ลอรีอัลเปิดเวทีประชันไอเดียเด็ดโดยคนรุ่นใหม่ "ลอรีอัล แบรนด์สตอร์ม 2023" - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Friday 3 February 2023

ลอรีอัลเปิดเวทีประชันไอเดียเด็ดโดยคนรุ่นใหม่ "ลอรีอัล แบรนด์สตอร์ม 2023"ลอรีอัลเปิดเวทีประชันไอเดียเด็ดโดยคนรุ่นใหม่
"ลอรีอัล แบรนด์สตอร์ม 2023"

พบกับการกลับมาอย่างเต็มรูปแบบของการแข่งขันประชันไอเดียนวัตกรรมเพื่อธุรกิจ

กรุงเทพฯ – 31 มกราคม 2566 – ลอรีอัล ประเทศไทย เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันโครงการประกวดไอเดียนวัตกรรมเพื่อธุรกิจ "ลอรีอัล แบรนด์สตอร์ม 2023" ครั้งที่ 20 ระดับประเทศ เฟ้นหาคนรุ่นใหม่ไฟแรงกับไอเดียนวัตกรรมเพื่อธุรกิจ ภายใต้ภารกิจ "CRACKING THE NEW CODES OF BEAUTY" หรือ "ถอดรหัสความงามรูปแบบใหม่" ผ่านเทคโนโลยีหลากหมายไม่ว่าจะเป็น AR, VR, AI หรือ เมต้าเวิร์ส เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขัน "ลอรีอัล แบรนด์สตอร์ม 2023" ระดับโลก ร่วมกับผู้ชนะจากอีก 65 ประเทศ ลุ้นชิงรางวัลประสบการณ์การทำงานที่ Station F ฮับสตาร์ทอัพที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่ประเทศฝรั่งเศส

นายแพทริค จีโร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลอรีอัล ประเทศไทย พม่า ลาว และกัมพูชา กล่าวว่า "ลอรีอัล มุ่งเดินหน้าสร้างสรรค์ความงามแห่งอนาคต โดยเน้นการพัฒนานวัตกรรมที่ล้ำสมัยเพื่อเป็นผู้นำด้านบิวตี้เทค ซึ่งสอดคล้องกับภารกิจของการแข่งขัน ลอรีอัล แบรนด์สตอร์ม ที่มุ่งเน้นการพัฒนาศักยภาพด้านความคิดสร้างสรรค์เพื่อการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ตอบโจทย์ทางธุรกิจ และตอบรับความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพ โครงการแบรนด์สตอร์มเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้พัฒนาศักยภาพที่เป็นพื้นฐานสำคัญในการทำงานจริง ผ่านข้อเสนอแนะและคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ และในขณะเดียวกันก็เปิดโอกาสให้เราได้เห็นศักยภาพของคนรุ่นใหม่ รวมไปถึงไอเดียสดใหม่ที่มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน"

สำหรับภารกิจในปี 2023 "CRACKING THE NEW CODES OF BEAUTY" หรือ "ถอดรหัสความงามรูปแบบใหม่" นั้น เปิดกว้างให้ผู้เข้าแข่งขันได้สำรวจโอกาสและความเป็นไปได้ใหม่ๆ ผ่านการใช้เทคโนโลยีอย่าง AR, VR, AI, NFT, เกม หรือ เมต้าเวิร์ส ผ่านรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนผลิตภัณฑ์ บริการ ประสบการณ์ไปจนถึงโซลูชั่นใหม่ๆ เพื่อเปิดประตูเข้าสู่การปฏิวัติดิจิทัลในยุคที่สองอย่างแท้จริง โดยเปิดรับสมัครนักเรียนและนักศึกษาอายุระหว่าง 18-30 ปี แบบกลุ่ม 3 คน โดยสามารถลงทะเบียนและส่งไอเดียในรูปแบบของวีดีโอแนะนำแผนธุรกิจเป็นไฟล์ MP4 ความยาวไม่เกิน 1 นาที และพรีเซนเทชันไม่เกิน 3 หน้า (PDF) เป็นภาษาอังกฤษได้ทาง https://brandstorm.loreal.com/thailand

ทีมที่ผ่านการคัดเลือกในรอบแรก 20 ทีม จะมีโอกาสนำเสนอไอเดียต่อหน้าคณะกรรมการรอบรองสุดท้ายในวันที่ 17 มีนาคม 2566 เพื่อเข้ารอบคัดเลือก 9 ทีมสุดท้ายที่จะได้แข่งขันในรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 30 มีนาคม 2566

ระยะเวลาสมัคร: 31 มกราคม 2566 ถึง 1 มีนาคม 2566
เวลา 12.00 น.

ช่องทางการสมัคร https://brandstorm.loreal.com/thailand

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการแบรนด์สตอร์ม https://brandstorm.loreal.com

เกี่ยวกับ โครงการ "ลอรีอัล แบรนด์สตอร์ม"

โครงการ "ลอรีอัล แบรนด์สตอร์ม" จัดขึ้นครั้งแรกโดยบริษัท ลอรีอัล กรุ๊ป ในปี พ.ศ. 2535 เพื่อสนับสนุนโครงงานและผู้มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ เข้าสู่ตลาด และเปิดกว้างให้กับนักศึกษาในทุกระดับชั้นโดยไม่จำกัดสาขา ปัจจุบันมีนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขันในโครงการมาแล้วกว่า 83,000 คน จากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก และสำหรับประเทศไทยได้จัดโครงการนี้ขึ้นอย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 20 แล้ว

เกี่ยวกับลอรีอัล ประเทศไทย

ลอรีอัล ประเทศไทย เป็นสาขาของบริษัทผู้นำความงามของโลก นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ระดับสากล ใน 4 แผนกผลิตภัณฑ์ แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภค: ลอรีอัล ปารีส, การ์นิเย่ และ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก
แผนกผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูง: ลังโคม, ไบโอเธิร์ม, จิออร์จิโอ อาร์มานี, คีลส์, ชู อูเอมูระ, อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ และ อิท คอสเมติกส์
แผนกผลิตภัณฑ์ช่างผมมืออาชีพ: ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล และเคเรสตาส
แผนกผลิตภัณฑ์เวชสำอาง: ลา โรช-โพเซย์, วิชี่ และเซราวี

ข้อมูลเพิ่มเติม: www.lorealthailand.com และ www.facebook.com/lorealthailand

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์