กรุงศรีเปิดตัว 'Open-Architecture' คัดกองทุนฟอร์มดี - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Tuesday 20 November 2018

กรุงศรีเปิดตัว 'Open-Architecture' คัดกองทุนฟอร์มดี


กรุงศรีเปิดตัว 'Open-Architecture' คัดกองทุนฟอร์มดี พร้อมบริการ Smart Advisor ผ่าน KMA ตอกย้ำกรุงศรีอยู่ทุกที่ทุกเวลา 

กรุงเทพฯ (20 พฤศจิกายน 2561) – กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) เปิดตัว บริการซื้อขายผลิตภัณฑ์กองทุนเด่นจากหลากหลายบลจ. (Open-Architecture) เพิ่มโอกาสให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงกองทุนคุณภาพ ทำรายการกองทุนและตรวจสอบความเคลื่อนไหวของการลงทุนผ่านช่องทางสาขาของธนาคาร กรุงศรี ออนไลน์ (KOL) และกรุงศรี โมบาย แอปพลิเคชั่น (KMA) ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ง่ายดาย พร้อมเดินหน้าการเป็นที่ปรึกษาทางการเงินคุณภาพ ด้วยบริการ Smart Advisor ให้คำแนะนำด้านการลงทุนผ่าน KMA 

นายพงษ์อนันต์ ธณัติไตร ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้ารายย่อยและเครือข่ายการขาย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “กรุงศรีเน้นย้ำในเรื่องการยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางมาโดยตลอด หนึ่งในเป้าหมายของบริการด้านการลงทุนในปีนี้ คือการยกระดับบริการในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินให้ลูกค้าเข้าถึงบริการการลงทุนอย่างมืออาชีพและสมบูรณ์แบบไปอีกขั้น โดยสามารถก้าวข้ามข้อจำกัดของการลงทุนแบบเดิม ให้ลูกค้าสามารถเลือกลงทุนในผลิตภัณฑ์กองทุนได้อย่างหลากหลาย โดยมีธนาคารทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการคัดเลือกกองทุนที่มีผลการดำเนินงานโดดเด่นจากบลจ.ชั้นนำให้กับลูกค้า เพื่อผลประโยชน์สูงสุดและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ลูกค้าสามารถเลือกลงทุนผ่านสาขาของธนาคาร กรุงศรี ออนไลน์ และกรุงศรี โมบาย แอปพลิเคชั่น ได้อย่างสะดวก ครบ จบในที่เดียว” 

ปัจจุบันลูกค้าสามารถเลือกลงทุนใน 5 บลจ. ชั้นนำที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรในบริการนี้  ได้แก่ 1) บลจ. กรุงศรี 2) บลจ. ซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล 3) บลจ. ภัทร 4) บลจ. แมนูไลฟ์ และ 5) บลจ. วรรณ โดยเฉพาะในช่วงสิ้นปีธนาคารเน้นคัดสรรกองทุน LTF/RMF ที่มีผลการดำเนินงานย้อนหลังโดดเด่นเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าและนักลงทุนในวงกว้าง ลูกค้าที่ต้องการลงทุนและรับสิทธิ์ลดหย่อนภาษีสามารถเลือกลงทุนได้ทั้งกองทุน LTF/RMF ของ บลจ. กรุงศรี ซึ่งที่เป็นที่รู้จักและยอมรับมายาวนาน  และยังมี กองทุนเปิดภัทร หุ้นระยะยาวปันผล (Phatra LTF Dividend) กองทุนเปิด แมนูไลฟ์ สเตร็งค์ คอร์ หุ้นระยะยาว (MS Core LTF) กองทุนเปิดวรรณเอเอ็มซีเล็คทีฟโกรทหุ้นระยะยาว (1SG-LTF) กองทุนเปิดซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล พร็อพเพอร์ตี้ อินคัมเพื่อการเลี้ยงชีพ (CIMB-PRINCIPAL iPROPRMF) ซึ่งอยู่ใน Top chart ของการจัดอันดับกองทุนหลายๆ แห่ง โดยลูกค้าจะได้รับความสะดวกรวดเร็วมากขึ้นด้วยการเปิดบัญชีเพียงครั้งเดียวและลงทุนได้ทุกกองทุน ทุกบลจ. ที่เป็นพันธมิตรของธนาคาร การทำรายการกองทุนสามารถทำได้ทุกสาขา ทุกวัน ไม่เว้นวันเสาร์-อาทิตย์ หรือผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา 

“กรุงศรีเชื่อมั่นว่าคุณภาพของการเป็นที่ปรึกษาทางการเงินที่ดี นำเสนอทางเลือกในการลงทุนอย่างเหมาะสม เป็นกลยุทธ์สำคัญของการรักษาความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างธนาคารและลูกค้าให้เกิดขึ้นในระยะยาว ทั้งนี้สำหรับลูกค้ากลุ่มที่ชื่นชอบการใช้บริการผ่านช่องทางโมบายแอปพลิเคชั่น กรุงศรีได้พัฒนา Smart Advisor บริการให้คำแนะนำด้านการลงทุน ที่ให้คำแนะนำการจัดพอร์ตการลงทุนที่เหมาะสมกับวัตถุประสงค์ของลูกค้า และหลังจากรับคำแนะนำแล้ว ลูกค้าสามารถเลือกลงทุนได้ทันทีในแอปเดียวอีกด้วย” นายพงษ์อนันต์ กล่าว 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์