ปลดปล่อยตัวเองในแบบของคุณ กับ "Party with Nari" ซิงเกิ้ลสุดท้ายจากอีพีชุดแรก ของ "สุนารี" Tsunari - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday 28 January 2023

ปลดปล่อยตัวเองในแบบของคุณ กับ "Party with Nari" ซิงเกิ้ลสุดท้ายจากอีพีชุดแรก ของ "สุนารี" Tsunariปลดปล่อยตัวเองในแบบของคุณ กับ 
"Party with Nari" ซิงเกิ้ลสุดท้ายจากอีพีชุดแรก
ของ "สุนารี" Tsunari

ที่จะทำให้รู้จักศิลปินหญิงไทยสาย Hip-Hop R&B ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นคนนี้

ในที่สุด สุนารี (Tsunari) ศิลปินสาวลูกครึ่งไทย-ตรินิแดด ที่เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลฮ็อต "ฟาด (Whip It)" ซึ่งเธอร่วมงานกับมิลลิ (Milli) แร็ปเปอร์หญิงตัวตึงของวงการเพลงไทย ก็ปล่อยอีพีเปิดตัว 'Party With Nari' ออกมาให้ฟังกันเต็ม ๆ เรียบร้อยแล้ว เมื่อ 20 มกราคมที่ผ่านมา

เพลงต่างๆ ในอีพีชุดนี้เต็มไปความหลากหลายมากสีสันและลูกเล่นของสุนารีครบ ไม่ว่าจะเป็น "Since Young", "ได้ป่าว", "Parachute", "Now They Wanna Know Me"

และเพลงนี้ "Party with Nari" เพลงชื่อเดียวกับชื่ออีพี ที่ปล่อยเป็นซิงเกิ้ลสุดท้าย เพราะนี่คืองานที่บ่งบอกตัวตน และเชิญชวนให้ "นารีแก๊ง" (Nari Gang) ของเธอมารู้จักและร่วมสนุกไปพร้อมๆ กันในอีพีนี้

"Party with Nari" แม้จะเป็นซิงเกิ้ลสุดท้ายของอีพี แต่เหมาะเหลือเกินกับการทำความรู้จักกับศิลปินหญิง ที่ชีวิตผ่านอะไรมากมายเกินตัว โดยเฉพาะเรื่องการถูกเหยียดเชื้อชาติ การได้ย้ายถิ่นฐานไปในหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก ซึ่งเป็นวัตถุดิบอย่างดีในการทำงานเพลง จนสุนารีกลายเป็นตัวแทนเรื่องของความหลากหลายในเชื้อชาติ ถึงแม้ว่าจะใช้ชีวิตอยู่ที่อังกฤษเป็นเวลานาน แต่บอกได้เลยว่านักร้องสาวคนนี้ ยังคงไว้ซึ่งหัวใจความเป็นไทยอย่างเต็มร้อย ผสมผสานกับความกล้าคิดกล้าทำตามแบบตะวันตก "Party with Nari" จึงมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ของความที่ให้ทุกคน "กล้าเป็นตัวของตัวเอง และนำเสนอสิ่งที่คุณคิดออกมาในทุกเรื่องด้วยวิธีการในเชิงบวก"

"Party with Nari" จึงไม่ใช่แค่เพลงที่ชวนให้ทุกคนมาสนุกกับสุนารี แต่ยังมีนัยกระตุ้นให้กล้าที่ออกมาทำสิ่งต่าง ๆ โดยไม่ต้องยึดติดกับอะไร สนุกได้เต็มที่ในแบบที่ตัวเองเป็น เช่นที่เนื้อร้องท่อนแรกของเพลงเชื้อเชิญเอาไว้

"ลองไหมล่ะคืนนี้ ลองมาลองมา ปาร์ตี้ party with Nari Top down Ferrari ลองไหมล่ะคืนนี้ party with me อย่าเลยอย่ารอช้าจะมาชวนเธอเต้นรำ รำวงจนยันเช้าแล้วค่อยไปเข้าวัดกัน ay ay

ลองไหมล่ะคืนเน้ ลองมาลองมาปาร์ตี้ party with me Ay ay ay"

ด้วยความคมคายของเนื้อหา ที่มากับดนตรีเท่ ๆ ซาวนด์เก๋ ๆ บีตที่ชวนให้โยกไปมาเบา ๆ "Party with Nari" คืออีกเพลงที่ตอกย้ำการเป็นตัวแทนผู้คนในสังคมของศิลปินหญิงรายนี้

จนซิงเกิ้ลสุดท้ายของอีพีชุดแรกของเธอ เหมาะเหลือเกินกับการเป็นบทที่ 1 ในการทำความรู้จักกับเธอ ที่ได้สัมผัสแล้วจะทำให้คำพูดที่ว่า "อย่าตัดสินใครจากเพียงแค่ภายนอก" มีความหมายที่เป็นรูปธรรมขึ้นมาในทันที

สัมผัสอีพีชุดแรกของสุนารี 'Party with Nari' และซิงเกิ้ลล่าสุดของศิลปินสาวคนนี้ "Party with Nari" ได้จากทุกบริการสตรีมิง https://tsunari.lnk.to/PartywithNari และชมมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ ที่ทำออกมาได้อย่างมีสไตล์ รวมถึงเพลงอื่น ๆ ของสุนารีได้ที่ยูทูบ: Tsunari https://youtu.be/jg_4wo_HFcM แล้วจะรู้ว่าเธอเป็นมากกว่าที่เห็น เพลงของเธอมีความหมายมากกว่าที่ได้ยิน

#CASETiFY #tsunariNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์