แฟนบอลไทยปลื้ม กิจกรรมดูบอลยูโร 2024 สุดมันส์ กับ ‘EUROhaveFUN’ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Friday 21 June 2024

แฟนบอลไทยปลื้ม กิจกรรมดูบอลยูโร 2024 สุดมันส์ กับ ‘EUROhaveFUN’แฟนบอลไทยปลื้ม กิจกรรมดูบอลยูโร 2024 
สุดมันส์ กับ ‘EUROhaveFUN’

เทศกาลฟุตบอลยูโร 2024 วนกลับมาในรอบ 4 ปีอีกครั้ง แฟนบอลชาวไทยคึกคัก นัดรวมตัวเพื่อนร่วมชมการถ่ายทอดสดแข่งขันแบบสด ๆ ตลอด 1 เดือน ตั้งแต่วันที่ 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.67 EUROhaveFUN ได้จัดกิจกรรมดูบอลยูโร 2024 ขึ้น โดยกิจกรรมนี้เป็นความร่วมมือระหว่างสโมสรนิวคาสเซิลยูไนเต็ด จากพรีเมียร์ลีกอังกฤษ แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่าง อิเกร์ กาซิยาส อดีตผู้รักษาประตูมือ 1 ของโลก และผู้สนับสนุนหลักอย่าง FUN88 ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ภายใต้แคมเปญ ‘EUROhaveFUN’

ภายในงานมีกิจกรรมแจกเครื่องดื่ม อาหาร และของรางวัลอื่น ๆ กิจกรรมจะจัดขึ้นตามร้านอาหาร ผับบาร์ในกรุงเทพฯ และปริมณทล เพื่อเชิญชวนแฟนบอลไทย มาร่วมสนุกเชียร์บอลยูโร 2024 กัน ซึ่งจะมีของรางวัลและเครื่องดื่มแจกฟรีทุกโต๊ะ กิจกรรมนี้จะจัดยาวไปจนกว่าจะจบรายการแข่งขันฟุตบอล ยูโร2024 (EURO2024) สามารถติดตามกิจกรรมสนุก ๆ ของ ‘EUROhaveFUN’ สุดเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร เพียงกดติดตาม https://www.facebook.com/FUN88AsiaTH

นอกจากกิจกรรมครั้งนี้ สโมสรนิวคาสเซิลยูไนเต็ด จากพรีเมียร์ลีกอังกฤษ แบรนด์แอมบาสเดอร์อิเกร์ กาซิยาส และผู้สนับสนุนหลักอย่าง FUN88 มีการจัดกิจกรรมสนับสนุนกีฬามากมาย ไม่ว่าจะเป็นการจัดแข่งขันทัวร์นาเม้นต์ฟุตบอลเดินสาย 7 คน ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา อย่างรายการ “FUN CUP 2024” ที่ขนสตาร์เดินสายทั่วทั้งประเทศมารวมไว้ที่นี่ โดยมีเงินรางวัลมากกว่า 2 ล้านบาท รวมถึงยังได้สนับสนุนทีมแชมป์ FUN CUP 2024 ได้ไปสัมผัสบรรยากาศของฟุตบอลอาชีพระดับโลก ด้วยการพาไปชมการแข่งขันฟุตบอลที่ประเทศอังกฤษกับสโมสรนิวคาสเซิลในนามแขก VIP ของสโมสรนิวคาสเซิลอีกด้วย เรียกได้ว่าไม่มีรายการไหนทำได้ขนาดนี้แน่นอน ในอนาคตเราขอสัญญาว่าจะเดินหน้าจัดกิจกรรมที่ดีเพื่อสังคม ให้โอกาสผู้ด้อยโอกาส และสานต่อความฝันของคนไทยแบบนี้ต่อไป ตอบแทนความรักและการสนับสนุนของแฟน ๆ ที่มีให้กันเสมอมา

#กล้าฝันกล้าสนุก #DaretoDreamDaretoFun #EURO2024 #EUROhaveFUN #ยูโร2024 #DareToDream #DaretoFun #fun88asia #FUN88 #ดูบอลสด #บอลออนไลน์ #FUNxNewcastle #FUN88xอิเกร์กาซิยาส #FUNกล้าเดินตามฝัน #LiveYourDream #ฝันของคุณเป็นจริงได้ที่นี่

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์