ชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท เดินหน้ามอบข้อเสนอพิเศษ “ชีจรรย์ กอล์ฟ เอ็กซ์โป” ให้นักกอล์ฟต่อเนื่องติดต่อกัน 6 เดือน - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday 9 April 2022

ชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท เดินหน้ามอบข้อเสนอพิเศษ “ชีจรรย์ กอล์ฟ เอ็กซ์โป” ให้นักกอล์ฟต่อเนื่องติดต่อกัน 6 เดือน


ชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท เดินหน้ามอบข้อเสนอพิเศษ “ชีจรรย์ กอล์ฟ เอ็กซ์โป” ให้นักกอล์ฟต่อเนื่องติดต่อกัน 6 เดือน

           

 พัทยา 1 เมษายน 2565 – สนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท เดินหน้ามอบข้อเสนอพิเศษ “ชีจรรย์ กอล์ฟ เอ็กซ์โป” ภายใต้ชื่อโครงการ “Chee Chan Golf Expo, Amazing New Chapters” กับดีลดีๆ ให้นักกอล์ฟได้เลือกสรรต่อเนื่องติดต่อกัน 6 เดือน เริ่มวันที่ 1 เมษายน – 30 กันยายน 2565

ข้อเสนอพิเศษ “ชีจรรย์ กอล์ฟ เอ็กซ์โป” ภายใต้ชื่อโครงการ “Chee Chan Golf Expo, Amazing New Chapters” จัดทำขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายส่งเสริมการท่องเที่ยวของ ททท. หรือการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในอันที่จะส่งเสริมการท่องเที่ยวแนวใหม่ที่ตอบสนองทุกความต้องการของนักท่องเที่ยว ซึ่งประกอบไปด้วยกรีนฟีราคาพิเศษที่มีให้นักกอล์ฟได้เลือกสรรหลากหลาย ทั้งส่วนลดกรีนฟีวันธรรมดา วันธรรมดาหลังเวลา 14.30 น. วันหยุด และวันหยุดนักขัตฤกษ์ รวมถึงวันอาทิตย์ที่ออกรอบเวลา 11.30 น. เป็นต้นไป

นายพัสกร รอดเดช ผู้จัดการทั่วไปสนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท กล่าวว่า “เพื่อต้อนรับนักกอล์ฟและนักท่องเที่ยวสู่สนามกอล์ฟอีกครั้งหลังจากที่มาตรการต่างๆ ได้ผ่อนคลายลง และเพื่อตอบสนองนักกอล์ฟที่มีไลฟ์สไตล์และช่วงเวลาที่สะดวกแตกต่างกัน สนามฯ ของเราจึงได้จัดกิจกรรม กอล์ฟ เอ็กซ์โป ขึ้นเพื่อมอบดีลดีๆ ให้กับนักกอล์ฟ โดยกินเวลาต่อเนื่องถึง 6 เดือน ทั้งนี้เพื่อให้นักกอล์ฟทุกท่านได้วางแผนการตีกอล์ฟของตนได้สะดวกและง่ายยิ่งขึ้นตลอดช่วงเวลาครึ่งปี”

สำหรับนักกอล์ฟที่สนใจข้อเสนอราคากรีนฟีที่หลากหลาย สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือโทรจองออกรอบได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 038-196-555, 083-148-5555, และ 065-869-9780, อีเมล reservation@cheechangolf.com ทางเฟซบุคเพจ: Chee Chan Golf และทางไลน์ @cheechangolf หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.cheechangolf.com

อนึ่ง สนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท ยังคงรักษามาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ตามหลัก SHA Plus เพื่อให้นักกอล์ฟได้รับความสะดวกสบายและมั่นใจตลอดการใช้บริการ

เกี่ยวกับสนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท

สนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท เป็นสนามกอล์ฟระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 550 ไร่ ใกล้เขาชีจรรย์ ในจังหวัดชลบุรี ได้รับการออกแบบตามสไตล์กอล์ฟรีสอร์ทเพื่อให้นักกอล์ฟรู้สึกผ่อนคลายขณะออกรอบ โดยการออกแบบจัดวางแต่ละหลุมผสานลงตัวกับทิวทัศน์รอบด้านที่ร่มรื่นไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด บริเวณโดยรอบสนามฯ แวดล้อมด้วยพื้นที่อันเป็นมงคล ทั้งพระพุทธมหาวชิรอุตตโมภาสศาสดาและพระพุทธรูปแกะสลักหินหน้าผาเขาชีจรรย์ ซึ่งไม่ว่านักกอล์ฟจะออกรอบตำแหน่งใดก็จะเห็นภาพของท้องฟ้าผืนกว้างตัดกับเส้นสีทองขององค์พระใหญ่จากเขาชีจรรย์รวมถึงพระมหามณฑปฯ เขาชีโอน และวิวตึกสูงตระหง่านของตัวเมืองพัทยาสลับกับธรรมชาติอันสวยงาม ทำให้การออกรอบเต็มไปด้วยเสน่ห์และความท้าทาย สนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท นับเป็นจุดหมายปลายทางของนักกอล์ฟทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่แวะเวียนมาออกรอบกันอย่างต่อเนื่อง สมกับคำว่า “Chee Chan Golf Resort – A Dream Golf Destination in Pattaya”

ติดต่อสนาม : สนามชีจรรย์ กอล์ฟ รีสอร์ท

เลขที่ 108/18 หมู่ 6 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20250 

โทร 038-196-555, 083-148-5555, 065-869-9780, อีเมล: reservation@cheechangolf.com

เว็บไซต์: www.cheechangolf.com, เฟซบุคเพจ: Chee Chan Golf, Official Line: @cheechangolf 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์