ส่งท้ายปี 2022 กับเคาท์ดาวน์คอนเสิร์ตสนุกสุดชิล ของ ภูมิ วิภูริศ บนหน้าชายหาดหัวหิน ที่โรงแรม สุดฮิตแห่งปี The Standard, Hua Hin - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Friday 2 December 2022

ส่งท้ายปี 2022 กับเคาท์ดาวน์คอนเสิร์ตสนุกสุดชิล ของ ภูมิ วิภูริศ บนหน้าชายหาดหัวหิน ที่โรงแรม สุดฮิตแห่งปี The Standard, Hua Hinส่งท้ายปี 2022 กับเคาท์ดาวน์คอนเสิร์ตสนุกสุดชิล
ของ ภูมิ วิภูริศ บนหน้าชายหาดหัวหิน ที่โรงแรม
สุดฮิตแห่งปี The Standard, Hua Hin

ศิลปินหนุ่มอินดี้มากความสามารถเตรียมโชว์เพลงฮิตอย่าง Lover Boy และ Temple Fair ในบรรยากาศสุดชิลพร้อมอาหารเลิศรสให้คุณฉลองได้วันสุดท้ายของปีอย่างมีสีสันและไม่เหมือนใคร

หัวหิน, ประเทศไทย, 1 ธันวาคม 2565: The Standard, Hua Hin รีสอร์ทไทยสไตล์ mid-century ในบรรยากาศสุดชิคริมชายหาด ขอส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อย่างมีสไตล์บนหาดทรายสีทอง ด้วยไลฟ์คอนเสิร์ตจาก ภูมิ วิภูริศ ศิริทิพย์ ศิลปินหนุ่มมากความสามารถที่เป็นทั้งนักร้องและนักแต่งเพลงในกลิ่นอายของดนตรีโซล

ในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ ก่อนที่พระอาทิตย์จะลาลับในวันสุดท้ายของปี มาเค้าท์ดาวน์ด้วยกันกับ หนุ่มภูมิ วิภูริศ ที่จะมาส่งความสุขด้วยบทเพลงให้ค่ำคืนที่ The Standard, Hua Hin เต็มไปด้วยสีสันด้วยคอนเสิร์ตพิเศษสุด พร้อมบทเพลงยอดฮิตอย่าง Lover Boy และเพลงล่าสุด Temple Fair โดยมีฉากหลังคือ Lido Bar ที่ตั้งอยู่ข้างสระว่ายน้ำสุดไอคอนิก และหาดทรายสวยๆ ของหัวหิน

ภูมิ วิภูริศ เกิดในกรุงเทพมหานครและโตที่ประเทศนิวซีแลนด์ ศิลปินหนุ่มคนนี้มีความหลงใหลในเสียงดนตรีมาโดยตลอด หลังจากที่ออกซิงเกิลแรก Adore ในปี 2557 เมื่ออายุแค่ 19 ปี ตามมาด้วยอัลบั้มแรกอย่าง Manchild ที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีในปี 2560 ก่อนผลงานเพลงจะโด่งดังจนได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากเพลง Love Boy จนทำให้ศิลปินหนุ่มอินดี้เสียงนุ่มได้เข้ามานั่งอยู่หัวใจของแฟนเพลงชาวไทยและต่างประเทศ โดย ภูมิ วิภูริศ จะเป็นศิลปินสุดฮอตที่นำทัพให้ความสนุกแก่ทุกคนที่มาฉลองปีใหม่ที่ The Standard, Hua Hin ในปีนี้

“คุณภูมิ วิภูริศ คือศิลปินหลักที่เพอร์เฟคสำหรับงานฉลองส่งท้ายปีของเรา ความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ส่งผ่านบทเพลงนีโอโซลและอินดี้โฟล์คของคุณภูมิทำให้คนฟังรู้สึกอิ่มเอมและผ่อนคลายในเวลาเดียวกัน ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาปาร์ตี้ส่งท้ายปีที่ให้ทั้งความสนุก หรือจะเป็นบรรยากาศที่ผ่อนคลาย The Standard, Hua Hin สามารถตอบโจทย์ของคุณได้แน่นอน แล้วมาฉลองปีใหม่กับคนที่คุณรักที่หัวหินด้วยกันกับเรานะคะ” Mai Timblick, Chief Creative & Culture Officer ของ The Standard กล่าว

ก่อนที่วันปีใหม่จะมาถึงในปีนี้ ร้านอาหารไทยริมหาดสไตล์ไทยอิซากายะ Praça ขอเชิญคนชอบปาร์ตี้มาที่ Party in Paradise สำหรับหอยนางรมสด เครื่องดื่มเย็นๆ แล้วรับลมเย็นๆ พร้อมฟังเพลงจากดีเจ ซึ่งเมื่อจองก่อนวันที่ 10 ธันวาคมนี้ คุณสามารถซื้อแพคเกจหอยนางรม 12 ตัว ในราคา 1,250 บาทสุทธิ หรือแพคเกจเครื่องดื่มแบบฟรีโฟลว์เพียง 3,000 บาทสุทธิ นอกจากนี้ ห้องอาหาร Lido ยังจัดงาน A Happy Ending นำทัพเสิร์ฟบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ ที่เต็มไปด้วยของสด บาร์บีคิว ชีส ของหวาน และอาหารเลิศรสอีกมากมาย เสร็จแล้วมาถอดรองเท้าเพื่อนับถอยหลังก่อนขึ้นปีใหม่ที่ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำสุดไอคอนิกของเราใน The Final Countdown ซึ่งไม่ว่าคุณเลือกที่จะรับประทานอาหารจากห้องอาหารใดใน The Standard, Hua Hin คุณก็สามารถมองเห็นหนุ่มภูมิได้จากทุกมุมอย่างแน่นอน นอกจากนี้เรายังมีโชว์กลอง LED โดย Ampper Group การเปิดแผ่นไลฟ์โดย DJ Pichy และ DJ Heartbreakkid คอกเทลสีสันสดใส และอื่นๆ อีกมากมาย

จองโต๊ะกับเราก่อนวันที่ 10 ธันวาคมนี้ เพื่อรับประทานอาหารและฉลองวันปีใหม่ในราคาพิเศษ ดูรายละเอียดการฉลองปีใหม่ของ The Standard, Hua Hin เพิ่มเติมได้ที่ www.standardhotels.com/hua-hin/happenings/ho-ho-ho-in-hua-hin.

The Standard, Hua Hin เป็นสวรรค์สำหรับนักเดินทางที่ต้องการค้นหาสิ่งใหม่ๆ การันตีด้วยการได้รับเลือกให้เป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุดอันดับ 1 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และดีที่สุดในโลกลำดับที่ 35 จากการประกาศรางวัลของ Travel + Leisure ปี 2022 และได้เป็น Hot List ของปี 2022 โดยนิตยสาร Conde Nast Traveler ซึ่งเป็นรางวัลทรงคุณค่าสำหรับโรงแรมใหม่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในโลก

ติดต่อกับโรงแรมได้ทาง

Facebook: The Standard Hua Hin

Instagram/Line: @thestandardhuahin

Web: www.standardhotels.com/hua-hinเกี่ยวกับ The Standard, Hua Hin

หัวหินคือเมืองชายหาดที่ทุกคนโปรดปรานมามากว่าหนึ่งร้อยปี ย้อนกลับไปได้ถึงสมัยที่สร้างทางรถไฟเชื่อมต่อระหว่างเมืองหลวงที่วุ่นวายอย่างกรุงเทพฯกับเมืองชายทะเลที่เหมือนอยู่ในฝันแห่งนี้ ในช่วงกลางยุค 1920 ที่นี่ได้เป็นเมืองพักตากอากาศของชนชั้นสูงของประเทศไทยด้วยริมชายฝั่งที่สวยบริสุทธิ์ เมื่อเวลาผ่านไป หมู่บ้านชาวประมงที่ซบเซาแห่งนี้ก็ได้แปลงโฉมตัวเองเป็นจุดหมายปลายทางริมทะเลยอดนิยม ในขณะที่ยังคงรักษาเสน่ห์ของความดั้งเดิมและความงามตามธรรมชาติไว้ได้ เมืองชายทะเลแห่งนี้คึกคักขึ้นมาอีกครั้งด้วยการมาถึงของ The Standard, Hua Hin เพราะรีสอร์ทแห่งนี้ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดในโลกและเป็น Hot List ปี 2022 ของนิตยสาร Conde Nast Traveler และยังเป็นโรงแรมเดียวจากประเทศไทยที่ได้คัดเลือกในลิสต์นี้ และยังได้รับโหวตให้เป็นรีสอร์ทอันดับหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ The Standard, Hua Hin ยังได้รับเลือกให้เป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุดอันดับ 1 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และดีที่สุดในโลกลำดับที่ 35 จากการประกาศรางวัลของ Travel + Leisure ปี 2022 สถานที่พักผ่อนริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขียวขจีด้วยไม้ดอกไม้ประดับของท้องถิ่น อยู่ห่างจากทะเลอ่าวไทยเพียงไม่กี่ก้าว ห้องพักที่เต็มไปด้วยสีสันทั้ง 199 ห้อง ทั้งห้องสวีทและวิลล่าเติมเต็มด้วยโปรแกรมสปาที่มีนวัตกรรม ซึ่งไปกันได้ดีกับบรรยากาศริมทะเลที่คึกคักมีชีวิตชีวา พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มและอาหารมากมายเหมาะกับทุกรสนิยม โดยมีทั้ง Lido ห้องอาหารและบาร์เปิดบริการอาหารทั้งวันทั้งในร่มและกลางแจ้ง หรือจะเป็นน้ำผลไม้คั้นสดๆ และขนมหวานหลากรส ที่ The Juice Café และ Praça ร้านอาหารไทยสไตล์อิซากายาพร้อมเสิร์ฟค็อกเทลที่รังสรรค์อย่างประณีตในบรรยากาศริมทะเลที่ไม่มีใครเทียบได้

เกี่ยวกับ Standard International (The Standard Hotels)

ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2542 และเป็นที่รู้จักในวงกว้างจากการสร้างสรรค์รสนิยมล้ำสมัย ดีไซน์แปลกใหม่ และมาตรฐานที่ไม่เหมือนใคร โดยปัจจุบันได้สร้างสรรค์โรงแรมที่ฉีกกรอบรูปแบบเดิมๆ มาแล้ว 6 แห่งในนิวยอร์ค ลอสแองเจลิส ไมอามี ลอนดอน มัลดีฟส์ และ The Standard, Hua Hin ที่กำลังจะเปิดให้บริการเร็วๆ นี้ รวมไปถึงแฟลกชิปในเอเชีย The Standard, Bangkok Mahanakhon ที่มีกำหนดเปิดใน 2565 เป้าหมายในการสร้างสรรค์และพัฒนาทุกโครงการของ The Standard ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม รูฟท็อปดิสโก้เธค หรือนิตยสาร คือการฉีกกฎเกณฑ์ รวมถึงการนำเสนอประสบการณ์ที่หาได้ที่ The Standard เท่านั้น ด้วยบุคลิกของความสนุกสนาน ขี้เล่น รวมถึงการให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดอย่างพิถีพิถันไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ และการบริการ ซึ่งกลายเป็นเอกลักษณ์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับ The Standard ในฐานะผู้บุกเบิกในธุรกิจโรงแรมที่เป็นเอกลักษณ์ทั้งในด้านของห้องพัก การท่องเที่ยว อาหารการกิน ไนท์ไลฟ์ และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยปัจจุบัน The Standard มีบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย เป็นผู้ถือหุ้นหลักจากการลงทุนใน Standard International ครั้งแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2560 ก่อนจะมีการเพิ่มสัดส่วนการลงทุนในเวลาต่อมา www.standardhotels.com @thestandard

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์