ฟอร์ติเน็ต เชิญลงทะเบียนก้าวสู่ยุค "Platform Era" กับโลกไซเบอร์ซีเคียวริตี้ ในงาน Fortinet Accelerate Asia 2024 – Thailand Edition - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Tuesday 11 June 2024

ฟอร์ติเน็ต เชิญลงทะเบียนก้าวสู่ยุค "Platform Era" กับโลกไซเบอร์ซีเคียวริตี้ ในงาน Fortinet Accelerate Asia 2024 – Thailand Edition


ฟอร์ติเน็ต เชิญลงทะเบียนก้าวสู่ยุค "Platform 
Era" กับโลกไซเบอร์ซีเคียวริตี้ ในงาน Fortinet 
Accelerate Asia 2024 – Thailand Edition

ในโลกที่ผู้คน ข้อมูล อุปกรณ์ และแอปพลิเคชันสามารถทำงานได้ทุกที่ทั่วโลก ภัยคุกคามที่ทวีความซับซ้อนมากขึ้นถูกออกแบบมาให้ฉวยโอกาสจากพื้นที่การโจมตีที่ขยายตัวเพิ่มขึ้นนี้ และด้วยสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงไป การเติมอุปกรณ์ใหม่ๆ ภายใต้รูปแบบการรักษาความปลอดภัยแบบเดิมๆ ไม่สามารถตอบโจทย์การป้องกันภัยคุกคามใหม่ ๆ ได้อีกต่อไป

ฟอร์ติเน็ต ในฐานะผู้นำด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับโลกที่ขับเคลื่อนการผสานกันของระบบเน็ตเวิร์กกิ้งและซีเคียวริตี้ ขอเชิญผู้บริหาร ทีมทำงานด้าน IT และ Cybersecurity จากทุกภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม เข้าร่วมงาน Fortinet Accelerate Asia 2024 – Thailand Edition ภายใต้ธีม "ก้าวสู่ยุคใหม่ของการรักษาความปลอดภัย ก้าวสู่ยุคของแพลตฟอร์ม" ในวันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2024 ณ โรงแรม Eastin Grand Phayathai โดยลงทะเบียนเข้างานฟรี ที่นี่

ในปีนี้ ภายในงานจะมุ่งเน้นไปที่การบูรณาการซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ และเทคโนโลยีอื่นๆ เข้าไว้ในแพลตฟอร์มเดียวกัน เพื่อให้ระบบทั้งหมดทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มความสามารถในการจัดการและการรักษาความปลอดภัย รวมถึงลดความซับซ้อนในการบริหารจัดการระบบทั้งหลายที่ใช้อยู่ในองค์กร พร้อมทิศทางและแนวโน้มของไซเบอร์ซีเคียวริตี้ในอนาคต ผู้เข้าร่วมงานสามารถเข้าชมบูธและ Live Demo โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านของฟอร์ติเน็ต มีช่วงของ "Customer Voice" ที่จะมาแชร์ประสบการณ์จริงการใช้โซลูชันการรักษาความปลอดภัยบนไซเบอร์ให้ฟังในงาน

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์