เอพี ส่งแคมเปญ “7 MORE” เปิดตัวทาวน์โฮมโมเดลใหม่ ตอบชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday 26 March 2022

เอพี ส่งแคมเปญ “7 MORE” เปิดตัวทาวน์โฮมโมเดลใหม่ ตอบชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้

 3_7%20MORE

เอพี ส่งแคมเปญ “7 MORE” เปิดตัวทาวน์โฮมโมเดลใหม่ ตอบชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้ บุกทุกเซกเมนต์ พรีเซลพร้อมกัน 7 ทำเล เริ่ม 1.99 ล้านบาท

·              เอพี ไทยแลนด์ เดินหน้าส่งมอบชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้ (EMPOWER LIVING) ส่งแคมเปญใหญ่ “7 MORE” ลุยเปิดตัวบ้านทาวน์โฮมโมเดลใหม่ ย้ำเป้ายืนหนึ่งผู้นำตลาดทาวน์โฮม

·              บุกทุกเซกเมนต์ กระจายทุกทำเลเมือง ปักธง 7 โครงการ ภายใต้ 4 แบรนด์คุณภาพจาก  บ้านกลางเมือง - แกรนด์ พลีโน่ - พลีโน่ พร้อมแบรนด์ใหม่ล่าสุด พลีโน่ ทาวน์

·                  ชูจุดขายดีไซน์โฉมใหม่ฉีกทุกข้อจำกัด สเปซฟังก์ชันใหญ่ นวัตกรรมดีไซน์การอยู่อาศัยที่ยืดหยุ่น เติมเต็มทุกมิติการใช้ชีวิต พร้อมด้วยข้อเสนอให้มากที่สุด ผ่อนเพียง 777 บาท/เดือน นาน 7 เดือน ราคาพิเศษเริ่ม 1.99 – 12 ล้านบาท   

·                  เปิดขายพร้อมกัน ทำเลที่ดีที่สุด วันที่ 26 - 27 มีนาคมนี้ ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท ที่ www.apthai.com

1%20(1)

กรุงเทพฯ 
(23 มี.ค. 65นายเมธา รักธรรม รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจกลุ่มสินค้าทาวน์โฮม บมจ.เอพี (ไทยแลนด์) เปิดเผยว่าแนวโน้มความต้องการที่อยู่อาศัยโดยเฉพาะสินค้าแนวราบ มีทิศทาง การเติบโตที่ดี สะท้อนจากยอดขายโครงการเครือเอพีที่ได้รับการตอบรับอย่างต่อเนื่อง จนสามารถทำยอดขายสินค้าแนวราบได้แล้วกว่า 7,800 ล้านบาท (28 ก.พ. 65) หรือโตทะลุ 47% ซึ่งนับเป็นการเติบโตที่แข็งแกร่ง และล่าสุด เพื่อเป็นการติดอาวุธเสริมความโดดเด่นในการแข่งขัน กลุ่มธุรกิจทาวน์โฮมพร้อมเดินหน้าตอกย้ำเป้าหมายผู้นำตลาดทาวน์โฮม สู่การมุ่งส่งมอบชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้ ผ่านการนำเสนอแคมเปญใหญ่ “7 MORE” ขนทัพบ้านทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ บุกทุกเซกเมนต์ ครอบคลุมทุกแบรนด์ อาทิ บ้านกลางเมือง - แกรนด์ พลีโน่ - พลีโน่ และแบรนด์ใหม่ล่าสุด พลีโน่ ทาวน์ เตรียมรุก                    ทำเลเมือง พร้อมข้อเสนอที่ให้มากที่สุด ผ่อนเพียง 777 บาท/เดือน นาน เดือน ราคาพิเศษเริ่ม 1.99 – 12 ล้านบาท ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท เฉพาะลูกค้าที่จองในวันที่ 26 27 มีนาคมนี้เท่านั้น

“ในปีนี้ กลุ่มธุรกิจทาวน์โฮมเอพีกับความพร้อมพุ่งทะยานสร้างความแตกต่างที่เหนือกว่า ตอกย้ำเป้าหมายผู้นำตลาดทาวน์โฮม โดยมีกลยุทธ์สำคัญในการพัฒนาโปรดักต์ทาวน์โฮมใหม่ ภายใต้แนวคิด “Unlock ชีวิตคนเมืองกับทาวน์โฮมเอพี พื้นที่ชีวิตแนวตั้งที่เลือกได้” ตอบโจทย์ลูกค้าทุกเซกเมนต์ สำหรับ Big Surprise แรกพร้อมเปิดตัวแบบบ้านทาวน์โฮมโมเดลใหม่ล่าสุด ภายใต้แคมเปญ 7 MORE พลิกโฉมใหม่หมด ทั้งมิติงานสถาปัตยกรรมและสเปซภายใน เพื่อเดินหน้าปลดล็อกประสบการณ์ของการอยู่อาศัยสู่การใช้ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้ ภายใต้จุดเด่นทั้ง แบรนด์ทาวน์โฮมเอพีที่ชัดเจนและแตกต่างเหนือคู่แข่ง” นายเมธา กล่าวเสริม  

4_AP%20Lapis_New%20Design

ไฮไลต์แรกแบรนด์ “บ้านกลางเมือง” เจาะลูกค้าครอบครัวระดับบน ที่มองหาความสงบใจกลางเมือง ผ่าน โมเดลใหม่ล่าสุด ได้แก่ LAPIS ความเป็นส่วนตัวนิยามใหม่ในทาวน์โฮม ชั้น หน้ากว้าง เมตร ขนาดที่ดินเริ่มต้น 17 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 143 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ ครั้งแรกของการดีไซน์พื้นที่ในบ้าน โดดเด่นด้วยการออกแบบที่เป็นส่วนตัว และสเปซฟังก์ชันขนาดใหญ่ที่สมบูรณ์ พร้อมด้วยงานสถาปัตยกรรมที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายกลมกลืนไปกับธรรมชาติ ขยายพื้นที่ส่วนนั่งเล่น รับประทานอาหาร และครัวขนาดใหญ่ พร้อมห้องอเนกประสงค์ที่ชั้นสองรองรับรองรับเป็นพื้นที่พักผ่อน ห้องนอน หรือปรับเป็นห้องทำงานติดระเบียงรับวิวแสงธรรมชาติ และห้องนอนใหญ่แบบ Penthouse ที่ชั้นสาม โดยมีการบริหารผังภายในให้ไม่ชนกับพื้นที่ใช้งานของหลังข้างเคียง และ TOPAZ บ้านแฝดฟังก์ชันบ้านเดี่ยว ชั้น หน้ากว้าง 9.เมตร ขนาดที่ดิน 35.ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 218 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 พื้นที่อเนกประสงค์ 3 ที่จอดรถ ดีไซน์พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ ให้ทุกตารางนิ้วในบ้านเต็มไปด้วยสเปซที่ปรับเปลี่ยนได้ ตอบโจทย์รองรับทุกเจเนอเรชั่น ทั้งห้องนอนล่าง และห้องนอนขนาดใหญ่ที่ชั้นสองและสาม เต็มอิ่มด้วยห้องนอนมาสเตอร์แบบ Penthouse เต็มพื้นที่ พร้อมด้วยสวนสีเขียวรอบตัวบ้าน เปิดตัวใน โครงการใหม่ 1) บ้านกลางเมือง สาทร-กัลปพฤกษ์ เอกสิทธิ์พิเศษ 70 ยูนิต ราคา 4.99 - 9 ล้านบาท 2) บ้านกลางเมือง สุขสวัสดิ์-พระราม 3 เอกสิทธิ์พิเศษ 46 ยูนิต ราคาเริ่ม 4.79 ล้านบาท

ขณะที่แบรนด์ แกรนด์ พลีโน่ ตีโจทย์บ้านยุคใหม่ เน้นฟังก์ชันครบจบตอบอินไซต์การใช้ชีวิตร่วมกันของลูกค้าครอบครัวยุคใหม่ ผ่านการเปิดตัว แบบบ้านใหม่ล่าสุด SHANE บ้านแฝดหรูหลังใหญ่ ชั้น หน้ากว้าง 11.เมตร ขนาดที่ดินเริ่ม 35.25 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 142 ตารางเมตร                           ห้องนอนใหญ่ ห้องน้ำ ที่จอดรถ และ JANETTE บ้านแฝดแนวคิดใหม่ ชั้น หน้ากว้าง 9.เมตร ขนาดที่ดินเริ่ม 35.35 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 145 ตารางเมตร ห้องนอน ห้องน้ำ ที่จอดรถ ดีไซน์เพื่อให้บ้านแต่ละหลังมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน พร้อมฟังก์ชันบ้านแนวคิดใหม่ สร้างพื้นที่พิเศษเพิ่มขนาดการใช้งานได้จริงในทุกพื้นที่ ตอบการใช้ชีวิตของครอบครัวรุ่นใหม่ ที่โหยหาการใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ ผ่านการเชื่อมโยงธรรมชาติเข้าสู่ภายในบ้าน พร้อมพื้นที่สวนรอบบ้าน ส่งมอบประสบการณ์อยู่อาศัยตอบการใช้งานในทุกช่วงวัย เปิดตัวที่โครงการ แกรนด์ พลีโน่ บางนา – อ่อนนุช จำนวน 82 ยูนิต ราคาเริ่ม 4.89 ล้านบาท

นอกจากนี้ พร้อมต่อยอดความสำเร็จแบรนด์ พลีโน่ บ้านหลังแรกที่ดีที่สุดครองใจลูกค้าคนรุ่นใหม่ นำเสนอ แบบบ้านใหม่ตรงไลฟ์สไตล์ ได้แก่ แบบบ้านใหม่ DAVIN ทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 เมตร ขนาดที่ดิน 17.5 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 104 ตารางเมตร โดดเด่นด้วยการดีไซน์พื้นที่ชีวิตที่กว้างกว่าเดิม ฟังก์ชันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ 3 ห้องนอน ห้องน้ำ ที่จอดรถ แบบบ้านใหม่ VIVID ทาวน์โฮม ดีไซน์ใหม่ 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร  ขนาดที่ดิน 17.5 ตารางวาขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย 106 ตารางเมตร เต็มอิ่มสเปซฟังก์ชันเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์แห่งความสุขได้ไม่จำกัด 3 ห้องนอน ห้องน้ำ ที่จอดรถ

6_AP_PLENO_BEAMING%20New%20Design

และแบบบ้านใหม่ BEAMING ครั้งแรกของการดีไซน์ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 7 เมตร บนขนาดที่ดิน 25 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 132 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ สะท้อนตัวตนลูกค้าอย่างมีสไตล์ ด้วยดีไซน์หน้ากากบ้านที่แตกต่างกัน พร้อมขยายสเปซฟังก์ชันภายในใช้งานได้อย่างเต็มที่ ขยายหน้าต่างที่เน้นเปิดช่องแสงธรรมชาติ เพิ่มความโปร่งการหมุนเวียนระบบอากาศธรรมชาติเข้าสู่ตัวบ้าน แบ่งโซนการใช้งานบนชั้นสองเป็นสัดส่วนพื้นที่กว้างขวาง พร้อมพื้นที่สวนส่วนตัวทุกหลัง ซึ่งจะเปิดตัว โครงการ 1) พลีโน่ ราชพฤกษ์-สาทร จำนวน 158 ยูนิต ราคาเริ่ม 3.19 ล้านบาท 2) พลีโน่ วิภาวดี – ดอนเมือง จำนวน 235  ยูนิต ราคา 2.99 5.59 ล้านบาท และ 3พลีโน่ บางนา – อ่อนนุช เพียง 44 ยูนิต เริ่ม 3.79 ล้านบาท

7_AP_PLENO%20TOWN_GROSSO%20New%20Design

“และการเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ “พลีโน่ ทาวน์” ภายใต้แนวคิดพื้นที่ความสุขทั้งชีวิต เจาะกลุ่ม Gen Z                   บุกตลาดโซนปริมณฑลให้มากขึ้น เพื่อเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าได้มีตัวเลือกใหม่ๆ ที่ตรงใจในราคาที่เข้าถึงได้จริง                   โดยนำร่องครั้งแรกที่โครงการ พลีโน่ ทาวน์ บางนา จำนวน 351 ยูนิต ราคาเริ่มเพียง 1.99 ล้านบาท พร้อมด้วยแบบบ้านดีไซน์ใหม่ GROSSO ทาวน์โฮมรูปแบบล่าสุด ชั้น ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายคน รุ่นใหม่ หน้ากว้าง เมตร ขนาดที่ดิน 16.4 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 91 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ                      ห้องอเนกประสงค์ และที่จอดรถ โดดเด่นด้วยฟังก์ชันที่คุ้มค่า เพิ่มความสุขที่มากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะ                 ห้องอเนกประสงค์ที่ชั้นหนึ่งรองรับการปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ ซึ่ง “พลีโน่ ทาวน์ บางนา” ได้รับการ              ตอบรับช่วงพรีวิวรอบพิเศษที่ดีมาก ซึ่งเอพีมั่นใจว่าด้วยจุดต่างการนำเสนอพื้นที่ใช้สอยที่คุ้มค่า ให้มากกว่าโครงการทั่วไป ในราคาที่เข้าถึงได้จริง จะเป็นจุดเริ่มต้นชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้ ครอบคลุมทุกความ ต้องการของลูกค้าอย่างแน่นอน” นายเมธา กล่าวเสริม
บ้านแนวราบยังคงมีการเติบโตที่ดีอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการแข่งขันจากผู้ประกอบการในปัจจุบันก็มีความรุนแรงมากขึ้นเช่นกัน ดังนั้น เอพีกับความพร้อมด้วยทีมงานศักยภาพที่ไม่เคยหยุดนิ่งค้นหาอินไซต์ลูกค้า       

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์