTH

Facebook: @DisneyPlusHotstarTH

Instagram: @DisneyPlusHotstarTH

TikTok: @DisneyPlusTH

เกี่ยวกับ Disney+ Hotstar

Disney+ Hotstar เป็นบริการสตรีมมิ่งที่นำเสนอภาพยนตร์และรายการจากทั้งดิสนีย์, พิกซาร์, มาร์เวล, สตาร์ วอร์ส, เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก, เดอะ ซิมป์สัน และอื่น ๆ อีกมากมาย Disney+ Hotstar บริการสตรีมมิ่งเซอร์วิสโดยตรงกับผู้บริโภคจาก เดอะ วอลต์ ดิสนีย์ เป็นส่วนหนึ่งของแผนก ดิสนีย์ มีเดีย แอนด์ เอนเตอร์เทนเมนต์ ดิสทริบิวชัน โดย Disney+ Hotstar นำเสนอคลังเอ็กซ์คลูซีฟออริจินัลคอนเทนต์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ สารคดี ไลฟ์แอ็กชันและแอนิเมชันซีรีส์ และรายการขนาดสั้นอีกมากมาย นอกจากการเข้าถึงคอนเทนต์ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานของดิสนีย์ ทั้งภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ Disney+ Hotstar ยังเป็นแหล่งสตรีมเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับคอนเทนต์ล่าสุดจาก เดอะ วอลต์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ อีกด้วย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้บน www.hotstar.com หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ได้บนอุปกรณ์มือถือที่รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และเชื่อมต่อเข้ากับโทรทัศน์

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์