พิซซ่า ฮัท ปั้นแบรนด์ "วิงสตรีท" เมนูไก่กรอบคลุกซอสโคตรเท่ ชิงมาร์เก็ตแชร์ กลุ่ม Young Gen และกลุ่ม FOMO - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Thursday, 6 October 2022

พิซซ่า ฮัท ปั้นแบรนด์ "วิงสตรีท" เมนูไก่กรอบคลุกซอสโคตรเท่ ชิงมาร์เก็ตแชร์ กลุ่ม Young Gen และกลุ่ม FOMOพิซซ่า ฮัท ปั้นแบรนด์ "วิงสตรีท"
เมนูไก่กรอบคลุกซอสโคตรเท่ ชิงมาร์เก็ตแชร์
กลุ่ม Young Gen และกลุ่ม FOMO

กรุงเทพมหานคร, 6 ตุลาคม 2565 – พิซซ่า ฮัท 1150 แบรนด์พิซซ่าระดับโลกภายใต้การบริหารงานของบริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด เตรียมปั้นแบรนด์ไก่ทอดชิงมาร์เก็ตแชร์ตลาดไก่ทอดแบบวิ่งซิ่งติดสปีดด้วยการเปิดตัว "วิงสตรีท" (WingStreet) ไก่ทอดคลุกซอส โคตรเท่ x 2! สำหรับกลุ่มวัยรุ่น มิลเลนเนียล และมนุษย์พันธุ์ FOMO ต้องลอง ต้องชิม พร้อมเสิร์ฟที่ร้านพิซซ่า ฮัท ทุกสาขาและทุกช่องทางแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคาเริ่มต้นเพียง 159 บาท เท่านั้น

"วิงสตรีท" (WingStreet) ชูเอกลักษณ์ความเป็นไก่ทอดกรอบชิ้นโตคลุกซอส 5 รสชาติ จาก 5 สตรีท ทั้งรสชาติหลักและรสชาติตามเทรนด์ ให้ลูกค้าในประเทศไทยได้สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยหลากสไตล์

โรม ชีสซี่ การ์ลิค (Rome Cheesy Garlic) – อร่อยชีสซี่ หอมกลิ่นการ์ลิคแบบต้นตำรับ
โตเกียว สวีท แอนด์ ซาว (Tokyo Sweet & Sour) – หวาน เปรี้ยว ละมุนลิ้น
โซล โคชูจัง (Seoul Go Chu Jang) – กลมกล่อมฉ่ำซอสสไตล์โซลโคเรีย
บัฟฟาโล ฮอต ชิลลี่ (Buffalo Hot Chili) – ฮอตซี้ดถึงใจสไตล์นิวยอร์ก บัฟฟาโล
แนชวิลล์ เมทัล สไปซี่ (Nashville Metal Spicy) – เผ็ดร้อนจัดจ้านถึงรสชาติ

คุณอุษณา มหากิจศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด กล่าวว่า "เรื่องไก่ทอดของพิซซ่า ฮัท เรียกว่าไม่แพ้แบรนด์อื่น ด้วยความที่พิซซ่า ฮัท ใส่ใจในรสนิยมของผู้บริโภคเสมอมา จึงเป็นที่มาของ "วิงสตรีท" สูตรไก่ทอดกรอบรสชาติใหม่ 5 รสชาติ จาก 5 สตรีท ซึ่งคาดว่าจะสร้างความฮือฮาในกลุ่มคนที่ชื่นชอบไก่ทอดในประเทศไทยได้อย่างแน่นอน โดยพิซซ่า ฮัท จะโปรโมตเมนูไก่ทอดนี้ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียเป็นหลัก เพื่อเจาะกลุ่ม 'Young & Younger' ด้วยวลีฮิต 'WingStreet ไก่ทอดคลุกซอสโคตรเท่' ซึ่งพิซซ่า ฮัท คาดหวังว่าจะก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในแบรนด์ไก่ทอดที่ผู้บริโภคชื่นชอบได้ในอนาคต"

วิงสตรีท (WingStreet) ไก่ทอดกรุบกรอบคลุกซอสรสเด็ดแบบฉ่ำๆ พร้อมให้ลิ้มลองแล้วทั้ง 5 รสชาติ พร้อมเสิร์ฟแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคาเริ่มต้นเพียง 159 บาท สำหรับไก่ 6 ชิ้นพร้อมซอส 1 รสชาติ และราคา 279 บาท สำหรับไก่ 12 ชิ้น พร้อมซอส 2 รสชาติ ที่ร้านพิซซ่า ฮัท ทุกสาขา หรือสั่งผ่านบริการเดลิเวอรี โทร.1150 เว็บไซต์ www.pizzahut.co.th และพิซซ่า ฮัท แอปพลิเคชัน

เกี่ยวกับ พีเอช แคปปิตอล

บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด เป็นบริษัท ร่วมทุนระหว่างบริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท พีเอ็ม แคปปิตอล จำกัด ซึ่งเป็นธุรกิจที่บริหารงานโดยตระกูลมหากิจศิริ ที่มีชื่อเสียงและมีประสบการณ์ ในการบริหารธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มมาอย่างยาวนาน เป็นพันธมิตรกับแบรนด์ระดับโลกอย่างเนสท์เล่ มากว่า 40 ปี รวมถึงได้รับความไว้วางใจให้บริหารแบรนด์อาหารระดับโลก อาทิ มาการอง Pierre Hermé (ปิแอร์ แอร์เม่) และ Maison de la Truffe (เมซอง เดอ ลา ทรูฟ) จากฝรั่งเศส และร้านโดนัท Krispy Kreme

บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด ได้เข้าทำสัญญาซื้อขายสินทรัพย์ในกิจการพิซซ่า ฮัท ในประเทศไทยจาก บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด และได้รับแต่งตั้งให้เป็นแฟรนไชส์ซี ประกอบธุรกิจบริหารร้านพิซซ่า ฮัท ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2560

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์