สยามพิวรรธน์ จับมือ ทิพยประกันภัย มอบ ของขวัญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Thursday, 22 December 2022

สยามพิวรรธน์ จับมือ ทิพยประกันภัย มอบ ของขวัญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่สยามพิวรรธน์ จับมือ ทิพยประกันภัย มอบ
ของขวัญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

เพื่อการเดินทางท่องเที่ยวทั่วไทยอย่างอุ่นใจ ด้วย กรมธรรม์ประกันภัยกลุ่มปีใหม่เที่ยวไทยปลอดภัย...ฟรี คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท จำนวน 100,000 สิทธิ์

สรัลธร อัศเวศน์ ผู้บริหารสายงานบริหารธุรกิจศูนย์การค้า และ ปานเทพย์ นิลสินธพ ประธานบริหารสายงานประสบการณ์ลูกค้า บริษัทสยามพิวรรธน์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เจ้าของและผู้บริหาร สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ หรือกลุ่มวันสยาม หนึ่งในพันธมิตรเจ้าของไอคอนสยาม และสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ตกรุงเทพ ร่วมกับ ดร.พลรัตน์ เอกโยคยะ ผู้ช่วยกรรมกรรมผู้จัดการใหญ่ สายงานกลยุทธ์ และ ณัฐพล อังควานิช ผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการตลาด บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ส่งมอบความสุข และความห่วงใยในช่วงปีใหม่นี้ ให้คุณได้เดินทางและท่องเที่ยวทั่วไทยอย่างอุ่นใจ ด้วยประกันภัยอุบัติเหตุ...ฟรี คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท จำนวน 100,000 สิทธิ์ คุ้มครองนาน 30 วัน นับจากวันที่ลงทะเบียน ท่านสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่ ONESIAM SuperApp และ InsurVerse Capsule by Dhipaya Insurance ภายในศูนย์การค้ากลุ่มวันสยาม จำนวน 8 จุด อาทิ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และไอคอนสยาม ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2565 – 31 มกราคม 2566 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1736

โดยตู้คีออส ประกันภัยอัจฉริยะ InsurVerse Capsule by Dhipaya Insurance ได้มีการเปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา และยังมีแคมเปญร่วมกันในหลายรูปแบบ เพื่อให้ลูกค้าสมาชิกทั้งของทิพยประกันภัย และลูกค้าของวันสยามและไอคอนสยาม ได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ทั้งช่องทาง On ground และผ่าน ONESIAM SuperApp โดยที่แพลตฟอร์ม ONESIAM SuperApp ถือเป็นกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนที่ช่วยกระตุ้นยอดการจับจ่ายใช้สอย รวมทั้งทำให้เข้าถึงการขยายตลาดสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่เจเนอเรชั่น Y และ Z และยังสามารถเดินหน้าขยายระบบนิเวศธุรกิจพรีเมี่ยมระดับโลกอย่างเต็มกำลังNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์