Petchpigz ช่องไลฟ์สไตล์น้องใหม่ ลากกระเป๋าเข้าบ้าน OSxNetwork เชื่อพัฒนา ช่องเพิ่มการเติบโต - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday, 17 December 2022

Petchpigz ช่องไลฟ์สไตล์น้องใหม่ ลากกระเป๋าเข้าบ้าน OSxNetwork เชื่อพัฒนา ช่องเพิ่มการเติบโต


Petchpigz ช่องไลฟ์สไตล์น้องใหม่ 
ลากกระเป๋าเข้าบ้าน OSxNetwork  เชื่อพัฒนา
ช่องเพิ่มการเติบโต เสริมความแข็งแกร่งให้
คอนเทนต์จากทีมงานมืออาชีพ

OSx Network เครือข่ายอินฟูเอ็นเซอร์อันดับหนึ่ง ภายใต้กลุ่มธุรกิจOnline Station เปิดบ้านต้อนรับสมาชิกใหม่ใสกริ๊งที่สาววายทุกคนจะต้องร้องกริ๊ดกับช่องน้องใหม่มาแรงกับ“Petchpigz”ของหนุ่มหน้าใส “เพชร-ชนะภูมิ เถรว่อง” ที่มีผลงานการแสดงมาแล้วอย่าง Oxygen The Series ดั่งลมหายใจ กับบท “กีล์”ที่ทำเอาสาววายทั้งหลายใจละลายตามๆกันมาแล้ว และ My Coach ตะลุมรักตะลุมบอล ล่าสุดกับบทบาทการเป็นยูทูปเบอร์ที่มีผู้ติดตามนับแสนคนล้วนแล้วแต่โดนตกด้วยความน่ารักของหนุ่มเพชร
ที่จะพาทุกคนไปกินไปเที่ยวและไปรู้จักตัวตนของหนุ่มคนนี้ในสไตล์คูลๆ


นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มเพชรคนนี้อย่างแน่นอนหนุ่มน้อยหน้าใสจากรั้วธรรมศาสตร์ดีกรีเชียร์หลีดเดอร์งานฟุตบอลประเพณีจุฬา-ธรรมศาสตร์ครั้งที่ 70 ที่มีผลงานการแสดงอย่างOxygen The Series ดั่งลมหายใจ ที่ถูกจับคู่ความน่ารัก “เพชร-นัท”และโกยหัวใจสาวๆทั้งแฟนคลับไทยและต่างประเทศไม่น้อย และต่อด้วยMy Coach ตะลุมรักตะลุมบอล ที่ประกบนักแสดงฝีมือดีอย่าง ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และ วาววา ณิชชา โดยช่อง Petchpigz ที่มีผู้ติดตาม1.18แสนคน เรียกได้ว่าเป็นช่องไลฟสไตล์น้องใหม่ล่าสุดที่ก้าวเข้ามาเป็นสามาชิกคนล่าสุดของบ้าน Online Station ภายใต้สังกัด OSx Network ที่น่าจับตามองไม่เบาเพราะด้วยคอนเทนต์ที่ตอบโจทย์กลุ่ม Gen Z
จนไปถึงกลุ่ม Alpha ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์การกิน การเที่ยวรวมไปถึงสไลต์ของหนุ่มเพชรที่ต้องยอมรับว่านำกระแสอยู่ตลอดเวลาVLOG ตามติดชีวิตคูลๆสไตล์หนุ่มเพชรที่อยากให้ทุกคนเข้าถึงได้และเผยมุมความคลั่งไคล้ของ Treasure Maker


ตอนนี้ใครที่คิดถึงหนุ่มเพชรก็สามารถติดตามช่องPetchpigzได้และอีกไม่นานเกินรอหนุ่มน้อยน่าใสคนนี้ก็จะทยอยออกผลงานมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างแน่นอน
อดใจรอกันอีกหน่อยรับรองงานใหญ่จนวิต้องตกใจส่วนใครที่อยากทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้นเราขอเตือนระวัง!!จะโดนตกไม่รู้ตัว และไม่อยากพลาดแม้แต่คลิปเดียวอย่าลืมกดติดตามกันได้: https://bit.ly/OSx_PetchpigzCH

นอกจาก ช่อง Petchpigz แล้ว Online Stationยังมีช่องอีกมากมายและหลากหลายสไตล์ยกขบวนมามอบความสุข ความสนุก และความบันเทิง ทั้ง เกม กีฬา และไลฟ์สไตล์ และนอกจากกองทัพครีเอเตอร์ ในสังกัด OSx Network ที่พร้อมก้าวไปสู้ความสำเร็จด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยผลักดันครีเอเตอร์ให้ก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพ สร้างการเติบโต และโอกาสทางธุรกิจกับแบรนด์ชั้นนำ ไม่เพียงเท่านั้น Online Station ยังพร้อมให้บริการในการทำการตลาดแบบไม่มีตกเทรนด์กับ Solution ที่ตอบโจทย์การตลาดแบบครบวงจร เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายผ่านอินฟลูเอนเซอร์ กว่า 1,000 คนในสังกัด OSx Networkที่ครอบคลุมทุกความต้องการ และถูกการันตีด้วยยอดวิวและผู้ติดตามปรึกษาการทำการตลาดสุดปังในแบบที่คุณต้องการกับ oSolution ได้ที่ https://www.osolutionthailand.com/ หรือโทร 099-8570612


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์