เท็กซัส ชิคเก้น เปิดตัว เท็กซัส ชิคเก้น เอ็กซ์เพรส ดึงโมเดล Grab & Go - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Tuesday 11 October 2022

เท็กซัส ชิคเก้น เปิดตัว เท็กซัส ชิคเก้น เอ็กซ์เพรส ดึงโมเดล Grab & Goเท็กซัส ชิคเก้น เปิดตัว เท็กซัส ชิคเก้น 
เอ็กซ์เพรส ดึงโมเดล Grab & Go เจาะเทรนด์
ผู้บริโภคยุคใหม่เน้นสะดวก รวดเร็ว

นาย โจ กูธ (Joe Guith) ประธานกรรมการบริหารบริษัท เชิร์ชส์ ชิคเก้น จำกัด ประเทศสหรัฐอเมริกา (CEO of Church’s Texas Chicken and Texas Chicken) และ นายศิระ ศรีสุกใส ผู้จัดการฝ่ายบริหารธุรกิจไลฟ์สไตล์ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ ร่วมพิธีเปิดร้าน (Soft Opening) เท็กซัส ชิคเก้น เอ็กซ์เพรส โมเดลธุรกิจรูปแบบใหม่ของ เท็กซัส ชิคเก้น ประเทศไทย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคปัจจุบัน ดึงคอนเซ็ปต์ Grab and Go เผยโฉมร้านไก่ทอดขนาดกะทัดรัด เน้นความสะดวก สบาย รวดเร็ว พร้อมการตกแต่งที่สวยงามและทันสมัยมากขึ้น บนโลเคชั่นเข้าถึงได้ง่าย โดยเปิดตัวนำร่องไปแล้ว จำนวน 3 สาขา ได้แก่ MRT ห้วยขวาง, PTT Station พหลโยธิน 53 และ PTT Station สุขสวัสดิ์ (ขาเข้า)

นายโจ กล่าวว่า เท็กซัส ชิคเก้น เอ็กซ์เพรส เป็นโมเดลธุรกิจรูปแบบใหม่ของแบรนด์ เท็กซัส ชิคเก้น เพื่อยกระดับการรองรับความต้องการของผู้บริโภค และนับว่าเป็นความท้าทายใหม่แบรนด์เท็กซัส ชิคเก้น ในประเทศไทย ซึ่งความพิเศษของร้าน เท็กซัส ชิคเก้น เอ็กซ์เพรส คือการปรับสูตรเมนูอาหารให้แตกต่างและหลากหลายมากขึ้น ด้วยรสชาติที่จัดจ้านเป็นซิกเนเจอร์ถูกปากผู้บริโภคชาวไทยทุกเพศทุกวัย ผ่านการรังสรรค์คิดค้นขึ้นมาเป็นพิเศษ และจะเป็น เมนูใหม่ที่ยังไม่เคยวางขายใน เท็กซัส ชิคเก้น ที่ไหนในโลก โดยจัดแบ่งเป็น 3 หมวด ได้แก่ หมวดแร็พ อาทิ แร็พคลาสซี่ ,แร็พสไปซี่มันกุ้ง ,แร็พศรีราชาเครซี่ และแร็พเทอริยากิสวีทตี้ หมวดเบอร์เกอร์ อาทิ เบอร์เกอร์ศรีราชามาเฟีย ,เบอร์เกอร์ศรีราชามาเนีย ,เบอร์เกอร์ทงคัตสึชีสซี่ศรีราชา และเบอร์เกอร์รอยัลคัตสึ หมวดอาหารทานเล่น อาทิ ชิคแอนด์ชูส ,เดวิลวิงส์ ,มอนสเตอร์วิงส์ พร้อมเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย ที่สามารถสั่งแยกเป็นชิ้นเดี่ยว หรือเป็นชุดคอมโบ ก็มีให้เลือกลิ้มลองอย่างหลากหลาย

นายศิระ กล่าวว่า นอกจากรสชาติอาหารที่โดดเด่นไม่เหมือนใครแล้ว ร้าน เท็กซัส ชิคเก้น เอ็กซ์เพรส ยังคำนึงถึงความต้องการด้านการบริการที่รวดเร็วทันใจ ด้วยระบบการสั่งอาหารแบบปลายนิ้วสัมผัสผ่านหน้าจอทัช สกรีน และระบบการชำระเงินแบบ online payment อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมนำพาทุกท่านก้าวสู่สังคมไร้เงินสด สอดรับความทันสมัยของโลกที่เปลี่ยนไป เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น และกลุ่มครอบครัวสมัยใหม่มากขึ้น พิเศษ สำหรับสมาชิก Blue Card สามารถสะสมแต้มได้ทันทีเมื่อซื้ออาหารและเครื่องดื่มภายในร้าน โดยเท็กซัส ชิคเก้น เอ็กซ์เพรส จะเปิดดำเนินการภายในปี 2565 จำนวน 6 สาขาในกรุงเทพมหานคร และ 1 สาขาที่จังหวัดขอนแก่น อีกทั้งมีแผนที่จะขยายเพิ่มเติมอีกประมาณ 10 สาขาในปี 2566 ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด ด้วยโลเคชั่นที่ตอบโจทย์พร้อมรองรับไลฟ์สไตล์ใหม่ ๆ ของกลุ่มผู้บริโภคหลักอย่างแท้จริงพร้อมเปิดบริการต้อนรับทุกท่านแล้ววันนี้ ที่สาขา MRT ห้วยขวาง โดยสามารถนั่งทานที่ร้าน หรือสั่งกลับบ้านได้อย่างไร้กังวลด้วยมาตรการความสะอาดและความปลอดภัยรองรับไลฟ์สไตล์ของทุกคน

ทั้งนี้ แบรนด์เท็กซัส ชิคเก้น แบรนด์ไก่ทอดชื่อดังสัญชาติอเมริกันจากรัฐเท็กซัส เป็นที่รู้จักมายาวนานกว่า 60 ปี โดยมีสาขาในกว่า 25 ประเทศทั่วโลก สำหรับในประเทศไทยมี จำนวน 101 สาขา ทั่วประเทศ โดยแบ่งเป็นร้านเท็กซัส ชิคเก้น รูปแบบปกติ จำนวน 98 สาขา และรูปแบบเท็กซัส ชิคเก้น เอ็กซ์เพรส จำนวน 3 สาขา โดยเป็นแบรนด์ที่โดดเด่นด้วยรูปโฉมร้านและการขายไก่ทอดชิ้นใหญ่ที่มีเอกลักษณ์ ใช้วัตถุดิบสดใหม่ผ่านกระบวนการคัดสรรมาอย่างดี พร้อมเสิร์ฟรสชาติต้นตำรับแห่งการทำอาหารจากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา


ติดตามความอร่อยได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/TexasChickenThailand/
Twitter : https://twitter.com/TexasThailand
Instagram : https://www.instagram.com/texaschickenthailand/
ค้นหาสาขา คลิกเลย http://bit.ly/2PWkRXL
#TexasChickenTH

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์