SiteMinder เผยโฉมแพลตฟอร์มรูปแบบใหม่ นำพาโรงแรมในประเทศไทยเข้าสู่ยุคใหม่ของโฮเทลคอมเมิร์ซ - Bangkok Focus : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Thursday, 21 April 2022

SiteMinder เผยโฉมแพลตฟอร์มรูปแบบใหม่ นำพาโรงแรมในประเทศไทยเข้าสู่ยุคใหม่ของโฮเทลคอมเมิร์ซ
SiteMinder เผยโฉมแพลตฟอร์มรูปแบบใหม่ นำพาโรงแรมในประเทศไทยเข้าสู่ยุคใหม่ของโฮเทลคอมเมิร์ซ ต้อนรับการกลับมาของการท่องเที่ยว

SiteMinder ผู้นำแพลตฟอร์มระดับโลกด้านโฮเทลคอมเมิร์ซแบบ Open Platform เผยโฉมแพลตฟอร์มรูปแบบใหม่วันนี้ ที่สามารถให้ผู้ประกอบการโรงแรมใช้งานได้ง่ายขึ้นด้วยคุณสมบัติพิเศษในการบริหารการขาย การทำการตลาด การบริหารธุรกิจ และการต่อยอดธุรกิจ ซึ่งแพลตฟอร์มรูปแบบใหม่นี้ได้รับการเผยโฉมครั้งแรกที่ Sync เวทีการประชุมระดับโลกของ SiteMinder โดยแพลตฟอร์มรูปแบบใหม่นี้ได้รวบรวมโซลูชั่นต่างๆ ของบริษัทมารวมกันไว้ในที่เดียว ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญในการนำโรงแรมสู่ยุคใหม่ของโฮเทลคอมเมิร์ซ ที่ให้ความสำคัญกับความสำเร็จของธุรกิจและผลลัพธ์ทางการค้ามาเป็นอันดับแรก

ที่ผ่านมา SiteMinder ได้ให้ความสำคัญกับการนำเทคโนโลยีเป็นศูนย์กลางที่มาช่วยด้านการท่องเที่ยว แต่ปัจจุบันแพลตฟอร์มรูปแบบใหม่ของ SiteMinder ได้เลือกนำโรงแรมมาเป็นศูนย์กลางแวดล้อมด้วยระบบนิเวศที่แต่ละโรงแรมสร้างขึ้น นอกจากนี้แพลตฟอร์มยังใช้งานได้ง่ายและใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมตอบโจทย์การใช้งานให้โรงแรมกว่าหนึ่งล้านแห่งทั่วโลกได้ใช้ มอบเครื่องมือสู่ความทันสมัยและนำร่องในเชิงธุรกิจโรงแรมและท่องเที่ยว

การเปิดตัวในครั้งนี้นับเป็นก้าวสำคัญของแพลตฟอร์ม SiteMinder ในการมุ่งหน้าสู่การเป็นผู้ให้บริการเทคโนโลย โรงแรมแบบองค์รวม

คุณ Sankar Narayan ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ กรรมการผู้จัดการบริษัท SiteMinder กล่าวว่า “วันนี้หลายโรงแรมได้เจอกับปัญหาการขาดแคลนบุคลากรที่มีความสามารถ บวกกับค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นในการบริหารจัดการธุรกิจ และความต้องการของผู้เข้าพักที่มีมากกว่าเมื่อก่อน ยิ่งไปกว่านั้นโรงแรมยังพบกับปัญหาในการตัดสินใจเนื่องจากมีเทคโนโลยีในตลาดจำนวนมาก ความล่าช้าในการปรับใช้เทคโนโลยีจากการมีลูกค้าหลากหลายช่องทางและต้องคำนึงถึงการตอบสนองความต้องการลูกค้า รวมถึงข้อจำกัดในการขยายโซลูชั่นทางการค้า ส่งผลให้ขาดประสิทธิภาพในการสร้างรายได้สูงสุด”

แพลตฟอร์มรูปแบบใหม่ของ SiteMinder จะเป็นศูนย์กลางในการเป็นตัวกลางเข้าถึงลูกค้าของธุรกิจโรงแรม ซึ่งไม่เพียงแต่นําเอาเทคโนโลยีต่างๆมารวมอยู่ในแพลตฟอร์มเดียวเท่านั้น แต่สร้างการเข้าถึงเทคโนโลยีด้านโรงแรมที่ครอบคลุมและเป็นสากล ซึ่ง SiteMinder ภูมิใจที่เป็นเจ้าแรกในการทำให้ทุกอย่างเข้าถึงได้ง่ายและมีประโยชน์แก่โรงแรมหลายที่ทั่วโลกแล้ว

“พวกเราได้เห็นการเจริญเติบโตและการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีในหลายๆ ภาคส่วน เช่นธุรกิจรีเทลและธุรกิจธนาคาร ซึ่งแบรนด์ในหน่วยงานดังกล่าวมีส่วนสร้างความคาดหวังที่สูงขึ้นให้กับลูกค้าในธุรกิจโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น การแก้ไขปัญหาตลอด 24 ชั่วโมง การอำนวยความสะดวก และการทำ Personalisation และนี่คือเหตุผลที SiteMinder เข้ามามีส่วนช่วยให้ธุรกิจโรงแรมมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น การจัดการทุกอย่างง่ายขึ้น และทำให้ผู้ประกอบการโรงแรมที่ใช้แพลตฟอร์มล้ำหน้ากว่าผู้อื่นในยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจใหญ่หรือเล็กก็ตาม”

การรวมตัวของทุกโซลูชันของ SiteMinder ในแพลตฟอร์มเดียว ไม่ว่าจะเป็น ระบบการจองโรงแรม ระบบบริหารโครงการ แอปพลิเคชันโรงแรม และที่ปรึกษาของโรงแรม ซึ่งจะเข้ามาช่วยสร้างความสามารถต่างๆ ให้กับธุรกิจโรงแรมได้ดังนี้:

การบริหารการขาย – เป็นการรวบรวมช่องทางการขายทางตรงและขายทางอ้อม พร้อมข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์ ความเข้าใจระหว่างพฤติกรรมการใช้จ่ายของลูกค้าและศักยภาพในการดำเนินธุรกิจของโรงแรม เป็นการสนับสนุนกลยุทธ์ในการกระจายความสมดุลในการจัดจำหน่าย

การทำการตลาด – โซลูชันเว็ปไซต์โรงแรม และเครื่องมือจัดการความต้องการลูกค้าที่เชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันของโรงแรม ที่เข้ามามีส่วนช่วยในการสร้างแบรนด์ การเพิ่มการขาย และปรับปรุงประสบการณ์ของแขกที่มาเข้าพัก

การบริหารธุรกิจ – การใช้อินเทอร์เฟซของผู้ใช้ใหม่ พร้อมการรายงานข้อมูลเชิงลึกแบบศูนย์รวมที่ให้มุมมองในด้านการค้าแบบรอบด้าน และช่วยให้โรงแรมเลือกโซลูชันที่เหมาะสมกับตัวเองได้อย่างตรงจุด

การต่อยอดธุรกิจ – การรวบรวมซอฟต์แวร์โรงแรมและผู้เชี่ยวชาญกว่า 1,500 แห่งทั่วโลก รวมไปถึงการชำระเงินอัตโนมัติ ซึ่งช่วยให้โรงแรมตรวจสอบความถูกต้องและกำหนดเวลาการชำระเงินล่วงหน้าของผู้พักได้

การเปิดตัวแพลตฟอร์มรูปแบบใหม่ของ SiteMinder ยังเป็นการทำให้โรงแรมเข้าถึงได้ง่ายในโลกออนไลน์คอมเมิร์ซ สานต่อระบบการใช้งานที่ได้มาตรฐานของ SiteMinder การสร้างระบบเทคโนโลยีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น การเข้าระบบที่ง่ายดาย รวมไปถึงปรับปรุงฟังก์ชันความช่วยเหลือให้กับผู้ใช้งาน

Cumhur Seyhoglu เจ้าของโรงแรม โลตัส เฟรนลี โฮเต็ล เกาะสมุย (Lotus Friendly Hotel Koh Samui) กล่าวว่า “ก่อนหน้าที่จะใช้แพลตฟอร์ม SiteMinder พวกเราต้องเข้าระบบกว่า 20 เว็ปไซต์ทุกครั้งที่มีการจองเข้ามาใหม่ ตอนนี้การอัปเดตห้องพักในหลากหลายเว็บไซต์ได้กลายเป็นเรื่องง่ายเพราะ แพลตฟอร์ม SiteMinder ช่วยให้พวกเราทำงานได้เร็วขึ้น และช่วยให้การบริหารธุรกิจง่ายกว่าที่เคย”

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์