เชอร์ (Sure) แล้ว!! สาว Meghan Trainor ปล่อยอัลบั้มล่าสุด 'Timeless' ออกมาให้ฟังทุกสตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Sunday 9 June 2024

เชอร์ (Sure) แล้ว!! สาว Meghan Trainor ปล่อยอัลบั้มล่าสุด 'Timeless' ออกมาให้ฟังทุกสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มเชอร์ (Sure) แล้ว!! สาว Meghan Trainor ปล่อยอัลบั้มล่าสุด 'Timeless' ออกมาให้ฟังทุกสตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม

ถึงเวลาของสาวเสียงดี Meghan Trainor (เมแกน เทรเนอร์) เจ้าของเพลงฮิตอย่าง Like I'm Gonna Lose You, All About That Bass ฯลฯ ที่ฟังกี่ทีก็รู้สึกเพลินติดใจไปกับเสียงร้องอันสดใสและจังหวะสนุก ๆ และเธอยังเป็นเจ้าของรางวัล Grammy Awards อีกด้วย สิบปีที่โลดแล่นในวงการเพลงวันนี้สาวเมแกนพร้อมเปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดที่ 6 ของเธอ 'Timeless' โดยอัลบั้มนี้มีมุมมองเพลงที่สดใหม่ มีเนื้อหาเชิงบวกเป็นเพลงป๊อปที่ฟังสนุก และยังมาพร้อมกับเพลงบัลลาดสุดละมุนที่จัดเต็มมาถึง 16 แทร็คอัดแน่นด้วยคุณภาพเช่นเคย

ในอัลบั้มใหม่นี้ เมแกนได้เล่าว่า 'ในที่สุดพวกคุณก็ได้ฟังอัลบั้ม Timeless กันแล้ว ฉันยังไม่อยากจะเชื่อเลย! อัลบั้มนี้มันมีความหมายสำหรับฉันมาก! ฉันได้ร่วมงานกับผู้คนที่พิเศษและน่าทึ่งมากมายที่ทำให้อัลบั้มนี้มีชีวิตชีวามากขึ้น และฉันอยากขอบคุณพวกเขาทุกคนและแฟน ๆ เป็นอย่างมาก ตอนนี้ฉันรอแทบไม่ไหวแล้วที่จะร้องเพลงเหล่านี้ให้พวกคุณฟังใน 'Timeless Tour' ฉันจะพยายามไม่ร้องไห้ทุกคืนด้วยน้ำตาแห่งความสุขนะ'

เมแกนให้แฟน ๆ ได้สัมผัส Timeless ก่อนใครด้วยเพลงสุดไอคอนิคทั้ง 3 เพลง ได้แก่ "Been Like This" ที่ได้แรงบันดาลใจจากแนวเพลง doo-wop สุดติดหู "To The Moon" ที่อัดแน่นไปด้วยเบส ไปจนถึงเพลง "I Wanna Thank Me" ที่ได้ Niecy Nash มาร่วมงานด้วย ทั้ง 3 เพลงนี้ได้เน้นย้ำถึงความสามารถในด้านการแต่งเพลงของเมแกนได้เป็นอย่างดี ในขณะเดียวกันเพลงที่มีจังหวะสนุก ๆ อย่าง "Whoops" ก็แสดงให้เห็นแล้วว่าเธอสามารถทำเพลงอกหักออกมาได้ดีสุด ๆ แม้ว่าเธอและสามี Daryl Sabara (ดาริล ซาบาร่า) จะมีชีวิตคู่สุดหวานก็ตาม โดยเมแกนให้คำมั่นว่า 'แม้ว่าชีวิตจะไม่คงอยู่ตลอดไป แต่ความรักของเธอจะไม่มีวันจางหายไป' ตามไปสัมผัสกับความสวยงามของ 'Timeless' จาก Meghan Trainor ได้ที่ Spotify, Apple Music, YouTube Music และ Joox โดย โซนี่ มิวสิค ไทยแลนด์ (Sony Music Thailand)ฟังอัลบั้ม 'Timeless' ได้ที่นี่: https://MeghanT.lnk.to/TMLPR

TRACKLIST

1. To The Moon

2. Been Like This with T-Pain

3. Crowded Room

4. Whoops

5. Crushin' ft. Lawrence

6. I Wanna Thank Me ft. Niecy Nash

7. Love On Hold ft. T-Pain

8. Forget How To Love

9. Rollin'

10. Maybe

11. I Get It

12. Sleepin' On Me

13. Hate It Here

14. Bestie

15. Doin' It All For You

16. Timeless

ติดตามข่าวสารอัพเดทของ Meghan Trainor ได้ที่นี่

INSTAGRAM I FACEBOOK I WEBSITE I YOUTUBE I X I TIKTOK

ติดตามข่าวสารอัพเดทกับ Sony Music Thailand ได้ที่นี่

FACEBOOK | INSTAGRAM | YOUTUBE | X l TIKTOK

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์