ทุกสิ่งเป็นไปได้ไร้ขีดจำกัด! “AMAZING CENTRAL EMBASSY” แคมเปญสุดพิเศษ ฉลองทศวรรษแห่งความเป็นเลิศ ‘10 Years of ACE Possibilities’ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Tuesday 9 July 2024

ทุกสิ่งเป็นไปได้ไร้ขีดจำกัด! “AMAZING CENTRAL EMBASSY” แคมเปญสุดพิเศษ ฉลองทศวรรษแห่งความเป็นเลิศ ‘10 Years of ACE Possibilities’ทุกสิ่งเป็นไปได้ไร้ขีดจำกัด! “AMAZING 
CENTRAL EMBASSY” แคมเปญสุดพิเศษ 
ฉลองทศวรรษแห่งความเป็นเลิศ 
‘10 Years of ACE Possibilities’

ย้อนเวลากลับไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว จากพื้นที่สวนของสถานทูตอังกฤษประจำประเทศไทย ได้ถูกปรับปรุงและแปลงโฉมเป็นอาคารรูปทรงล้ำสมัย สะท้อนภาพเงาอันคดเคี้ยวอันน่าทึ่ง กลายเป็นจุดเริ่มต้นของแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของวงการค้าปลีกใจกลางกรุงเทพฯ ที่โดดเด่นฉายภาพลักษณ์ของกรุงเทพฯ ยุคใหม่เปลี่ยนโฉมเส้นขอบฟ้าเมืองหลวงไปตลอดกาล

ตลอดทศวรรษที่ผ่านมา เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งการสร้างสรรค์และขับเคลื่อนทุกความเป็นไปได้ไม่สิ้นสุด ในฐานะศูนย์กลางการช้อปปิ้งระดับไฮพรีเมียมลักชัวรี่และศูนย์รวมของลักชัวรี่ระดับเวิลด์คลาส พร้อมทั้งเป็นจุดหมายปลายทางของนิทรรศการที่มีชื่อเสียงระดับโลก มุ่งมั่นนำเสนอสุดยอดแห่งความล้ำสมัย เหนือระดับ และแตกต่างไม่เหมือนใคร เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในขณะที่หลายคนอาจมุ่งเน้นอยู่กับปัจจุบัน เซ็นทรัล เอ็มบาสซี มุ่งมั่นพัฒนาสู่อนาคต เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์สุดพิเศษที่ไม่ซ้ำแบบใครให้กับผู้มาเยือนทุกคนและยังยกระดับประสบการณ์ที่เหนือกว่าในทุกมิติแห่งไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ เพื่อมอบความสุขและความประทับใจที่ไม่รู้ลืม

ในปีนี้ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งความเป็นเลิศและความเป็นไปได้ อันไร้ขีดจำกัด เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดตัวแคมเปญสุดพิเศษ “AMAZING CENTRAL EMBASSY” ภายใต้สโลแกน ‘10 Years of ACE Possibilities’ ที่จะนำเสนอทุกโมเมนต์สุดพิเศษ เน้นทุกประสบการณ์สุดประทับใจ และเรื่องราวอันน่าจดจำ สื่อสะท้อนให้เห็นถึงความเป็น “ACE” (เอซ) ที่ไม่ได้หมายถึงเพียงคำจำกัดความ ‘ดีที่สุด’ หรือ ‘ยอดเยี่ยมที่สุด’ แต่ยังเป็นคำย่อมาจาก AMAZING CENTRAL EMBASSY ดังนั้น เพื่อเป็นสัญลักษณ์ในทศวรรษใหม่ของศูนย์กลางวงการค้าปลีกแห่งนี้ จึงได้นำคำว่า “ACE” มานำเสนออย่างเป็นทางการ ย้ำชัดถึงความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศและความยอดเยี่ยม อันเป็นอัตลักษณ์ของเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ได้อย่างลึกซึ้ง สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับในทุกมิติกับแบรนด์ลักชัวรี่ชั้นนำระดับโลก สถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ บริการชั้นเลิศ ร้านอาหารชั้นนำหลากหลายสไตล์และความบันเทิงที่ครบครัน พร้อมกิจกรรมและสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชวนทุกคนร่วมหวนรำลึกถึงช่วงเวลาดี ๆ ในทศวรรษที่ผ่านมา และมาร่วมสร้างความทรงจำใหม่ไปด้วยกัน สู่ประสบการณ์เหนือระดับที่ไม่สิ้นสุดในทศวรรษหน้า...และตลอดไป

ติดตามความเคลื่อนไหวและเซอร์ไพรส์อีกมากมาย กับแคมเปญสุดพิเศษ “AMAZING CENTRAL EMBASSY” ฉลองครบรอบ 10 ปี เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ได้ที่ www.facebook.com/centralembassy หรือwww.centralembassy.com สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0-2119-7777#2001 สามารถรับชมวิดีโอได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=dVCTWnHZ_hg

#CentralEmbassy
#ACE
#AmazingCentralEmbassy

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์