เชิญชวนประกวด “25 หนุ่มสาวหน้าใส” by PURE CARE BSC (ภาคเหนือ) - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Wednesday 12 October 2022

เชิญชวนประกวด “25 หนุ่มสาวหน้าใส” by PURE CARE BSC (ภาคเหนือ)
พีร์-พัชรพงส์ ภูมิมาตร และ ซีน-จันทกานต์ แซ่ย่อง นำทีมหนุ่ม-สาวหน้าใส (ภาคใต้)

เชิญชวนประกวด “25 หนุ่มสาวหน้าใส” by PURE CARE BSC (ภาคเหนือ)

1เดียวของภาคเหนือที่จะมีโอกาสได้เป็นตัวแทนหรือแบรนด์แอมบาสเดอร์ ผลิตภัณฑ์ PURE CARE BSCเครื่องสำอาง PURE CARE BSC โดย บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ร่วมกับห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาพิษณุโลก ขอเชิญหนุ่ม-สาวภาคเหนือ สมัครเข้าร่วมการประกวด “ 25 หนุ่มสาวหน้าใส” by PURE CARE BSC เพื่อตามหา หนุ่มสาวหน้าใส มากความสามารถ กล้าแสดงออก เพื่อชิงเงินรางวัล พร้อมโอกาสในการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง และเป็นตัวแทนของ ผลิตภัณฑ์ PURE CARE BSC พร้อมเงินรางวัลและของรางวัล มูลค่ารวมทั้งสิ้นกว่า 235,000 บาท และได้เป็นตัวแทนหรือแบรนด์แอมบาสเดอร์ผลิตภัณฑ์ PURE CARE BSC ผู้สมัครทุกท่านได้รับของที่ระลึกมูลค่า 990 บาท (ทางแบรนด์จะจัดส่งให้ตามที่อยู่ที่ระบุในใบสมัคร)

พีร์-พัชรพงส์ ภูมิมาตร รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 การประกวด “ 25 หนุ่มสาวหน้าใส” by PURE CARE BSC (ภาคใต้) “เชิญชวนพี่ๆ น้องๆ ทุกคนนะครับที่อยู่ทางภาคเหนือให้ลองมาประกวดเวที “25 หนุ่มสาวหน้าใส” by PURE CARE BSC ดูนะครับ เพราะว่าเวทีนี้ให้ประสบการณ์ดีๆ กับผมเยอะมากเลยครับ คณะกรรมการทุกท่านก็ใจดี แถมยังมีของรางวัลรออยู่อีกมากมายเลยครับอยากให้ลองสมัครกันดูนะครับ”ซีน-จันทกานต์ แซ่ย่อง รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 การประกวด “ 25 หนุ่มสาวหน้าใส” by PURE CARE BSC (ภาคใต้) “เวทีนี้ก็เป็นเวทีประกวดเวทีแรกของซีนค่ะ เราอยากจะฝึกฝนตัวเอง ก็เลยเข้ามาหาประสบการณ์ดีๆ จากการประกวดครั้งนี้ค่ะ ต้องขอบคุณเวทีการประกวดนี้มากๆค่ะ เป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้แสดงความสามารถ เป็นเวทีที่ให้ประสบการณ์ใหม่ๆประสบการณ์ดีๆกับซีนค่ะ และครั้งต่อไป แบรนด์ PURE CARE BSC จะจัดประกวดกันที่ภาคเหนือ ซีนเชิญชวนหนุ่มสาวหน้าใสภาคเหนือมาร่วมประกวดในรอบของภาคเหนือกันเยอะๆนะคะ ทุกคนจะได้ประสบการณ์ใหม่ได้โอกาสดีๆเข้ามานะคะ”

ภีม-ธฤต กุลเกียรติอนันต์ รับรางวัลรองอันดับ 1 การประกวด “ 25 หนุ่มสาวหน้าใส” by PURE CARE BSC (ภาคใต้) “จริงๆ ผมเป็นคนที่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองขี้อายครับ ผมอยากลองมาพิสูจน์ตัวเองว่าเราจะทำได้ไหมจะกล้าแสดงออกไหมและก็ลองอะไรใหม่ๆ หลายๆ อย่างที่เราไม่เคยทำครับ เวทีนี้ทำให้ผมมั่นใจในตัวเองมากขึ้นครับ ขอบคุณเวทีประกวด “25 หนุ่มสาวหน้าใส” by PURE CARE BSC มากๆครับ อยากให้คนที่กำลังตามหาความฝันของตัวเองลองมาประกวดเวทีนี้ดูนะครับ โอกาสมาถึงแล้ว อยากให้ลองมาสมัครกันเยอะๆนะครับ ประสบการณ์ดีๆรอทุกคนอยู่นะครับ”

มุนา-ณีรชา สวัสดี รองอันดับ 2 และ Popular Vote การประกวด “ 25 หนุ่มสาวหน้าใส” by PURE CARE BSC (ภาคใต้) “อย่างแรกเลยมุนาชอบการประกวดอยู่แล้วค่ะ เรียกได้ว่าเดินสายการประกวดมาตั้งแต่เด็กเลยค่ะ ซึ่งมุนาอยากจะหาประสบการณ์ให้กับตัวเองพัฒนาตัวเองขึ้นไปเรื่อยๆ แล้วเวทีนี้จัดขึ้นมาพอดีในจังหวัดนครศรีธรรมราชก็เลยตัดสินใจลงประกวด แล้วเราก็พยายามพัฒนาทักษะของตัวเองในช่วงนั้นให้ได้มากที่สุดให้ดีที่สุดจนได้รับรางวัลมาค่ะ ประทับใจมากๆ เลยค่ะ ขอบคุณเวทีนี้ที่เปิดโอกาสให้พวกเราได้แสดงความสามารถได้พัฒนาตนเองค่ะขอบคุณมากๆค่ะ มุนาอยากจะเชิญชวนทุกคนมาแสดงความสมารถของตัวเองที่เวทีประกวดแห่งนี้นะคะ ทุกคนจะได้ประสบกสรณ์ใหม่ๆและได้พัฒนาตัวเองที่เวทีแห่งนี้แน่นอนค่ะ มาสมัครกันนะคะ”

เงินรางวัลและของรางวัล

รางวัลที่ 1 (ชาย-หญิง) เงินสดรางวัลละ 10,000 บาท สินค้ารางวัลละ 20,000 บาท รางวัลรวมรางวัลละ 30,000 บาท

รางวัลที่ 2 (ชาย-หญิง) เงินสดรางวัลละ 5,000 บาท สินค้ารางวัลละ 15,000 บาท รางวัลรวมรางวัลละ 20,000 บาท

รางวัลที่ 3 (ชาย-หญิง) เงินสดรางวัลละ 3,000 บาท สินค้ารางวัลละ 7,000 บาท รางวัลรวมรางวัลละ 10,000 บาท

รางวัล Popular Vote (ชาย-หญิง) เงินสดรางวัลละ 3,000 บาท สินค้ารางวัลละ 7,000 บาท รางวัลรวมรางวัลละ 10,000 บาทคุณสมบัติผู้สมัครเข้าประกวด

1)ผู้สมัครเข้าประกวด เพศชายและเพศหญิง

2)ผู้สมัครเข้าประกวดมีอายุระหว่าง 18 - 25 ปี

3)บุคลิกภาพดี กล้าแสดงออก

4)มีความทันสมัย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

5)มีทัศนคติที่ดี

ขั้นตอนการสมัคร

1)กรอกใบสมัครพร้อมโหลดรูปตัวเองใน Google From

2)ผ่านการคัดเลือกแล้วถ่ายรูปตัวเองกับผลิตภัณฑ์ PURE CARE BSC โพสต์ใน FACEBOOK / IG ของตนเอง

3)ติด Hashtag #PureCareBSC #25หนุ่มสาวหน้าใสbyPureCareBSC #BSC25ปี #BSC25TH

สถานที่จัดกิจกรรม : ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาพิษณุโลก

ระยะเวลาการรับสมัคร : 20 กันยายน 2565 – 15 ตุลาคม 2565

ประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบ 25 คน : 16 ตุลาคม 2565

รอบ Popular Vote : 20 ตุลาคม 2565 – 10 พฤศจิกายน 2565

รอบตัดสิน : วันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2565

ลิ้งค์ใบสมัคร : https://forms.gle/LC3MhgfUMQD2DEEV9

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์ เครื่องสำอาง PURE CARE BSC และทาง FACEBOOK : PURE CARE By BSC

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์