ฮือฮา ฉีกกฏรับงานเอ็น ‘โต๊ะจัง’ สาวหุ่นโต๊ะ ประกาศรับแค่เพื่อนกิน ขึ้นบิลบอร์ดยักษ์กลางเมือง - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Monday 27 June 2022

ฮือฮา ฉีกกฏรับงานเอ็น ‘โต๊ะจัง’ สาวหุ่นโต๊ะ ประกาศรับแค่เพื่อนกิน ขึ้นบิลบอร์ดยักษ์กลางเมืองฮือฮา ฉีกกฏรับงานเอ็น ‘โต๊ะจัง’ สาวหุ่นโต๊ะ ประกาศรับแค่เพื่อนกิน ขึ้นบิลบอร์ดยักษ์กลางเมือง

ทำเอาคนกรุงฮือฮา! หลังสาวญี่ปุ่น หุ่นโต๊ะปริศนาชื่อ “โต๊ะจัง” ประกาศกร้าวรับงานเอนฯ เน้นทานข้าว บนจอยักษ์กลางกรุงเทพ ด้วยข้อความน่ารัก น่าชัง มองหาเพื่อนสายกิน พร้อมสู้ตายกับมื้อเย็น งานนี้สร้างความอยากรู้ให้ชาวออนไลน์ทั้งสายกิน สายฮากันใหญ่

ณ วันนี้ยังไม่ได้มีการเปิดเผยหน้าตา ว่าสวยคิมิโนโต๊ะขนาดไหน และพอสแกน QR CODE ตามป้าย พบว่าไอเดียสุดปังนี้ เป็นหนึ่งในแคมเปญจากร้านอาหารชื่อดัง อย่าง On the Table และถือเป็นอีกตัวอย่างของการปัดฝุ่นแบรนด์และการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ ‘โต๊ะจัง’ ได้อย่างน่าสนใจ และน่าติดตาม เพราะในช่วงที่ผ่านมาเรามักจะเห็นการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ผ่านหนังโฆษณาแบบรวดเดียว แต่ไม่ใช่กับครั้งนี้ เพราะงานนี้เค้าเปิดตัวแบบไม่พึ่งเวที ไม่มีหนังโฆษณา จนทำให้เราอยากรู้ว่า On the Table นี้จะมีกลยุทธ์วิธีใหม่ๆ โปรโมทแบบไหนต่อไปอีกสำหรับใครที่อยากลองทักไปคุย สแกน QR CODE นี้ได้เลย.

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์