เชิญชมและช้อปแบรนด์ไทยที่มีศักยภาพ ในงาน นิทรรศการต่อยอดแบรนด์ไทยสู่ตลาดสากล หรือ Ready Set Go - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Monday, 8 August 2022

เชิญชมและช้อปแบรนด์ไทยที่มีศักยภาพ ในงาน นิทรรศการต่อยอดแบรนด์ไทยสู่ตลาดสากล หรือ Ready Set Goเชิญชมและช้อปแบรนด์ไทยที่มีศักยภาพ ในงาน
นิทรรศการต่อยอดแบรนด์ไทยสู่ตลาดสากล 
หรือ Ready Set Go

ขอเชิญประชาชนผู้สนใจเข้าชมและเลือกช้อปสินค้าแบรนด์ไทยใน "นิทรรศการต่อยอดแบรนด์ไทยสู่ตลาดสากล หรือ Ready Set Go"ภายใต้โครงการ Thai Brand Fest' 22 จัดโดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ หรือ DITP กระทรวงพาณิชย์ สนับสนุนโดย สยามดิสคัฟเวอรี่ และ ODS (Objects of Desire Store) กิจกรรมดังกล่าวเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ของการสร้างขีดความสามารถในการแข่งขันในด้านการค้าให้ผู้ประกอบการไทยสามารถดำเนินธุรกิจในประเทศได้อย่างแข็งแกร่ง และต่อยอดการขยายธุรกิจสู่ตลาดต่างประเทศได้อย่างมีประสิทธิภาพในอนาคต

ภายในงานท่านจะได้พบกับผู้ประกอบการแบรนด์ต่างๆ ที่ได้ผ่านการพัฒนาองค์ความรู้ด้านการสร้างแบรนด์มาแล้วอย่างเข้มข้น ทั้งด้านการสร้างอัตลักษณ์ที่โดดเด่น การพัฒนาบรรจุภัณฑ์ ซึ่งได้ลับคมกลยุทธ์การตลาดมาแล้วเป็นอย่างดี จากโครงการบ่มเพาะแบรนด์ไทยหรือ IDEA LAB และโครงการบ่มเพาะผู้ประกอบการไทยที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมสู่สากลหรือ FUTURE LAB รวม 30 ราย ในกลุ่มสินค้าเกษตรและอาหาร (Agricultural and Food Products) อาทิ MANTRA, PATTARAPORN, TEPA, TRULYHILL, SIRITHAI กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ (Health and Wellness Products) อาทิ COSMOS & HARMONY, KHRAMER, SOOKHO กลุ่มสินค้าไลฟ์สไตล์และสินค้าหัตถกรรม (Lifestyle and Handicraft Products) อาทิ PAHKAHMAH THAILAND, PASHA, RUKBATIK, SIAM CELADON, WASOO และอื่นๆ อย่าง กลุ่มผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยง อาทิ DOGANIC, ORGA, PET SMILE เป็นต้น

โดยสามารถเข้าชมนิทรรศการเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและเลือกซื้อสินค้าที่ถูกใจจาก "นิทรรศการต่อยอดแบรนด์ไทยสู่ตลาดสากล หรือ Ready Set Go" ภายใต้โครงการ Thai Brand Fest' 22 ตั้งแต่วันที่ 17-21 สิงหาคม 2565 เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ ครีเอทีฟ แล็บ ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่ รวมถึงมีบริการอำนวยความสะดวกสำหรับนักช้อปออนไลน์ให้สามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านแอปพลิเคชัน ONESIAM ได้จนถึงวันที่ 16 กันยายน 2565 ด้วย

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์