งาน Trance Music Festival ที่ใหญ่ที่สุดในเอเซีย บนชายหาดภูเก็ตกลับมาอีกครั้ง - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Wednesday 23 January 2019

งาน Trance Music Festival ที่ใหญ่ที่สุดในเอเซีย บนชายหาดภูเก็ตกลับมาอีกครั้ง

        
            งาน Trance Music Festival ที่ใหญ่ที่สุดในเอเซีย
บนชายหาดภูเก็ตกลับมาอีกครั้ง
Asia’s Biggest Trance Music Festival on Phuket Beach Returns

บริษัท Pure Pleasure Entertainment จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทออเเกไนซ์ และ โปรโมเตอร์ชั้นนําสำหรับงานดนตรีแนวอิเล็กทรอนิกในประเทศไทย  ขอประกาศการกลับมาอีกครั้งของงาน UnKonscious Beach Festival 2019 โดยงานจะจัดขึ้นที่ Paradise Beach ClubPhuket ในวันศุกร์ที่ และ เสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 จองตั๋วได้ที่https://www.ticketmelon.com/ppe/unk19 ในราคา 2,700 บาท สามารถเข้าร่วมงานได้ทั้งสองวันตั้งแต่ 18:00.-02:00.

ในขณะที่ Trance Music ถือได้ว่าเป็นแนวเพลงที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดทั้งในประเทศไทยและในภูมิภาค หลังจากปีที่แล้วงานUnKonscious Beach Festival 2018 ได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี บริษัท Pure Pleasure Entertainment  จำกัดจึงจะจัดงานขึ้นอีกครั้งที่Paradise Beach Club ภูเก็ต เพื่อกลับมารวมตัวกัน สำหรับอีกบทหนึ่งของความสุขสำราญของแฟนจากทั่วโลกผู้หลงไหลใน Trance Musicโดยยึดมั่นในคอนเซ็ปท์ด้วยการจัดให้แต่ละวันมีการแสดงดนตรีจากตัวแทนของค่าย Trance ในวันศุกร์ที่ กุมภาพันธ์ค่าย Black Hole Recordings ที่ก่อตั้งในประเทศเนเธอร์แลนด์ ปี 1997 นำศิลปินGiuseppe Ottaviani, Cold Blue, Craig Connelly, Roger Shah, Sneijder ในวันที่ 9กุมภาพันธ์ มี Open Up ที่นำโดย Greg Downey, John Askew, Sean Tyas, Simon Patterson และ ศิลปินจากทั้งระดับภูมิภาคและระดับโลก เช่นอังกฤษ ออสเตรเลีย เมียนร์มา และเวียดนาม เป็นต้น

สำหรับสถานที่จัดงาน Paradise Beach Club นั้นเป็นคลับที่มีความเป็นส่วนตัวมีหาดที่งดงามแต่ยังเข้าถึงได้สำหรับแฟนเพลงอย่าง Trance Family ทั้งหลาย และแขกของ Paradise Beachในช่วงกลางวันสามารถที่จะเพลิดเพลินสนุกสนานไปกับการว่ายน้ำ ดำน้ำ พายเรือแคนู และอาบแดดก่อนที่จะมาร่วมงานในยามค่ำคืน   ส่วนการเดินทางไป กลับจากสถานที่จัดงาน มีบริการไว้คอยต้อนรับอย่างดี โดยข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ https://paradisebeachphuket.com/

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์