ตอกย้ำความร้อนแรงของซัมเมอร์นี้ด้วย “The Beatles x CPS CHAPS” คอลลาบอเรชั่นกับวงดนตรีระดับโลกในตำนาน พร้อมดึง “ธามไท แพลงศิลป์” ร่วมถ่ายทอด ความเท่ตามแบบฉบับ CPS CHAPS - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Monday 1 April 2024

ตอกย้ำความร้อนแรงของซัมเมอร์นี้ด้วย “The Beatles x CPS CHAPS” คอลลาบอเรชั่นกับวงดนตรีระดับโลกในตำนาน พร้อมดึง “ธามไท แพลงศิลป์” ร่วมถ่ายทอด ความเท่ตามแบบฉบับ CPS CHAPSตอกย้ำความร้อนแรงของซัมเมอร์นี้ด้วย
“The Beatles x CPS CHAPS”
คอลลาบอเรชั่นกับวงดนตรีระดับโลกในตำนาน
พร้อมดึง “ธามไท แพลงศิลป์” ร่วมถ่ายทอด
ความเท่ตามแบบฉบับ CPS CHAPS

CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์) แบรนด์แฟชั่นสุดเท่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “CREATIVITY. PASSION. SELF.” ส่งต่อ DNA ของแบรนด์ที่ผสานเทรนด์แฟชั่น ดนตรี และไลฟ์สไตล์อย่างชัดเจน ตอกย้ำความร้อนแรงของซัมเมอร์นี้ ด้วยผลงานการคอลลาบอเรชั่นล่าสุด “The Beatles x CPS CHAPS” วงดนตรีระดับโลกจากเกาะอังกฤษที่ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1960 กับตำนานสี่หนุ่มเต่าทองของ 4 สมาชิก John Lennon, Paul McCartney, George Harrison และ Ringo Starr ถึงแม้เวลาจะล่วงเลยมานานกว่าครึ่งทศวรรษแต่ชื่อเสียงและบทเพลงของพวกเขายังคงตราตรึงและถูกกล่าวขานอยู่เสมอ สำหรับคอลลาบอเรชั่นในครั้งนี้ CPS CHAPS ได้ถ่ายทอดผ่าน 2 ธีมหลัก 1) The Beatles Original ภาพถ่ายในตำนานของ 4 หนุ่มเดินข้ามทางม้าลายจากปกอัลบั้ม Abbey Road จนกลายเป็นภาพคลาสสิกที่ติดตาคนทั่วโลก และจุดเช็คอินของนักท่องเที่ยวที่มาเยือนลอนดอน 2) The Beatles Yellow Submarine กับการนำศิลปินในรูปแบบของตัวการ์ตูนคอมมิค ที่ได้แรงบันดาลใจจากอัลบั้ม Yellow Submarine มาถ่ายทอดลงบนไอเทมหลากหลายดีไซน์ พร้อมกันนี้ยังได้ศิลปินหนุ่มสุดเท่ อย่าง “ธามไท แพลงศิลป์” มาถ่ายทอดคอลเลกชั่นนี้ที่ผสานแฟชั่นและดนตรี ตาม DNA หลักของ CPS CHAPS ได้อย่างลงตัว

The Beatles Original ได้นำเอาจุดเด่นและเรื่องราวในเส้นทางดนตรีของวง The Beatles อาทิ ภาพ 4 หนุ่มเดินข้ามทางม้าลายจากปกอัลบั้ม Abbey Road พร้อมบรรยากาศการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงฤดูร้อนมาเป็นลายผ้าและลวดลายกราฟิก สำหรับเสื้อผ้าผู้หญิงจะมีกลิ่นอายแบบโบฮีเมี่ยนของยุค 60s - 70s ที่นำมาปรับสไตล์ให้ดูโมเดิร์นเข้ากับยุคสมัย พร้อมเทคนิกการพิมพ์ ปัก รีด ฟอกสี ที่สามารถแมตช์ง่ายกับไอเทมชิ้นอื่นๆ และเนื้อผ้าที่เบาและทันสมัยเหมาะกับฤดูร้อน ไอเทมห้ามพลาด! เสื้อผ้าลูกไม้ทอลายภาพในตำนานของวง เช่น ภาพเดินข้ามถนน ภาพป้ายชื่อถนน Abbey Road และตัวอักษร CPS CHAPS ที่มาในหลากหลายดีไซน์อย่างเสื้อเกาะอก เสื้อฮาวาย กางเกงขาบาน เสื้อครอบตัวหลวมที่มีกลิ่นอายของโบฮีเมี่ยนแต่ยังแฝงความเท่ ในส่วนของเสื้อผ้าผู้ชาย ได้นำเอาไอคอนของวงดนตรีที่มีภาพลักษณ์ที่สดใส สนุกสนาน และกลิ่นอายของความฮิปปี้ มาเป็นลวดลายและผสมกับแพทเทิร์นแนวสตรีทออกมาเป็นหลากหลายดีไซน์ให้เลือกแมตช์อย่าง เสื้อฮาวายพิมพ์ลาย Collage แจ็คเก็ตยีนส์ฟอกสีซีดปักโลโก้วงด้านหลัง เสื้อยืดทรง Boxy และเสื้อแขนกุดพิมพ์ลายโลโก้วง

เพิ่มสีสันความสดใสและสนุกไปกับลวดลายตัวการ์ตูนของศิลปินในสไตล์คอมมิคกับ The Beatles Yellow Submarine ที่ได้แรงบันดาลใจจากอัลบั้ม Yellow Submarine นำมาเป็นลายผ้าและกราฟิกบนเสื้อผ้าในแพทเทิร์น Sport & Street และยังคงเลือกเนื้อผ้าที่เบาสบายคล่องตัว คีย์ไอเทมสำหรับผู้หญิงในธีมนี้สามารถใส่ได้กับไลฟ์สไตล์ในเมืองและเดินทางออกไปท่องเที่ยวช่วงซัมเมอร์นี้ อาทิ เสื้อฮาวายปกอัลบั้ม เสื้อสปอร์ตแขนกุดสีเหลืองและสีขาวลายคอมมิค เสื้อครอปสปอร์ตลายทางสีขาวฟ้า ครอปบรา บอดี้สูท เกาะอก และกางเกงยีนส์ขาสั้น ในส่วนของเสื้อผ้าผู้ชายยังคงเน้นไปที่เสื้อฮาวายและเสื้อยืด Oversize Fit พิมพ์ลายเส้นกราฟิก The Beatles Yellow Submarine ยีนส์ขาสั้นฟอกสีซีด และยีนส์ทรง Baggy ฟอกสีซีด

แฟนๆ วงดนตรีระดับตำนานนี้ไม่ควรพลาดกับคอลลาบอเรชั่น “The Beatles x CPS CHAPS” อัปเดตลุคใหม่นี้ได้แล้วที่ CPS CHAPS ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ www.cpschaps.com

อัปเดตเทรนด์แฟชั่นสุดเท่ของ “CPS CHAPS” เพิ่มเติมได้ที่

Instagram: @cpschaps

Facebook: CPS CHAPS

LINE Official Account: @cpschaps

TikTok: cpschaps.official

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์