LINE เตรียมจัดงาน "LINE THAILAND BUSINESS 2022" อีเวนท์แห่งปีเพื่อธุรกิจไทย สู่การเติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจโลก - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Thursday 20 October 2022

LINE เตรียมจัดงาน "LINE THAILAND BUSINESS 2022" อีเวนท์แห่งปีเพื่อธุรกิจไทย สู่การเติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจโลกLINE เตรียมจัดงาน
 "LINE THAILAND BUSINESS 2022"
อีเวนท์แห่งปีเพื่อธุรกิจไทย ก้าวผ่านทุกความ
ท้าทาย สู่การเติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจโลก

LINE for Business เตรียมจัดงาน "LINE THAILAND BUSINESS 2022" ชวนธุรกิจไทยเตรียมพร้อมรับวิกฤตโลกรอบใหม่ พบกับผู้เชี่ยวชาญด้านเศรษฐกิจระดับแนวหน้า ที่จะมาแชร์ภาพรวมเศรษฐกิจโลก และทิศทางของเศรษฐกิจไทย รวมถึงแนวทางและกลยุทธ์สำคัญในการดำเนินธุรกิจเพื่อก้าวผ่านทุกวิกฤตและความไม่แน่นอนที่กำลังเกิดขึ้น งานจัดขึ้น 1 วันเต็มเพื่อผู้ประกอบการไทย ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 16.00 น. ณ ห้องคามิลเลีย บอลรูม โรงแรมวอล์ดอร์ฟ ถนนราชดำริ

ด้วยความท้าทายที่เกิดขึ้นทั่วโลกในหลายปีที่ผ่านมา ตั้งแต่การเปลี่ยนแปลงหลังยุคโรคระบาดโควิด-19 สงครามระหว่างประเทศในหลายภูมิภาค ส่งผลให้เกิดผลกระทบในวงกว้างทั้งเรื่องอัตราเงินเฟ้อ ต้นทุนวัตถุดิบการผลิตที่สูงขึ้น การขาดแคลนสินค้าเกษตรที่เป็นปัจจัยการผลิต เกิดปัญหาในห่วงโซ่อุปทาน ความคาดหวังที่เศรษฐกิจจะฟื้นตัวหลังวิกฤตเริ่มเลือนลาง ผู้เชี่ยวชาญหลายคนมองว่าสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นน่าจะเป็นการเริ่มต้นของเศรษฐกิจหดตัวเสียมากกว่า

LINE for Business ในฐานะผู้นำแพลตฟอร์มดิจิทัลเพื่อการทำธุรกิจในไทย ตระหนักถึงสภาพเศรษฐกิจและสถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้น จึงเดินหน้าชวนธุรกิจไทยเตรียมความพร้อมรับความท้าทายยุคใหม่หลังโควิด ผ่านการจัดงาน "LINE THAILAND BUSINESS 2022" อีเวนท์แห่งปีเพื่อธุรกิจไทย ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีจาก LINE ประเทศไทย พรั่งพร้อมด้วยความรู้และข้อมูลมากมาย ทั้งด้านเศรษฐกิจมหภาคจากผู้เชี่ยวชาญระดับโลก และเศรษฐกิจระดับจุลภาคถึงผลกระทบต่อพฤติกรรมผู้บริโภคในไทย ปัจจัยในการทำธุรกิจยุคใหม่ที่ทุกแบรนด์ต้องมองให้ออก วิเคราะห์ให้เป็น พร้อมเจาะลึกกลยุทธ์ Customer-Centric หัวใจในการช่วยให้แบรนด์ไทย สามารถเติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจโลกได้ในยุคแห่งความไม่แน่นอน

นายนรสิทธิ์ สิทธิเวชวิจิตร รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ LINE ประเทศไทย กล่าวว่า "หลังวิกฤตโควิด-19 การฟื้นตัวทางเศรษฐกิจอาจจะยังไม่รวดเร็วดังที่หลายคนคาดหวัง แต่ทุกธุรกิจต้องยังเดินหน้ามองหาโอกาสเพื่อการเติบโตแม้ในยามเศรษฐกิจถดถอย LINE ในฐานะแพลตฟอร์มหลักในการดำเนินชีวิตและดำเนินธุรกิจของคนไทย เราพร้อมเป็นแพลตฟอร์มหลักที่คอยสนับสนุนอย่างเต็มรูปแบบให้กับแบรนด์และผู้ประกอบการ ไม่เพียงในด้านของเครื่องมือและเทคโนโลยีมากมาย แต่ยังมีการทำงานร่วมกับพันธมิตรซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในหลากหลายวงการ เพื่อให้ข้อมูลความรู้ที่จำเป็นและอัพเดทอย่างต่อเนื่อง เชื่อว่าการจัดงาน LINE THAILAND BUSINESS 2022 ครั้งนี้ จะเป็นโอกาสให้ธุรกิจไทยได้รับรู้ถึงสถานการณ์ทางเศรษฐกิจโลกที่ส่งผลต่อประเทศไทย ความเป็นไปและแนวทางการวางกลยุทธ์ที่สำคัญ นำพาไปสู่การปรับตัวเพื่อการเติบโตของธุรกิจได้อย่างยั่งยืน"

ธุรกิจองค์กรที่ได้รับเชิญงาน LINE THAILAND BUSINESS 2022 ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 นี้ ห้ามพลาด! สำหรับผู้สนใจ สามารถรับชมออนไลน์ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย! ผ่านทาง LINE Official Account: @linebizth, และ FB Fanpage: LINE for Business ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป มาร่วมค้นหาคำตอบของธุรกิจไทย โอกาสการเติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจโลกพร้อมกันได้ ที่นี่!

# LINETHAILANDBUSINESS2022 # LINEforBusinessNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์