เปิดค่ายเพลง WANLOVE MUSIC และ MARZY PROJECT ของนักธุรกิจสาย Creator ที่รับรองทำถึง ทำถูกต้อง!! - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Sunday 31 March 2024

เปิดค่ายเพลง WANLOVE MUSIC และ MARZY PROJECT ของนักธุรกิจสาย Creator ที่รับรองทำถึง ทำถูกต้อง!!แถลงข่าวเปิดค่ายเพลง WANLOVE MUSIC 
และ MARZY PROJECT ของนักธุรกิจสาย 
Creator ที่รับรองทำถึง ทำถูกต้อง!!

เขย่าวงการเพลง วงการคอนเทนต์ เมื่อ JTK Holding กลุ่มธุรกิจของ คุณจี๊บ – เทพอาจ กวินอนันต์ Chairman ผู้เป็นหัวเรือใหญ่ที่เป็นผู้ผลักดันความสำเร็จธุรกิจในเครือที่เกี่ยวข้องกับความบันเทิงและไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ค่ายเพลง LOVEiS ENTERTAINMENT , คลื่นวิทยุ Flex 104.5 และ Lido Connect เป็นต้น ได้คว้า 2 ครีเอเตอร์สุดปัง ร่วมงาน และนั่งบริหารงาน พร้อมกันนี้ได้จัดงานแถลงข่าวประกาศเปิดตัว 2 ธุรกิจใหม่ทางการพร้อมกัน ได้แก่ WANLOVE MUSIC และ MARZY PROJECT

“MARZY PROJECT” บริษัท Content-Commerce ที่มี “ภัทรพงศ์ วงค์เที่ยง” หรือ “ภัทร OKWEGO” นั่งบริหารงานในรูปแบบธุรกิจ PRODUCTION HOUSE ที่รับผลิตรายการ ONLINE ทุกรูปแบบ และ ค่ายเพลงน้องใหม่ “WANLOVE MUSIC” ที่บริหารงานโดย Influencer, ศิลปิน และนักแต่งเพลง ที่คนในวงการต้องการตัว มาร่วมงานด้วยมากที่สุด! อย่าง “มิกซ์ เฉลิมศรี”

บนวัตถุประสงค์หลักของ JTK Holding ที่ต้องการเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่มีเวทีฉายแสงเพื่อส่งมอบความสุข ความบันเทิงให้กับคนดูและคนฟังเพลง และช่วยกันสร้างสรรค์ผลงานครั้งใหม่ให้วงการ ซึ่งใช้ศักยภาพของ 2 Entertainmerces ที่มีความสามารถทางด้าน Entertainment และมีผลงานที่ประจักษ์ผ่านสายตามาแล้ว

“คุณจี๊บ – เทพอาจ กวินอนันต์” เผยว่า “ขอต้อนรับ ภัทร และมิกซ์ อย่างเป็นทางการ ดีใจที่เรามีแนวคิดตรงกันและมาจับมือทำร่วมกัน “MARZY PROJECT” และ “WANLOVE MUSIC” ถือเป็นการเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้ออกมาโชว์ฝีมือ โชว์ไอเดียเจ๋งๆ เป็นมิติใหม่ให้กับวงการบันเทิง ซึ่งผมพร้อมผลักดันและจะคอยสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง คอยซัพพอร์ตทุกคนให้เติบโต เพราะเชื่อว่าเมล็ดพันธุ์จะต้องมีการเพาะปลูก ต้องใช้ระยะเวลาและก็คาดหวังว่าสิ่งนี้จะเป็นคอนเทนต์คุณภาพ ผลงานเพลงที่มีคุณค่า ส่งต่อให้กับทุกคนต่อไปครับ”

“MARZY PROJECT” นั้น ได้มันสมองชั้นดีอย่าง “ภัทรพงศ์ วงค์เที่ยง” นั่งควบคุมการผลิตรายการ SUPPORT ศิลปินในเครือ “LOVEIS ENTERTAINMENT” รับผลิตรายการให้กับศิลปิน ดารา หรือ INFLUENCER ที่ต้องการมีช่อง YOUTUBE เป็นของตัวเอง ซึ่ง “MARZY PROJECT” สามารถผลิตสื่อออกมาได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรายการออนไลน์ทาง YOUTUBE คลิปสั้นทาง TIKTOK รวมถึงเป็น PRODUCTION SUPPORT ให้งานโฆษณา หรือ MV ได้อีกด้วย

เปิดช่อง “อารีย์สัมพันธ์” ผลิตและปั้นหลายรายการที่กำลังได้รับความนิยมในโลกโซเชียลได้แก่ รายการ “SLAPCOOK” ที่มีศิลปิน SLAPKISS มาเข้าครัวจับตะหลิว, รายการ “สอนหนูหน่อย” 3 สาวแห่งวง PIXXIE ไปลองทําสิ่งต่างๆ ที่ไม่เคยทํามาก่อนในชีวิต, รายการ “โต๊ะหมู่ชาบู” ซึ่งจะชวนเหล่าคนดังมานั่งล้อมวง แข่งขันวัดไหวพริบด้านเพลงในบรรยากาศร้านชาบู, รายการ “Happy Death Day สุขสันต์วันจากไป” ทอล์คโชว์ที่จะชวนแขกรับเชิญ คุยในเรื่องความเชื่อที่เกี่ยวกับความตาย โดยมี Topic หลักคือ “คุณจะได้ออกแบบงานศพของตัวเอง” และสุดท้ายจะได้เห็น “งานศพ” แบบที่ตัวเองออกแบบ ปิดท้ายกันที่รายการสุดฮอตในโซเชียลอย่าง “ซิงมั้ยซิส” ทางช่อง “PEAKSaya” รายการที่เติมเต็มความฝันของ “พีค ภัทรศยา” เติมเต็มความฮาด้วยบรรดา “ซิส” ในวงการบันเทิง ฉีกทุกกฏรายการร้องเพลงในเมืองไทย ขอแค่ “ซิส” มีความมั่นใจ เราจะร้องไปด้วยกัน โดยหลังจากนี้เตรียมผุดรายการใหม่ๆ มาเสิร์ฟความสนุกให้ผู้ชม รับประกันความสนุกจากทีมงานคุณภาพ

“ภัทรพงศ์ วงค์เที่ยง” หรือ “ภัทร OKWEGO” เผยว่า “ตื่นเต้นและดีใจที่มีโอกาสนำเสนอรายการ หลากหลายแนวสู่สายตาผู้ชม รายการที่ทำจะออกมาในรูปแบบที่เข้าใจง่าย การเล่าเรื่องที่แปลกใหม่ ที่ผ่านมาก็ได้รับผลตอบรับที่ดีจากผู้ชม เป็นการตอกย้ำถึงคุณภาพของเนื้อหาของเรา ตอนนี้รายการ ONLINE มีการแข่งขันสูงมาก แต่เราก็แข่งกับตัวเอง ซึ่งยืนยันว่าจะทุ่มเทพัฒนาคอนเทนต์รายการ ให้มีคุณภาพต่อไป และก็ขอขอบคุณสำหรับคอมเมนต์ ยอดไลก์ และกด SUBSCRIBE เป็นกำลังใจที่ดี ให้กับทีมงานเราจริงๆครับ”

สะเทือนวงการเพลงบ้านเราไปเลย!! กับค่ายเพลงน้องใหม่ “WANLOVE MUSIC” ของ Influencer และ ศิลปินที่เชื่อว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก “มิกซ์ เฉลิมศรี” นักร้องและนักแต่งเพลงอนาคตไกล ที่สร้างสรรค์ผลงานจากพรสวรรค์ของตัวเธอเอง โดยที่ผ่านมา “มิกซ์” ได้พิสูจน์ตัวเองด้วยผลงานที่ให้เป็นที่ประจักษ์ ทำให้หลายคนเห็นจากการ “ขายความสำเร็จ” เป็น Creditable สร้างความน่าเชื่อถือ กับกลยุทธ์ “Valuable marketing” ที่ช่วยให้สร้างคุณค่า ให้แตกต่างจากคนอื่น เป็นความแข็งแรงที่มากกว่า ผ่าน “Entertainmerce” กับจุดขายในเรื่องของ Entertain เข้าด้วยเรื่องของ “Music Marketing” สร้างผลงานแบบ Proven process จนคนยอมรับ จึงได้เกิดมาเป็นค่าย “WANLOVE MUSIC” นั่นเอง

“มิกซ์ เฉลิมศรี” เผยว่า “จากจุดเริ่มต้นที่รักในเสียงดนตรี และค่อยๆ สั่งสมประสบการณ์ในการเป็นศิลปิน ก่อนที่จะสร้างปรากฏการณ์ “ฟ้ารักพ่อ” ทุกพื้นที่ ทำโซเชียลร้อนฉ่า จึงเกิดเป็นที่มาให้วางเป้าหมาย ที่จะสร้างผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง และเกิดเป็นโปรเจ็กต์อื่นๆ ตามมาอีกมากมาย นี่จึงถือเป็นโอกาสที่ดี ที่ได้ร่วมงานกับ “พี่จี๊บ” เพราะเป็นการสานฝันให้ได้เป็นจริง และ “พี่จี๊บ” ก็ให้โอกาส โดยในส่วนของงานเพลงก็จะคุมทั้งหมด หลังจากนี้จะมีการออดิชั่นเพื่อเปิดในมิติใหม่ เฟ้นหาศิลปินมาเข้าสังกัด โดย “WANLOVE MUSIC” จะเป็นค่ายที่ DNA ชัดเจน คือการเปิดรับ LGBTQ+ จะไม่ทำการตลาดแบบเดิม เดินการตลาดแบบเซอร์ไพรส์ รับรองว่าถูกใจเหล่าแม่ๆ พี่น้อง LGBTQ+ อย่างแน่นอน อยากให้ติดตามกันต่อไป ขอฝากค่าย “WANLOVE MUSIC” ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกๆคน ไว้ด้วยนะคะ”

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์