"ฝากยัวร์เลิฟ" เพลงจีบสาวสไตล์จิ๊กโก๋ตัวรอง ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก ตังเกอาม่า TANQUE'AMA - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Thursday, 6 October 2022

"ฝากยัวร์เลิฟ" เพลงจีบสาวสไตล์จิ๊กโก๋ตัวรอง ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก ตังเกอาม่า TANQUE'AMA"ฝากยัวร์เลิฟ" เพลงจีบสาวสไตล์จิ๊กโก๋ตัวรอง
 ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก ตังเกอาม่า TANQUE'AMA

"ฝากยัวร์เลิฟ" เพลงใหม่ล่าสุดจาก ตังเกอาม่า Tanque'ama วงลูกของโยคีเพลย์บอย ที่มีสมาชิกคือ พี่โป้ และสุทัศน์ มือเบสโยคี ร่วมกันแต่ง เรียบเรียงเพลงด้วยกัน วง ตังเกอาม่า Tanque'ama แนวเพลงจะแตกต่างจากโยคีเพลย์บอย ทลายกำแพงขีดจำกัดออกไปอีกโซนดนตรี หรือเรียกว่าสนองตัณหาความอยากทำของพี่โป้เอง อยากให้แฟนๆ ได้ฟังกันหลายๆแนวก็ว่าได้ สำหรับเพลง "ฝากยัวร์เลิฟ" เป็นเพลงสนุกๆ แต่งทำนองเรียบเรียงดนตรีโดยสุทัศน์ ในแนว ซินธ์ป๊อบดิสโก้ และเขียนเนื้อร้อง, ขับร้องโดยพี่โป้ เนื้อเพลงสนุกสนานขึ้เล่น แพรวพราว อารมณ์จิ๊กโก๋จีบสาวแบบที่เราเป็นตัวเลือกรอง ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างของเพลงนี้ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้คือมิวสิควิดีโอ ที่คุณจะเห็นทั้งสองคนในแบบที่ไม่เคยเห็น โดยเฉพาะพี่โป้ที่ตั้งใจแสดงอย่างเต็มที่ อยากให้ทุกคนได้ดู สร้างสรรค์โดยทีม Dudesweet / Mischa Cheap กำกับโดย โน้ต พงษ์สรวง ตาชุบ

เตรียมพบกับความฮาในกันได้แล้วในเพลง "ฝากยัวร์เลิฟ" https://youtu.be/WJkgu0zORhY

ฟังพร้อมกันได้วันนี้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง https://lnk.to/TANQUEAMA_FindYourLove

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่

Youtube: Yokee Playboy Official
Twitter: YKPB

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์