คาโอ ชวนเยาวชนไทยหัวใจสีเขียว ร่วมประกวดภาพวาด โครงการประกวดภาพวาดสิ่งแวดล้อมนานาชาติระดับเยาวชน ครั้งที่ 15 - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Thursday 27 June 2024

คาโอ ชวนเยาวชนไทยหัวใจสีเขียว ร่วมประกวดภาพวาด โครงการประกวดภาพวาดสิ่งแวดล้อมนานาชาติระดับเยาวชน ครั้งที่ 15


คาโอ ชวนเยาวชนไทยหัวใจสีเขียว ร่วม
ประกวดภาพวาด โครงการประกวดภาพวาด
สิ่งแวดล้อมนานาชาติระดับเยาวชน ครั้งที่ 15

บริษัท คาโอ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด (Kao) ผู้ผลิตสินค้าอุปโภคชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้สินค้าแบรนด์ดัง คู่ครัวเรือนคนไทยต่าง ๆ อาทิ แอทแทค บิโอเร ไฮเตอร์ มาจิคลีน ลอรีเอะ ฯลฯ ขอเชิญชวนเยาวชนอายุ 6-15 ปี (เกิดระหว่างวันที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2552 ถึงวันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2561) ที่มีใจรักในการวาดรูป และมีความตั้งใจจะสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดี มาร่วมปล่อยพลังความสร้างสรรค์กับ "โครงการประกวดภาพวาดสิ่งแวดล้อมนานาชาติระดับเยาวชน ครั้งที่ 15" ในหัวข้อ "มาสร้างสิ่งแวดล้อมของเราให้ยั่งยืนกันเถอะ!" (Let's make our environment sustainable, together!) ชิงของรางวัลจากประเทศญี่ปุ่นพร้อมใบประกาศนียบัตร สามารถสมัครเข้าร่วมประกวดได้ ตั้งแต่วันนี้
ถึง 7 สิงหาคม 2567 โดยสแกน QR Code เพื่อรับแบบฟอร์มใบสมัคร

โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีให้เยาวชนได้แสดงออกถึงความคิดของพวกเขาต่อสิ่งแวดล้อมและอนาคตของโลกอย่างเปิดกว้าง โดยในปีที่ผ่านมา มีเยาวชนทั่วโลกเข้าร่วมกว่า 15,916 ผลงาน และเยาวชนไทยคว้ารางวัลชนะเลิศและรางวัลอื่น ๆ รวม 6 รางวัล สำหรับการประกวดฯ ในปีนี้ คาโอ ได้เริ่มโครงการบริจาคเพื่อสนับสนุนกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อม โดยจะบริจาค 50 เยน ต่อ 1 ภาพวาดที่ส่งเข้ามา ซึ่งเยาวชนสามารถเลือกกิจกรรมที่ตนเองสนใจให้การสนับสนุน อาทิ การปกป้องสัตว์ป่า การอนุรักษ์ป่าไม้และสิ่งแวดล้อม รวมถึงขยะในทะเล และมาตรการในการป้องกันการทิ้งของเสียทางทะเลได้ในแบบฟอร์มใบสมัคร

ผู้สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 7 สิงหาคม 2567 สำหรับกติกาการเข้าร่วมประกวดสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมทางเว็บไซต์ https://www.kao.com/th/th/news/2024/20240422-001/ หรือติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทาง Facebook: Kao Industrial (Thailand) Co., Ltd.

#####################

เกี่ยวกับ บริษัท คาโอ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท คาโอ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 24 กันยายน 2507 มีต้นกำเนิดมาจาก คาโอ คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น กว่า 59 ปีที่ คาโอ ประเทศไทย สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมสร้างคุณภาพชีวิต และเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคผ่านผลิตภัณฑ์กว่า 10 แบรนด์สินค้าชั้นนำ อาทิ แอทแทค มาจิคลีน ไฮเตอร์ ลอรีเอะ เมอร์รี่ส์ เมะกุริธึ่ม แฟซ่า ลิเซ่ บิโอเร และคิวเรล

นอกจากนี้ คาโอ ประเทศไทย ยังมีธุรกิจเคมีภัณฑ์ที่มีความเชื่อมโยงกับหลายกลุ่มอุตสาหกรรม ดำเนินธุรกิจโดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมใหม่ๆ คาโอ ประเทศไทย ไม่เพียงแต่ส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ แต่ยังสร้างผลิตภัณฑ์ที่สามารถเป็นประโยชน์แก่ผู้คนและสังคมด้านสุขอนามัยและความงาม มุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจและขับเคลื่อนบริษัทไปสู่ความยั่งยืน ทั้งด้านสิ่งแวดล้อม สังคม การกำกับดูแลกิจการที่ดีและบริหารงานอย่างโปร่งใส (ESG) ภายใต้สโลแกน "Kirei—Making Life Beautiful" หรือ "สร้างสรรค์สิ่งดี เพื่อชีวิตที่สวยงาม"

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์