SWAROVSKI ผนึกกำลังกับ ADIDAS สร้างสรรค์คอลเลกชันพิเศษ PREDATOR EDGE CRYSTAL จำนวนจำกัด พบกับความเจิดจรัสในสนามฟุตบอลรูปแบบใหม่! - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Sunday, 17 April 2022

SWAROVSKI ผนึกกำลังกับ ADIDAS สร้างสรรค์คอลเลกชันพิเศษ PREDATOR EDGE CRYSTAL จำนวนจำกัด พบกับความเจิดจรัสในสนามฟุตบอลรูปแบบใหม่!SWAROVSKI ผนึกกำลังกับ ADIDAS สร้างสรรค์คอลเลกชันพิเศษ PREDATOR EDGE CRYSTAL จำนวนจำกัด พบกับความเจิดจรัสในสนามฟุตบอลรูปแบบใหม่!

Swarovski เผยความร่วมมือครั้งล่าสุดกับ Adidas ในคอลเลกชันพิเศษ PREDATOR EDGE CRYSTAL ที่งดงามจับตาและมีจำนวนจำกัด ซึ่ง PREDATOR EDGE นับเป็นงานออกแบบชิ้นสำคัญที่งดงามไร้กาลเวลาในสไตล์ของ Adidas ประดับด้วยคริสตัล Swarovski ที่สวยสะกดสายตา โดยงานออกแบบสุดพรีเมียมนี้ มาในรูปแบบรองเท้าคอลเลกชันใหม่ PREDATOR EDGE CRYSTAL ที่กำลังจะเปิดตัว พร้อมเติมความสว่างไสวให้กับค่ำคืนด้วยการสวมใส่โดยนักฟุตบอลชั้นนำระดับโลก

มิเชล โมลอน รักษาการประธานกรรมการบริหารของ Swarovski กล่าวว่า “Swarovski และ Adidas ได้ร่วมมือกันสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แห่งนวัตกรรมและงานออกแบบใหม่ ๆ อันน่าทึ่งในช่วง 2-3 ฤดูกาลที่ผ่านมา ความร่วมมือครั้งล่าสุดนี้เป็นการแสดงศักยภาพสูงสุดของทั้งสองแบรนด์ ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าความคิดสร้างสรรค์นั้นไร้ขีดจำกัด แม้ทั้งสองแบรนด์จะมาจากประเภทผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันมาก แต่คริสตัลของ Swarovski ก็ยังคงเป็นตัวแทนของไลฟ์สไตล์ที่หรูหราสำหรับทุกสิ่ง”

การเล่นเป็นทีมคือสิ่งที่เราถนัด

หลังจากเปิดตัว PREDATOR EDGE ที่มีสไตล์ไม่เหมือนใครในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา รองเท้ารุ่นนี้ได้รับการยกระดับให้เป็นรุ่น Special Edition ที่โดดเด่นเป็นพิเศษ โดย Swarovski ได้นำคริสตัลที่เจียระไนด้วยความแม่นยำสูงจำนวนหลายพันชิ้น มาฝังและผสานเข้ากับด้านนอกของตัวรองเท้า เพื่อสร้างและเน้นย้ำในส่วนโลโก้ 3 แถบที่เป็นเอกลักษณ์ของ PREDATOR EDGE CRYSTAL ให้สวยสะดุดตายิ่งขึ้น

บรูโน มาร์แรนต์ ผู้อำนวยการฝ่ายประเภทสินค้า Hype Football จาก Adidas กล่าวว่า “คริสตัลจาก Swarovski ที่เป็นส่วนประกอบของรองเท้ารุ่นพิเศษนี้ ถือว่าเป็นแรงบันดาลใจที่เหนือชั้นสำหรับดีไซน์เนอร์ของเรา การร่วมมือกันในครั้งนี้เกิดจากความหลงใหลในรายละเอียดที่ทั้งสองแบรนด์มีร่วมกัน ผ่านงานฝีมือที่มีความแม่นยำสูง แน่นอนว่า เราอยากเห็นสุดยอดผู้เล่นของโลกสวมใส่รองเท้ารุ่นนี้ ซึ่งจะทำให้พวกเขาดูโดดเด่นในขณะที่ลงเล่นและทำผลงานในสนามได้อย่างยอดเยี่ยม รวมถึงมีแพชชันและพลังสร้างสรรค์เช่นเดียวกับรองเท้าที่สวมอีกด้วย”

ทั้งนี้ แคมเปญดังกล่าวมีความมุ่งมั่นที่จะส่งพลังบวกให้แก่ผู้คนด้วยเครื่องประดับจาก Swarovski อันได้แก่ เครื่องประดับจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ Millenia, Lucent, Harmonia และ Dulcis นอกจากนี้ รองเท้ารุ่น PREDATOR EDGE CRYSTAL ยังได้รับแรงบันดาลใจจากแสงไฟในยามค่ำคืน สนามแข่งขัน การเฉลิมฉลอง ตลอดจนช่วงเวลาที่น่าประทับใจและน่าจดจำ จึงช่วยให้ผู้สวมใส่สัมผัสความสดใสในรูปแบบใหม่จากประกายแสงระยิบระยับของ PREDATOR EDGE ได้อย่างเต็มที่

นักฟุตบอลซุปเปอร์สตาร์อย่าง ปอล ปอกบา จะลงสนามพร้อมกับรองเท้ารุ่นนี้ที่ไม่เพียงสวยสะดุดตาแต่ยังมีประสิทธิภาพสูงด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย โดยรองเท้าจะวางจำหน่ายที่ร้าน Adidas บางสาขา ที่ adidas.com และที่ร้านค้าปลีกบางแห่ง ตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน 2565 เป็นต้นไป ซึ่งมีจำนวนจำกัดเท่านั้น

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์