“โคคา-โคล่า” เซอร์ไพรส์แฟนบอล เปิดตัวบรรจุภัณฑ์รุ่น FIFA World Cup™ 2022 รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นให้แฟน ๆ ได้สะสม - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Thursday 20 October 2022

“โคคา-โคล่า” เซอร์ไพรส์แฟนบอล เปิดตัวบรรจุภัณฑ์รุ่น FIFA World Cup™ 2022 รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นให้แฟน ๆ ได้สะสม“โคคา-โคล่า” เซอร์ไพรส์แฟนบอล 
เปิดตัวบรรจุภัณฑ์รุ่น FIFA World Cup™ 2022 
รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นให้แฟน ๆ ได้สะสม

กรุงเทพ, 19 ตุลาคม 2565 – สิ้นสุดการรอคอย! สำหรับแฟนบอลที่ไม่ได้เข้าชมเกมติดขอบสนามในศึก FIFA World Cup Qatar 2022™ ที่กำลังจะมีขึ้น ยังคงสามารถเฉลิมฉลองร่วมกับแฟนบอลทั่วโลกได้ เพราะ “โคคา-โคล่า” พร้อมยกระดับช่วงเวลาแห่งความสนุกสดชื่นกับบรรจุภัณฑ์ใหม่รุ่นพิเศษของผลิตภัณฑ์ “โค้ก” รสชาติออริจินัล และ “โค้ก” ไม่มีน้ำตาล เพื่อให้แฟน ๆ ได้สัมผัสบรรยากาศแห่งช่วงเวลาพิเศษเหมือนเชียร์บอลที่ขอบสนาม

ดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของ “โคคา-โคล่า” สำหรับการแข่งขันในปีนี้เน้นไปที่สีของทีมฟุตบอล ซึ่งจะปรากฎอยู่บนบรรจุภัณฑ์ รวมถึงบนการสื่อสารต่าง ๆ บนช่องทางดิจิทัลของแบรนด์ด้วย การออกแบบประกอบไปด้วยสีอันเป็นเอกลักษณ์ของ “โคคา-โคล่า” อย่างสีขาว แดง ดำ ผสานกับตราสัญลักษณ์อย่างเป็นทางการของ FIFA World Cup™ ภาพลูกฟุตบอล “โคคา-โคล่า” และกราฟิกลวดลายสนามฟุตบอล และลายเส้นฝีแปรงที่เหมือนกับการเพ้นท์สีบนหน้าของแฟนบอลตามสีธงชาติของทีมดัง ขวัญใจแฟนบอลไทยและทั่วโลก การผสานองค์ประกอบต่าง ๆ เป็นเหมือนการหลอมรวมเกมฟุตบอลและการเชียร์ของเหล่าแฟนบอล ให้สะท้อนออกมาในการออกแบบ นับตั้งแต่ปี 2018 เป็นต้นมา ภาพลักษณ์ของ “โคคา-โคล่า” กับกีฬาฟุตบอลยังคงคู่กันมาอย่างต่อเนื่อง และจะยังคงดำเนินและพัฒนาต่อไปเพื่อส่งต่อทุกความมันส์ของการแข่งขัน พร้อมสร้างบรรยากาศการเชียร์สุดใจไปด้วยกัน

“โค้ก” ฟีฟ่า รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น รสชาติออริจินัลและแบบไม่มีน้ำตาล ในบรรจุภัณฑ์ขวด PET และกระป๋อง มีจำหน่ายแล้วที่ร้านสะดวกซื้อและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป โดยผู้บริโภคสามารถสแกนรหัส QR บนบรรจุภัณฑ์เพื่อเข้าสู่ FIFA Fanzone ซึ่งเป็นพื้นที่พิเศษที่มอบความเอ็กซ์คลูซีฟในรูปแบบของเกมต่าง ๆ เชื่อมต่อคุณกับแฟนบอลจากทั่วทุกมุมโลก แฟนฟุตบอลตัวยงสามารถเริ่มเตรียมบ้านให้เป็นสเตเดี้ยมพร้อมเชียร์สุดใจไปด้วยกันกับการแข่งขันฟุตบอลโลก FIFA World Cup 2022™ ที่กำลังเริ่มขึ้นในเดือนหน้าได้เลย!

ติดตามข้อมูลข่าวสารของ “โคคา-โคล่า” ได้ที่ Facebook, Instagram และ Twitter ซึ่งจะมีเนื้อหากิจกรรมมากมายให้เหล่าบรรดาแฟนบอลได้ทราบไปจนกว่าจะถึงการแข่งขันบอลโลก 2022 อย่างเป็นทางการในเดือนพฤศจิกายนนี้ รายละเอียดเกี่ยวกับ “โคคา-โคล่า”: www.coca-cola.co.th

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย ประกอบด้วย บริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัดในฐานะผู้รับผิดชอบในกิจกรรมการตลาด และสองบริษัทพันธมิตรผู้ผลิตและจำหน่าย บจ. ไทยน้ำทิพย์ รับผิดชอบ 63 จังหวัด ทั่วประเทศ และ บมจ. หาดทิพย์ รับผิดชอบใน 14 จังหวัดภาคใต้

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทยเป็นผู้นำในตลาดเครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์ทั่วประเทศ นอกเหนือจากแบรนด์ โคคา-โคล่า แล้วผลิตภัณฑ์ในพอร์ตโฟลิโอของกลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย ยังประกอบไปด้วย “โค้ก”, “แฟนต้า”, “สไปรท์”, “ชเวปส์”, “เอแอนด์ดับบลิว” รูทเบียร์ รวมถึงน้ำส้ม
”มินิทเมด สแปลช”, “มินิทเมด พัลพิ”, “น้ำดื่มน้ำทิพย์” และ น้ำแร่ “บอน อควา”


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์