เซเลบเอลิสต์ร่วมสร้างตำนานบทใหม่! รวมตัว #ช้อปกันโดยมิได้นัดหมาย ที่มหกรรมเซลระดับชาติส่งท้ายปี “CENTRAL VERY VERY MIDNIGHT SALE” - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Friday 2 December 2022

เซเลบเอลิสต์ร่วมสร้างตำนานบทใหม่! รวมตัว #ช้อปกันโดยมิได้นัดหมาย ที่มหกรรมเซลระดับชาติส่งท้ายปี “CENTRAL VERY VERY MIDNIGHT SALE”เซเลบเอลิสต์ร่วมสร้างตำนานบทใหม่!
 รวมตัว #ช้อปกันโดยมิได้นัดหมาย 
ที่มหกรรมเซลระดับชาติส่งท้ายปี 
“CENTRAL VERY VERY MIDNIGHT SALE”

เปิดปรากฏการณ์เวรี่ เวรี่ คุ้ม! แบรนด์ดังลดสูงสุด 70% พร้อมโปรออนท็อป เริ่ม 24 พ.ย.65 – 5 ธ.ค.65

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล สร้างตำนานแห่งความสุขครั้งใหม่ของเหล่าสายช้อป จัดแคมเปญเซลแห่งชาติระดับตำนาน ที่ครองใจลูกค้ามานานกว่า 3 ทศวรรษ กับแคมเปญ “CENTRAL VERY VERY MIDNIGHT SALE” ด้วยคอนเซ็ปต์ #ช้อปกันโดยมิได้นัดหมาย กิมมิคสุดว้าวกระแทกใจที่นักช้อปชาวไทยเห็นแล้วต้องพุ่งตัวมาจัดเต็มกับจักรวาลไอเทม Must-have จากแบรนด์ดังทั้งไทยและต่างประเทศ ที่ทุกแผนกนัดกันมาลดจัดหนักทั้งห้าง สูงสุดถึง 70% พิเศษสุด! คอลเลกชันใหม่ร่วมลดสูงสุด 30% แถมโปรออนท็อปแบบซูเปอร์คุ้ม และครั้งล่าสุดนี้นักช้อปเตรียมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษให้ช้อปได้สนุกกว่าที่เคยกับ “MIDNIGHT WHITE MARKET” เป็นครั้งแรก เนรมิตพื้นที่ในห้างเป็นมาร์เก็ตสีขาวที่รวบรวมไอเทมไฮไลต์ที่คัดมาแล้วว่าดี มาลดกระหน่ำ ให้ลูกค้าเลือกช้อปได้อย่างเพลิดเพลินและจุใจที่สุดที่ ห้างเซ็นทรัล7 สาขา พิเศษ! ช้อปฟิน ๆ กับ 3 สาขาที่ขยายเวลาช้อปถึง 5 ทุ่ม ได้แก่ เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัลลาดพร้าว รวมถึงช่องทางออมนิชาแนลทั้งที่ Central App และทุกช่องทางช้อปแสนสะดวกสบายของห้างเซ็นทรัล ตั้งแต่วันที่ 24 พ.ย. 65 – 5 ธ.ค. 2565

งานนี้เซเลบริตี้ทั่วฟ้าเมืองไทยปลงไม่ลง! ร่วมสร้าง #ช้อปกันโดยมิได้นัดหมาย พร้อมแนะนำไลฟ์สไตล์ช้อป

นำทีมโดยเซเลบสายช้อปแฟชันนิสต้าตัวแม่อย่าง พลอย-พลอยพยัพ ศรีกาญจนา ที่ขอมาช้อปจัดเต็ม และอัปเดตเทรนด์แฟชั่นที่งาน CENTRAL VERY VERY MIDNIGHT SALE ไม่พลาดที่จะแชร์ไลฟ์สไตล์การช้อปของเธอว่า “ได้ยินชื่อมิดไนท์เซลเชื่อว่าทุกคนจะรู้ทันทีว่าเป็นแคมเปญเซลที่ยิ่งใหญ่ลดจัดหนัก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า เสื้อผ้า แอกเซสซอรี นาฬิกา ก็พร้อมใจกันลดครบจบที่เดียว ส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ช้อปจัดหนักอยู่แล้ว เวลามีแคมเปญนี้ทีไรคือต้องมาช้อปแหลกตั้งแต่หัวจรดเท้า สำหรับครั้งนี้เซอร์ไพรส์มาก เพราะทางห้างเซ็นทรัลขยายเวลาให้ช้อปยาว ๆ จนถึง 5 ทุ่ม ได้ทั้ง 3 สาขาหลัก ซึ่งบอกเลยว่างานนี้นักช้อปต้องห้ามพลาดทั้งมาเดินที่ห้างหรือจะซื้อบนออนไลน์อย่าง Central App ก็สะดวกมาก ๆ”

ถัดมาที่เซเลบริตี้สาวสวย พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ เผยความรู้สึกถึงงาน “CENTRAL VERY VERY MIDNIGHT SALE” ครั้งนี้ว่า “ตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ยินชื่อแคมเปญมิดไนท์เซล บอกเลยว่าพลอยนี่แหละแฟนตัวจริง เพราะชอบตรงที่ห้างเซ็นทรัลขยายเวลาให้ช้อปยันค่ำ สาว ๆ วัยทำงานที่เลิกงานดึกยังได้มีเวลาช้อปแก้เครียด แล้วของห้างเซ็นทรัลโดยเฉพาะพวกเครื่องสำอางหรือสกินแคร์เคาน์เตอร์แบรนด์ คือลดหนักแบบต้องซื้อตุน ยิ่งช่วงนี้ตรงกับช่วงเทศกาลซื้อของขวัญก็จะมีจัดเป็นเซ็ตพิเศษ หรือบางแบรนด์ได้เป็นเซ็ตของแถมไปอีก นอกจากการช้อปปิ้งแล้ว ที่นี่ก็ยังรวมร้านอาหารดัง ๆ ที่ถูกใจคนทั้งบ้าน อย่างพลอยจะชอบมาเดินดูของที่ห้างเซ็นทรัลเป็นประจำอยู่แล้ว บางทีก็ชวนคุณแม่มาเดินชมคอลเลกชันใหม่ ๆ เรียกได้ว่ามาเดินที่เดียวจบตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของพลอยมาก ๆ”

ต่อกันที่เซเลบมัมสายช้อปอย่าง พอลลี่-พรพรรณ รัตนหิรัญญา ที่มุ่งหน้าสู่แผนกเด็ก “My Little World” เพื่อมองหาไอเทมเด็ดมัดใจ “น้องแอลเวน” ลูกสาวสุดเลิฟ พร้อมเล่าว่า “ได้ยินชื่อเซ็นทรัลมิดไนท์เซล 3 สิ่งที่ปิ๊งขึ้นมาในหัว คือ หนึ่งมีสินค้าเข้าร่วมหลายหมวดหมู่ สองมีไอเทมเด็ดลดราคาเยอะมาก และสามต้องเตรียมตัว เช็คลิสต์ของที่เล็งไว้เพราะต้องมาจัดเลยที่งานนี้ ซึ่งสำหรับครั้งนี้ที่ชอบมาก ๆ คือคอนเซ็ปต์ใหม่ที่ทางห้างเซ็นทรัลดีไซน์พื้นที่ในห้างเป็น “MIDNIGHT WHITE MARKET” รวมไอเทมเด็ดมาไว้ที่เดียวทำให้ประหยัดเวลาช้อปได้มากขึ้น โดยเฉพาะคุณแม่อย่างเราที่อาจจะมีเวลาจำกัดก็ยิ่งสะดวกมากขึ้นไปอีก สำหรับพอลลี่ Must-have ไอเทมที่จะต้องซื้อในงานมิดไนท์เซลจะเน้นหนักไปที่ของลูก ทริคช้อปของพอลลี่คือ จดลิสต์ของที่อยากได้แล้วมาช้อปทีเดียว เพราะถ้าช้อปครบตามกำหนดก็ได้คูปองแทนเงินสดคืนมาอีก หรือจะใช้โปรออนท็อปหรือร่วมกับบัตรเครดิตหรือบัตร The 1 ก็จะยิ่งคุ้มมากขึ้นไปอีก”

ปิดท้ายที่เซเลบสาวสวย พลอย-พิชญา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา เผยไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งว่า “พลอยเดินห้างเซ็นทรัลมาตั้งแต่เด็กค่ะ แล้วพอยิ่งโตก็ยิ่งชอบห้างเซ็นทรัล เพราะรู้สึกว่าไอเทม ที่ทางห้างเซ็นทรัลคัดสรรมาเป็นสินค้ามีคุณภาพ มีสไตล์ แล้วยังมีช่วงแคมเปญเซลหนักระดับ “MIDNIGHT SALE” มาตลอดเลย ทำให้ไม่สามารถนอกใจห้างเซ็นทรัลได้เลย ช่วงนี้ของที่เล็งไว้ก็จะเน้นที่พวกเครื่องครัวเพื่อเตรียมทำอาหารต้อนรับเพื่อน ๆ ที่จะมาร่วมฉลองกัน เพราะกำลังจะเข้าสู่ช่วงเฟสทีฟ อีกอย่างตอนนี้พลอยเริ่มเตรียมตกแต่งบ้านให้เข้ากับคริสต์มาส ซึ่งของแต่งบ้านก็เป็นอีกอย่างที่พลอยเล็งไว้ดูมาใน Central App แล้วก็มาดูของจริงห้างเซ็นทรัลมีให้เลือกเยอะมากมายจุใจสุดๆ พอพลอยรู้ว่ามีมิดไนท์เซลก็เลยเตรียมลิสต์ของที่จะช้อปมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะเลย”

ร่วมบันทึกตำนานบทใหม่กับปรากฎการณ์ที่เหล่านักช้อปเมืองไทยจะออกมารวมตัว #ช้อปกันโดยมิได้นัดหมาย ที่ห้างเซ็นทรัล พร้อมพบจักรวาลสินค้าแบรนด์ดังที่นัดกันมาลดในทุกหมวดหมู่ ด้วยโปรโมชันมากมายที่ห้างเซ็นทรัลขอจัดเต็มเพื่อส่งมอบความสุขส่งท้ายปี อาทิส่วนลดสูงสุด 70% กับสินค้าทุกแผนกทั้งห้าง
พิเศษสุด! คอลเลกชันใหม่ร่วมลดสูงสุดถึง 30%
โปรออนท็อปแบบซูเปอร์คุ้ม! ใช้คะเเนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนจาก The 1 และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รวมสูงสุด 30%
รับเพิ่มฟรีตลอดแคมเปญทั้ง Cash Coupon และเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันสูงสุด 21% เมื่อช้อปตามเงื่อนไข พร้อมรับทันที! คูปองแทนเงินสดมูลค่า 150 บาท เพียงแลกคะแนนเดอะวัน 1,000 คะแนนห้ามพลาด! ร่วมช้อปสนุกกับมหกรรมเซลที่ดีที่สุดของเมืองไทยส่งท้ายปี จาก “CENTRAL VERY VERY MIDNIGHT SALE” ที่คุณคุ้นเคย ตั้งแต่วันนี้ ถึง 5 ธ.ค. 65 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา พบกับ MIDNIGHT WHITE MARKET ได้ที่สาขาลาดพร้าว, เซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์, ปิ่นเกล้า, บางนา, อีสต์วิลล์, เวสต์เกต และพระราม 2 พิเศษกับ Happy Hours ขยายเวลาช้อปแบบ Non-stop ถึง 5 ทุ่ม ทุกวันศุกร์และเสาร์ (25-26 พ.ย. 65 และ 2-3 พ.ย. 65) ที่ห้างเซ็นทรัล 3 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัล @ เซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัลลาดพร้าว พร้อม รวมถึงใน Central App ตลอด 24 ชั่วโมง และทุกช่องทางการช้อปสุดสะดวกของห้างเซ็นทรัล ทั้ง Central Chat & Shop, Line @Centralofficial หรือที่ Inbox Facebook: Central Department Store (facebook.com/CentralDepartmentStore) รวมถึง Central Call & Shop และบริการผู้ช่วย ช้อปปิ้งส่วนตัวสำหรับทุกคน Personal Shopper โทร.1425 ที่พร้อมอำนวยความสะดวกและแจ้งสิทธิพิเศษให้เหล่านักช้อปอย่างครบครัน

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์