พบกับอีจงซอกและอิมยุนอา ในซีรีส์อาชญากรรมเรื่องใหม่ "BIG MOUTH" พร้อมสตรีมบน Disney+ Hotstar 29 กรกฎาคมนี้ - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Wednesday, 13 July 2022

พบกับอีจงซอกและอิมยุนอา ในซีรีส์อาชญากรรมเรื่องใหม่ "BIG MOUTH" พร้อมสตรีมบน Disney+ Hotstar 29 กรกฎาคมนี้พบกับอีจงซอกและอิมยุนอา ในซีรีส์อาชญากรรมเรื่องใหม่ "BIG MOUTH"
พร้อมสตรีมบน Disney+ Hotstar 29 กรกฎาคมนี้

เมื่อทนายปลายแถวถูกจับเพราะเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมที่เขากำลังทำคดีอยู่
เขาจึงต้องสวมรอยเป็นอาชญากรอัจฉริยะเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเอง

เมื่อทนายจอมห่วย พัคชางโฮ ตกลงรับทำคดีฆาตกรรมลึกลับ ชีวิตเขากลับต้องเจอมรสุมรุมเร้า ทั้งความดวงตกของตัวเองบวกกับศัตรูมากอำนาจ ที่ส่งผลให้เขาต้องไปนอนคุกในฐานะนักต้มตุ๋นตัวฉกาจ นำแสดงโดย อีจงซอก และ อิมยุนอา Big Mouth คือซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่สุดตื่นเต้นความยาว 16 ตอน พร้อมให้รับชมบน Disney+ Hotstar 29 กรกฎาคมนี้

พัคชางโฮ ทนายความหนุ่มที่อับโชคทั้งเรื่องชีวิตและความสามารถ การันตีความห่วยด้วยอัตราการชนะคดีเพียง 10 เปอร์เซ็นต์ แล้วอยู่ ๆ ชีวิตของเขาก็กลับกลายจากซวยเป็นซวยสุด ๆ เมื่อเขาถูกจ้างให้มาดูแลคดีฆาตกรรมระดับสูง แต่กลับถูกจำคุกพร้อมฆาตกรจากคดีที่เขารับผิดชอบ พร้อมหลักฐานมัดตัวทั้งยาเสพติด เงิน อาวุธและโทรศัพท์ที่พบในออฟฟิศของเขา ทำให้ชางโฮถูกเข้าใจว่าเป็น "Big Mouse" นักต้มตุ๋นสุดอื้อฉาว เขาจึงต้องจำใจสวมรอยเป็นคนที่ถูกกล่าวหาเพื่อใช้ชีวิตรอดในคุกและหาทางเปิดโปงความจริงให้ได้ แทนที่จะเป็นทนายความปากสว่าง "Big Mouth" คนเดิม

Big Mouth นำแสดงโดย อีจงซอก (While You Were Sleeping, I Hear Your Voice) ในบทบาท ทนายพัคชางโฮ และ อิมยุนอา (Hush, The King In Love) กับบทบาท นางพยาบาลและภรรยาจอมดื้อรั้น ร่วมด้วย คิมจูฮอน (Soundtrack #1), อ๊กจายอน (Mine), ยังคยองวอน (Crash Landing on You), ควักดงยอน (Vincenzo) เขียนบทโดย คิมฮารัม และกำกับโดย โอชุงฮวาน (Start-Up, Hotel Del Luna, While You Were Sleeping)

Big Mouth คือซีรีส์เกาหลีเรื่องล่าสุดที่จะมาเสริมทัพคลังเค-ดราม่าบนแพลตฟอร์ม Disney+ Hotstar แฟน ๆ ซีรีส์เกาหลียังยังสามารถเพลิดเพลินกับ Grid ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตลึกลับซึ่งครั้งหนึ่งเคยช่วยมนุษยชาติไว้ แต่กลับมาปรากฏตัวอีกครั้งในฐานะผู้สมรู้ร่วมคิดกับฆาตกร, Link: Eat, Love, Kill เรื่องราวของเชฟชื่อดังระดับโลกที่จู่ ๆ ก็ร้องไห้ออกมาอย่างไม่มีสาเหตุต่อหน้าลูกค้าในร้าน ซึ่งทำให้เขาหวนนึกถึงเรื่องราวในอดีตที่แสนเจ็บปวดและน้องสาวฝาแฝดของเขาที่หายตัวไปอย่างลึกลับ Soundtrack #1 เรื่องราวรักข้างเดียวระหว่างเพื่อนสนิทสองคน, Rookie Cops ซีรีส์โรแมนติกที่ตามติดชีวิตของกลุ่มเด็กปีหนึ่งสุดกล้าบ้าบิ่นในรั้วมหาวิทยาลัยตำรวจแห่งชาติ, ซีรีส์ที่เป็นกระแสไปทั่วโลกอย่าง Snowdrop นำแสดงโดย จีซู BLACKPINK ที่รับบทหญิงสาวที่ต้องหันหลังให้ครอบครัวและประเทศชาติเพื่อช่วยเหลือผู้ชายที่เธอรัก

สตรีม Big Mouth บน Disney+ Hotstar ตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม เป็นต้นไป

โซเชียลมีเดีย:

Twitter: @DisneyPlusTH

Facebook: @DisneyPlusHotstarTH

Instagram: @DisneyPlusHotstarTH

TikTok: @DisneyPlusTH

Hashtag: #BigMouth

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์