“วิ่งปล้นฟัด” ภารกิจสุดบู๊ แอคชั่นจัดเต็มกับ “เฉินหลง” ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Thursday, 6 October 2022

“วิ่งปล้นฟัด” ภารกิจสุดบู๊ แอคชั่นจัดเต็มกับ “เฉินหลง” ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24“วิ่งปล้นฟัด” ภารกิจสุดบู๊ แอคชั่นจัดเต็มกับ 
“เฉินหลง” ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เตรียมปล่อยความมันส์กับ “วิ่งปล้นฟัด-Chinese Zodiac” การันตีความสนุกด้วยฝีมือการกำกับและเขียนบทของเจ้าพ่อนักบู๊ "เฉินหลง" ร่วมด้วยนักแสดงฝีมือพระกาฬอย่าง ควอนซังอู, เหยา ซิงถง, โซอี้ จาง และแดเนียล วู เรียกได้ว่ามีฉากแอ็คชั่นเสี่ยงตาย ที่ทั้งฟัดทั้งฮาลุ้นไม่ติดเก้าอี้ โดยหนังเคยออกฉายครั้งแรกในปี 2012 ก็กวาดรายได้ไปไม่น้อยกว่า 170 ล้านเหรียญ เป็นอีกลิตส์หนังดังที่คุณต้องดู

“วิ่งปล้นฟัด” เป็นหนังที่ว่าด้วยเรื่องราวของ เจซี (เฉินหลง) นักผจญภัยล่าสมบัติและลูกทีม ที่ต้องออกเดินทางรอบโลกอีกครั้ง เพื่อตามหาหัวรูปปั้นทองแดงของ 12 นักษัตร ที่กระจัดกระจายอยู่ทั่วทั้งโลก หลังจากที่พวกมันถูกขโมยจากพระราชวังฤดูร้อนในกรุงปักกิ่ง ไปตั้งแต่ศตวรรษที่แล้ว โดยประตูขุมทรัพย์สุดท้ายที่เจซี และพวกตามหา ในจะปรากฏเพียงครั้งเดียวในรอบ 100 ปี ในวันที่ 12 -12-12 จนเจซีพบกับเบาะแสของรูปปั้น 2 ชิ้นที่ถูกเก็บอยู่ที่พระราชวังฌองติลลีในฝรั่งเศส ด้วยภารกิจที่ซับซ้อนและอันตราย ทำให้ เจซีต้องขอความช่วยเหลือจาก โคโค่ (เหยาซิงตง) นักเรียนแลกเปลี่ยนชาวจีนในปารีส ที่ก่อตั้งกลุ่มเคลื่อนไหวในการนำสมบัติของชาติกลับสู่บ้านเกิด ในพระราชวัง เจซีต้องเผชิญหน้ากับปิแอร์ ที่ Max Profit จ้างมาขโมยรูปวาดในสถานที่เดียวกัน และเขาก็ยังได้พบกับ แคทธาลีน (ลอร่า วีสเบ็คเกอร์) สมาชิกของครอบครัวขุนนางเก่าฝรั่งเศส ที่บ้านของเธอมีหัวรูปปั้นทองแดงอีกชิ้นนึง แถมยังพบว่าบรรพบุรุษของแคทธาลีน มีส่วนเกี่ยวข้องกับการขโมยรูปปั้นมาจากพระราชวังฤดูร้อน ห้ามพลาดชมภาพยนตร์ “วิ่งปล้นฟัด” ในวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคมนี้ เวลา 14.35 น. สนุกดูฟรีได้ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์