PropertyScout บริษัทซื้อขายเช่าอสังหา ฯ ครบวงจร ปิดการระดมทุนรอบ Series A ไปกว่า “190 ล้านบาท!” นําโดยกองทุน Altara Ventures - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Monday 17 October 2022

PropertyScout บริษัทซื้อขายเช่าอสังหา ฯ ครบวงจร ปิดการระดมทุนรอบ Series A ไปกว่า “190 ล้านบาท!” นําโดยกองทุน Altara VenturesPropertyScout บริษัทซื้อขายเช่าอสังหา ฯ ครบวงจร ปิดการระดมทุนรอบ Series A ไปกว่า 
“190 ล้านบาท!” นําโดยกองทุน 
Altara Ventures พร้อมบุกตลาด 
ขึ้นแท่นผู้นําด้านอสังหา ฯ ทั่วไทย

ProofreaDing (https://propertyscout.co.th/en/) เป็นบริษัทสตาร์ทอัพ PropTech ในประเทศไทย ได้เปิดทําการระดมทุน และปิดดีลไปด้วยเงินจํานวนกว่า “ 190 ล้านบาท!” นําโดยกองทุน Altara Ventures ทําให้เงินทุนรวมขณะนี้มีกว่า “300ล้านบาท” นอกจากนี้ ยังมีบริษัท Partech และนักลงทุนรายอื่น ๆ กลับมาร่วมทุนในครั้งนี้ด้วย เช่น Hustle Fund, AngelCentral, Asymmetry VC, และ Dr. Carsten Rahlfs (พารท์เนอร์ของบริษัท Waterland Private Equity)

การระดมทุนครั้งนี้จะช่วยให้ PropertyScout สามารถขยับขยายธุรกิจซึ่งเปิดตลาดแรกที่ประเทศไทย ด้วยการอัดฉีดเงินทุนเพื่อพัฒนาในด้านแพลตฟอร์มเทคโนโลยีเพิ่มขึ้นสองเท่า! โดยมุ่งเป้าที่จะเป็นแพลตฟอร์มขนาดใหญ่ ทันสมัย และมีการอัปเดตอยู่ตลอดเวลา ที่สำคัญ ฐานข้อมูลของเราในขณะนี้เป็นหนึ่งในฐานข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดในระดับประเทศและตอบสนองความต้องการของผู้ที่สนใจในด้านอสังหา ฯ ได้อย่างครบถ้วน ทั้งลูกค้าและพาร์ทเนอร์ พันธมิตรของเราr ด้วยเป้าหมายที่ชัดเจนและการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพทั้งหมดนี้ ส่งผลให้ PropertyScout เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ เรายังวางแผนที่จะเข้าสู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

หากพูดถึงทีมงานของเรานั้น นอกจากทีมคุณภาพมากกว่า 200 ชีวิตแล้ว ทางบริษัทยังเปิดรับเพื่อนร่วมงานและอุดมการณ์เพิ่มเติมในทุกแผนกอีกด้วย ทั้งฝ่ายพัฒนาสินค้าและซอฟต์แวร์, ฝ่ายขาย, ฝ่ายดูแลอสังหา ฯ, การตลาด, และการดำเนินงาน (Operation)

PropertyScout นั้นก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 2020 โดยคุณ Mario Peng (CEO), ดร. Marco Barth (COO) และคุณ สลิตา กำเนิดศิริ(CSO) ด้วยโมเดลธุรกิจที่เป็นแพลตฟอร์มการจัดการธุรกรรมด้านอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร ที่เชื่อมต่อทั้งตัวแทนและเอเจนซี่ไว้มากกว่า 1,800 ราย เพื่อให้สามารถเข้าถึงผู้ซื้อ, ผู้เช่า, และเจ้าของอสังหา ฯ ได้โดยง่าย โดย PropertyScout นั้นได้รับความพึงพอใจและไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่าหลายพันรายในทุก ๆ เดือน แพลตฟอร์มของเราอัดแน่นไปด้วยทรัพย์อสังหาฯที่น่าสนใจมากกว่า 200,000 ทรัพย์จากเพียงตลาดเริ่มต้น3 ตลาด กรุงเทพ ภูเก็ต และพัทยา และจะมีมากขึ้นเมื่อเราขยายไปยังหัวเมืองต่างๆ ซึ่งทั้งหมดนี้ ทำให้เรากลายเป็นแพลตฟอร์มอสังหา ฯ ครบวงจรที่มุ่งเป้าพัฒนา 90% ของกระบวนการธุรกรรมทางอสังหาฯทั้งหมด ให้เป็นระบบดิจิทัล!

ข้อดีของการเป็นดิจิทัลนั่นคือสร้างการทำงานที่มีประสิทธิภาพให้กับตัวแทนได้อย่างมาก ทำให้เราสามารถส่งมอบบริการที่โดดเด่นแก่ลูกค้าและตัวแทนสามารถปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว การทำงานโปร่งใส และตรวจสอบได้ การให้บริการอย่างมืออาชีพ และจริงใจ ทั้งหมดนี้ทำให้ PropertyScout ได้กลายเป็นแพลตฟอร์มยอดนิยมสำหรับการซื้อ ขาย และให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ที่ได้รับการ รีวิว 5 ดาว จากลูกค้ามากมายเลยทีเดียว

“อย่างที่ได้พบเจอมา มีลูกค้าหลาย ๆ ท่านที่เจอปัญหามากมายในการทำธุรกรรมในตลาดอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดังนั้น PropertyScout จึงได้สร้างแพลตฟอร์มนี้ขึ้นมา และต้องบอกว่า แพลตฟอร์มนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากในการแก้ปัญหา ทำให้ในปัจจุบันเราเป็นแหล่งรวม Agent และ Co-Broker ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพ ฯ PropertyScout พร้อมดำเนินการให้บริการลูกค้าและเอเจนซี่ทั้งหมดในประเทศไทยผ่านแพลตฟอร์มของเรา ซึ่งสามารถสร้างประโยชน์และความสะดวกสบายให้ทั้งลูกค้าและ Agent ได้อย่างมาก อีกทั้งยังช่วยให้ตัวแทนปิดการขายได้อย่างรวดเร็วและน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น ดังนั้น เราจึงอยากช่วยให้ทุกคนได้ซื้อ, ขาย, หรือ เช่าบ้าน ได้อย่างง่ายดายและไม่มีการโกงเกิดขึ้น โดยตอนนี้เรากำลังเริ่มต้นจากในประเทศไทย และเราจะต่อขยายไปสู่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในเวลาต่อมา” – Mario Peng (ผู้ก่อตั้งและCEO ของ PropertyScout)

Tan Chow Boon, หุ้นส่วนของ Altara Ventures ได้แสดงความเห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทุนในครั้งนี้ว่า “การก่อตั้ง PropertyScout จากสามผู้ก่อตั้ง ทั้ง คุณสลิตา คุณมาร์โค และ คุณมาริโอ้ นั้นมีจุดประสงค์คือ การทําให้ ธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ ทั้งในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นเรื่องง่ายดาย, น่าเชื่อถือ, และปลอดภัย ทำให้ในปัจจุบันการที่บริษัทเติบโตอย่างมั่นคงและแข็งแรงได้กว่า 7 เท่าในระยะเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมาเท่านั้น และการที่เติบโตได้เร็วและแข็งแกร่งขนาดนี้ เป็นเพราะว่า PropertyScout มีผู้ก่อตั้งและทีมงานผู้มากประสบการณ์ในบริษัทนั่นเอง ซึ่งทางเราเองก็ตื่นเต้นมาก ๆ ที่จะได้ร่วมสนับสนุนและเป็นหนึ่งในส่วนที่จะได้เปลี่ยนแปลงการซื้อ ขาย อสังหาริมทรัพย์ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้ไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าที่เคย”


เกี่ยวกับ PropertyScout

PropertyScout เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ที่มีที่พักอาศัยดี ๆ ภายในแพลตฟอร์ม ให้คุณได้เช่า ซื้อ และขาย

บริษัทนี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 2020 โดยทีมที่มีประสบการณ์และผู้เชี่ยวชาญในด้านอสังหา ฯ ทำให้ PropertyScout นั้น สามารถเติบโตและขับเคลื่อนไปได้อย่างมาก ด้วยเหตุผลซัพพอร์ตหลาย ๆ ด้านทั้งทีมขายที่มีประสิทธิภาพ สามารถขับเคลื่อนการตลาดได้ด้วยการวิเคราะห์ และมีเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของทางเราโดยเฉพาะ

ถ้าคุณต้องการติดต่อหรือสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PropertyScout และการเดินทางอันน่าตื่นเต้นของพวกเขา, สามารถคลิกไปที่ https://propertyscout.co.th/เกี่ยวกับเรา/ ได้เลย!

เกี่ยวกับ Altara Ventures

Altara Ventures เป็นกองทุนในสิงคโปร์ที่ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อจุดประสงค์ในการลงทุนด้านเทคโนโลยีสตาร์ทอัพระยะเริ่มต้น ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์