แคนนอน จัดคาราวานมอบไออุ่นสู่น้องๆ บนดอยหนาว ปีที่ 3 บริจาคผ้าห่ม 1,000 ผืน แก่เด็ก 5 โรงเรียนในกาญจนบุรี - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Wednesday, 21 December 2022

แคนนอน จัดคาราวานมอบไออุ่นสู่น้องๆ บนดอยหนาว ปีที่ 3 บริจาคผ้าห่ม 1,000 ผืน แก่เด็ก 5 โรงเรียนในกาญจนบุรี


แคนนอน จัดคาราวานมอบไออุ่นสู่น้องๆ 
บนดอยหนาว ปีที่ 3 บริจาคผ้าห่ม 1,000 ผืน
แก่เด็ก 5 โรงเรียนในกาญจนบุรี

กรุงเทพฯ 20 ธันวาคม 2565 - บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด (Canon) ผู้นำด้านเทคโนโลยีดิจิทัลอิมเมจจิ้งระดับโลก จัดกิจกรรม “แคนนอนมอบไออุ่นสู่น้องๆ บนดอยหนาว ปีที่ 3” นำผ้าห่มเนื้อดีจำนวน 1,000 ผืน รวมถึงชุดเครื่องเขียน อุปกรณ์การเรียนการสอน และหนังสือเด็ก ซึ่งได้รับบริจาคจากพนักงานบริษัท ตระเวนมอบให้แก่เด็ก ๆ ใน 5 โรงเรียนของจังหวัดกาญจนบุรี ได้แก่ โรงเรียนบ้านแหลมทอง อำเภอด่านมะขามเตี้ย, โรงเรียนวัดสระกลอยสามัคคีธรรม, โรงเรียนบ้านหนองอีเห็น, โรงเรียนบ้านหนองน้ำขุ่น, และโรงเรียนบ้านห้วยน้ำโจน อำเภอท่าม่วง

นายพงษ์เทพ ประเสริฐวรนันท์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “กาญจนบุรีมีพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นป่าและแนวเขาทอดยาวทางฝั่งตะวันตกติดกับชายแดนของประเทศเมียนมาร์ ซึ่งประสบกับภัยหนาวและสภาพอากาศที่แห้งแล้งในช่วงฤดูหนาวของทุกปี อีกทั้งยังมีโรงเรียนขนาดเล็กหลายแห่งที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เข้าถึงได้ยาก และยังขาดแคลนสิ่งของจำเป็นสำหรับการเรียนการสอน แคนนอนหวังว่าการบริจาคผ้าห่ม และอุปกรณ์การเรียนในครั้งนี้จะช่วยสร้างความอบอุ่น และส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ให้กับเด็กๆ ที่อาศัยอยู่ในชุมชนที่ห่างไกลในเขตจังหวัดกาญจบุรีในช่วงฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้ได้อีกทางหนึ่ง”

ติดตามข่าวกิจกรรมสาธารณประโยชน์และข้อมูลต่าง ๆ ที่น่าสนใจของบริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ที่ ห้องข่าวประชาสัมพันธ์ - Canon Thailand


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์