“นราห์” เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ SUPERFOODS นำ โดย “ผงน้ำผัก” จากดินแดน ORGANIC FARM อันอุดมด้วยแร่ธาตุและวิตามิน - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Thursday 6 October 2022

“นราห์” เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ SUPERFOODS นำ โดย “ผงน้ำผัก” จากดินแดน ORGANIC FARM อันอุดมด้วยแร่ธาตุและวิตามิน“นราห์” เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ SUPERFOODS นำ
โดย “ผงน้ำผัก” จากดินแดน ORGANIC FARM
อันอุดมด้วยแร่ธาตุและวิตามินของ รัฐยูทาห์ 
สหรัฐอเมริกา สู่ ประเทศไทย

· ชวน “หมอผิง” พญ.ธิดากานต์ เผยวิธี “ชะลอวัย” ด้วยผักที่อุดมด้วยไฟโตเคมีคอล พร้อมแชร์ 4 เทคนิคการเลือกซื้อผงน้ำผักให้ได้ประโยชน์สูงสุด

“นราห์ กรุ๊ป” นำโดย ธีรพงศ์ เธียรพัฒนพล และ พิมพิ์ญาดา เธียรพัฒนพล เปิดตัว “นราห์” (Narah) ผงน้ำผักออร์แกนิคจากรัฐยูทาห์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อคนรักสุขภาพ ในงาน “NARAH, THE BEGINNING OF PURITY” ชวนตามรอยการเดินทางของ “ผงน้ำผัก” ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ นำโดยผลิตภัณฑ์ “4 Greens Juice Powder” น้ำผักคั้นสดเข้มข้นชนิดผงจากต้นอ่อนของ WHEAT, BARLEY, OAT และ ALFALFA ที่เพาะปลูกแบบออร์แกนิคตามมาตรฐานสากล ปลอดสารเคมี 100% ผ่านกรรมวิธี “ทำน้ำผักให้กลายเป็นผง” ด้วยเทคโนโลยี BioActive Dehydration™ คงความสดใหม่ของโครงสร้างเซลล์คลอโรฟิลล์ได้เหมือนการคั้นสด งานเปิดตัวครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก มร. สจ๊วต ไฟฟ์ ผู้บริหารของอาณาจักรฟาร์มออแกนิคอันยิ่งใหญ่แห่ง รัฐยูทาห์ สหรัฐอเมริกา โดยมี คุณหมอผิง-พญ. ธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล แพทย์วุฒิบัตรเวชศาสตร์ชะลอวัย (สหรัฐอเมริกา) มาให้ความรู้เรื่องเทคนิคการชะลอวัยด้วยผัก และแชร์วิธีเลือกทานน้ำผงผักให้ได้ประโยน์สูงสุด

ธีรพงศ์ เธียรพัฒนพล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นราห์ กรุ๊ป กล่าวถึงจุดเริ่มต้นของ “นราห์” ว่า มาจากการที่ตอนเด็กๆ ลูกชาย (น้องกัสจัง-จิรันธนิน เธียรพัฒนพล) เป็นเด็กไม่กินผัก คุณแม่จึงเป็นกังวลมากและพยายามหาผักที่ลูกชายสามารถทานได้ จนเมื่อ 4 ปีที่แล้วระหว่างไปออกบูธที่ประเทศเยอรมัน ครอบครัวเราได้พบกับคุณสจ๊วต ไฟฟ์ เป็นครั้งแรก โดย คุณสจ๊วต ได้เดินมาที่บูธและได้พูดคุยกันถึงเรื่องผงน้ำผักจากฟาร์มของเขาที่รัฐยูทาห์ และได้ลองนำมาให้ลูกชายกินปรากฏว่าลูกชายกินได้สบายมาก หลังจากนั้นได้กินเรื่อยมาและกินกันทั้งครอบครัว ซึ่งหลังจากครอบครัวเราได้รับผลลัพธ์ที่ดีจากการดื่มผงน้ำผักเป็นประจำ ผมจึงมีความคิดว่า “คนไทยน่าจะมีโอกาสได้บริโภคของดีๆ แบบนี้บ้าง” จึงได้ติดต่อกับทางคุณสจ๊วตพูดคุยถึงความเป็นไปได้ที่จะทำตลาดในเอเชียแปซิฟิคร่วมกัน

ทางด้าน มร. สจ๊วต ไฟฟ์ พาร์ทเนอร์ของ นราห์ ผู้บริหารฟาร์มออร์แกนิคและโรงงานผลิตผงน้ำผักใน รัฐยูทาห์ สหรัฐอเมริกา กล่าวถึงสิ่งที่ทำให้ผงน้ำผักนราห์แตกต่างและไม่เหมือนใครในโลก คือ 2 ไฮไลท์หลัก ได้แก่ 1. แหล่งเพาะปลูก พืชทั้ง 4 ชนิดใน NARAH 4 GREENS ปลูกแบบออร์แกนิค บนผืนดินอุดมสมบูรณ์ที่อดีตเคยเป็นก้นทะเลโบราณในมิลลาร์เคาน์ตี้ แห่งรัฐยูทาห์ ประเทศสหรัฐอเมริกา และเก็บเกี่ยวในช่วงเวลาที่เหมาะสม จึงทำให้ได้ผลผลิตที่อัดแน่นด้วยคุณภาพมาใช้เป็นวัตถุดิบหลักในผลิตผงน้ำผัก “4 Greens Juice Powder” และ 2. กระบวนการผลิต ด้วยเทคโนโลยี BioActive Dehydration™ “ทำน้ำผักให้กลายเป็นผง” ด้วยอุณหภูมิไม่เกิน 40 องศาเซลเซียส สารอาหารที่อยู่ในผงผักที่ได้จะยังคงครบถ้วน โดยขั้นตอนทั้งหมด ตั้งแต่เริ่มเก็บเกี่ยว คั้นน้ำแยกกาก นำเฉพาะน้ำผักเข้ากระบวนการทำให้เป็นผง ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น ต้องใช้ผักมากถึง 210 กิโลกรัม เพื่อผลิตผงน้ำผัก 10 กิโลกรัม

“ด้วยเหตุนี้ ทำให้ผงน้ำผักนราห์มีความแตกต่างจากผงผักทั่วไป โดยเปรียบเทียบจากการส่องด้วยกล้องจุลทรรศน์จะเห็นชัดเจนว่า ผงผักทั่วไปจะมีเท็กซ์เจอร์เป็นเส้นของผักที่ถูกบด และสีจะไม่เขียวสดเนื่องจากผ่านความร้อนจากการอบแห้ง ส่วนผงน้ำผักของนราห์ ทั้งๆ ที่เท็กซ์เจอร์เป็นผงเหมือนกันแต่เมื่อส่องดูจะเห็นว่ายังคงรูปโครงสร้างของเซลล์คลอโรฟิลล์ที่มีโมเลกุลลักษณะกลมๆ คล้ายหยดน้ำ อีกทั้งยังสามารถรักษาความเป็นออร์แกนิคที่ผ่านการรับรองโดย USDA”


ขณะที่ พญ. ธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล กล่าวว่า ทุกวันนี้สุขภาพของคนวัยทำงานมีแนวโน้มแย่ลง มีปัจจัยจากการทำงานที่หนักขึ้น ความเครียดสะสมเมื่อ Work From Home อาหารการกินทำให้เกิดกลไกที่เรียกว่าอนุมูลอิสระ (Free Radical) ที่เป็นตัวการเร่งกระบวนการแก่ชราในร่างกาย หากไม่อยากแก่เร็วก็ต้องทานอาหารที่อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) เข้าไปให้เยอะขึ้น ซึ่งน้ำผงผักยังคงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนกินผักได้และกินผักไม่เก่ง เพราะน้ำผงอุดมด้วยพฤกษเคมีและสารต้านอนุมูลอิสระมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซูเปอร์ออกไซด์ดิสมิวเทส, ไฟโตเคมีคอลต่างๆ เช่น พอลิฟีนอล, ฟีโนลิคคอมพาวด์ ถ้าเราทานผักสดหรือน้ำผงผักเราจะได้รับสารอาหารเหล่านี้ สำหรับวิธีเลือกผลิตภัณฑ์ผงน้ำผักให้ได้ประโยชน์สูงสุด พญ. ธิดากานต์ แนะนำว่า ให้ศึกษาข้อมูลดังต่อไปนี้ 1 แหล่งผลิตว่าปลอดภัยหรือไม่ ดินที่ใช้เพาะปลูกปลอดสารไหม เพราะอะไรที่เราต้องกินต่อเนื่อง ถ้าไม่ได้ปลูกตามมาตรฐานออร์แกนิค อาจจะได้ของที่เราไม่ต้องการอย่าง ยาฆ่าแมลง เป็นของแถมได้ 2 กระบวนการผลิต ที่ไม่ทำให้สูญเสียคุณค่าทางอาหาร 3 มีการพิสูจน์สารอาหารจาก Third Party Lab ที่เป็นกลางและอิสระ ว่าผลิตภัณฑ์มีสารอาหารตามที่กล่าวอ้างหรือไม่ 4 ต้องไม่มีสารปนเปื้อน เช่น อะฟลาท็อกซิน หรือสารก่อมะเร็งตับที่เกิดจากเชื้อรา 5 ใบรับรอง เช่น ตรา USDA Organic ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคของสหรัฐอเมริกา

ผลิตภัณฑ์ของ นราห์ สามารถนำมาครีเอทเมนูเครื่องดื่มสุขภาพได้หลากหลาย และยังสามารถโรยข้าว สลัด โยเกิร์ต และเมนูโปรดอื่นๆ แนะนำให้ดื่มช่วงท้องว่าง เพราะลำไส้จะดูดซึมสารอาหารได้ดี และไม่ควรชงทิ้งไว้ เพราะเอนไซม์จะทำงานทันทีที่ผสมน้ำ หากทิ้งไว้นาน คุณค่าจะลดลงเรื่อยๆ

ปิดท้ายที่ พิมพิ์ญาดา เธียรพัฒนพล กรรมการผู้จัดการ นราห์ กรุ๊ป ได้ร่วมแชร์ประสบการณ์การดูแลสุขภาพของตัวเองว่า คำว่า You are what you eat ยังคงใช้ได้เสมอ เราตระหนักดีเพราะไม่ใช่คนสุขภาพดีมาตั้งแต่แรก พอนึกย้อนไปก็เห็นว่าตัวเองชอบกิน Junk Food เลยไม่แปลกใจว่าทำไมโรครุมเร้า ไม่ว่าจะเป็น ซีสต์ 5 ก้อน, แท้งลูก 4 ครั้ง, เลือดจาง, ความดันต่ำ สามีก็เป็นเบาหวาน ลูกก็ไม่ทานผักทำให้โตช้ากว่าเด็กวัยเดียวกัน เลยต้องกลับปฏิวัติตัวเอง เพราะที่ผ่านมาเรากินแต่อาหารแปรรูป โดยหันมาเลือกทานอาหารร่วมกับกินน้ำผงผักเป็นประจำ จนทุกวันนี้อายุ 51 แล้วแต่สุขภาพดีกว่าตอนสาวๆ เมื่อเรากินอาหารดี นอนให้พอ ออกกำลังกายบ้าง ถ้าทำตามนี้การมีสุขภาพดีไม่มีคำว่า “สายเกินไป”

การเลือกทานผงน้ำผักเพื่อให้ได้รับสารอาหารที่ร่างกายต้องการให้เพียงพอ จึงเป็นอีกทางเลือกเพื่อสุขภาพ เพราะในตัวผงน้ำผักนราห์มีสารอาหารที่เรียกว่า “ไฟโตนิวเทรียนท์” (Phytonutrients) เป็นสารพฤกษเคมีที่พบได้เฉพาะในพืชผักผลไม้สมุนไพรต่างๆ อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระหลายประเภท เช่น เบต้าแคโรทีน, ไลโคปีน, ลูทีน, โพลีฟีนอล ฟลาโวนอยด์ และ แอนโทไซยานิน, วิตามิน C, E, B Complex, แคลเซียม, แมกนีเซียม, โพแทสเซียม, เหล็ก เป็นต้น และยังอุดมไปด้วยกรดอะมิโนและคลอโรฟิลล์สูง สารอาหารเหล่านี้มีส่วนช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย บำรุงเลือด กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์เม็ดเลือดแดง ช่วยล้างทำลายสารพิษและสารตกค้างภายในร่างกาย

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคจาก นราห์ หรือ สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ นราห์ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ FB: https://www.facebook.com/NarahShop Line Shopping: https://shop.line.me/@narah / SHOPEE: NARAH OFFICIAL SHOP, LAZADA: Narah Official Store และ JD Central: Narah Official Store


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์