ตลาดเฮลท์แคร์โตต่อเนื่อง W9 เปิดสาขาใหม่ ใจกลางเมือง มุ่งเจาะกลุ่มนักท่องเที่ยว-วัยทำงาน ชูจุดเด่นสร้างสมดุลสุขภาพแบบองค์รวม - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Friday 8 March 2024

ตลาดเฮลท์แคร์โตต่อเนื่อง W9 เปิดสาขาใหม่ ใจกลางเมือง มุ่งเจาะกลุ่มนักท่องเที่ยว-วัยทำงาน ชูจุดเด่นสร้างสมดุลสุขภาพแบบองค์รวม


ตลาดเฮลท์แคร์โตต่อเนื่อง W9 เปิดสาขาใหม่ 
ใจกลางเมือง มุ่งเจาะกลุ่มนักท่องเที่ยว-วัยทำงาน
 ชูจุดเด่นสร้างสมดุลสุขภาพแบบองค์รวม

ตลาดเฮลท์แคร์โตต่อเนื่อง W9 เปิดสาขาใหม่ ใจกลางเมือง มุ่งเจาะกลุ่มนักท่องเที่ยว-วัยทำงาน ชูจุดเด่นสร้างสมดุลสุขภาพแบบองค์รวม เน้นการป้องกันก่อนเกิดโรค ด้วยโปรแกรมเฉพาะบุคคล

W9 Wellness Center (ดับเบิลยูไนน์ เวลเนส เซ็นเตอร์) ปักหมุดใจกลางเมือง เปิดสาขาใหม่ W Ploenchit Wellness Center คลินิกดูแลสุขภาพเชิงป้องกันและฟื้นฟูความเสื่อม รับกระแสการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมเพื่อการป้องกันก่อนเกิดโรค ในคอนเซ็ปต์ “Fountain of Youth” น้ำพุแห่งความเยาว์วัย ชูบริการเวลเนสครบวงจร ด้วยโปรแกรมเฉพาะบุคคล ผสมผสานทุกศาสตร์แห่งการป้องกัน ดูแล และฟื้นฟูความเสื่อม พร้อมบริการที่ดูแลสุขภาพจากภายในครบวงจร ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ป้องกัน โฟกัสกลุ่มเป้าหมายหลักนักท่องเที่ยวต่างชาติ ตอบรับเทรนด์ Health & Wellness Tourism และพนักงานออฟฟิศ

นายณัฏฐ์พงษ์ ปัญจวรญาณ ผู้ร่วมก่อตั้ง W Ploenchit Wellness Center เปิดเผยว่า เทรนด์ดูแลสุขภาพแบบองค์รวมเป็นเมกะเทรนด์ที่ทั่วโลกให้ความสนใจ ประกอบกับประเทศไทยเป็น 1 ใน 5 Wellness Destination ของโลก เพราะประเทศไทยมีความพร้อมด้านเวชศาสตร์การป้องกัน ไม่ว่าจะเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ, บุคลากร, การนวดแบบไทยและสปาที่เป็นเอกลักษณ์ดังไปทั่วโลก รวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามหลากหลาย ทำให้อุตสาหกรรมเวลเนสในประเทศไทยเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องและมีมูลค่านับหมื่นล้านบาท โดยมูลค่าการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพคิดเป็น 15% จากรายได้การท่องเที่ยวทั้งหมด และจากการประเมินของ Global Wellness Institute การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพจะเติบโตเฉลี่ยสูงถึงปีละ 20.9% เป็นโอกาสดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาฟื้นฟูสุขภาพกาย สุขภาพใจ ควบคู่กับการสร้างประสบการณ์ที่ดีไปพร้อมกัน

หลังจากเปิดศูนย์การดูแลสุขภาพแบบองค์รวม W9 Wellness Center ที่ รพ.พระรามเก้า เมื่อปี 2562 ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมมาโดยตลอด ประกอบกับมีความต้องการบริการด้านเวลเนสเพิ่มมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยประสบการณ์การให้บริการ จึงมองเห็นโอกาสยกระดับการดูแลสุขภาพเชิงป้องกันให้เข้าถึงกลุ่มคนเมืองมากยิ่งขึ้น เดินหน้าขยายสาขา W Ploenchit Wellness Center ในคอนเซ็ปต์ “Fountain of Youth” น้ำพุแห่งความเยาว์วัย โดยผสมผสานทุกศาสตร์แห่งการป้องกัน ดูแล และฟื้นฟูความเสื่อม เทคโนโลยีช่วยต้านกลไกความแก่ชรา และคงความเยาว์วัย ปรับสมดุลจากภายในสู่ภายนอก ไว้ให้ได้นานที่สุด พร้อมมอบประสบการณ์พรีเมียมด้านการดูแลสุขภาพเฉพาะบุคคลแบบครบวงจร ช่วยสร้างสมดุลให้ร่างกายอย่างตรงจุดในบรรยากาศรีแลคซ์เป็นกันเองและมีความเป็นส่วนตัว โดยเน้นกลยุทธ์ขยายฐานลูกค้าในกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติ รับกระแสท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ (Wellness Tourism) ซึ่งเป็นการท่องเที่ยวที่ได้ทั้งความสนุก และสุขภาพที่ดีไปพร้อมๆ กัน ที่กำลังได้รับความนิยมไปทั่วโลก โดยเฉพาะกลุ่มนักท่องเที่ยวตะวันออกกลาง ที่มีกำลังซื้อสูง นอกจากนี้ยังโฟกัสกลุ่มพนักงานออฟฟิศใจกลางเมือง เพราะเป็นกลุ่มที่ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตและการทำงานส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ควบคู่การสร้างเครือข่ายพาร์ทเนอร์ไม่ว่าจะเป็นเอเจนซี่, โรงแรมและศูนย์การค้า เพื่อขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้นและครอบคลุมทุกกลุ่ม

นายแพทย์พิจักษณ์ วงศ์วิศิษฎ์ แพทย์ผู้อำนวยการ W9 Wellness Center กล่าวว่า เทรนด์การป้องกันก่อนที่จะเกิดโรค (Active Prevention) เป็นสิ่งที่ต้องสร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้นในวงกว้าง เพราะการป้องกันไม่ให้เกิดโรคย่อมมีความคุ้มค่ามากกว่าการรักษาหลายสิบเท่า โดยเฉพาะโรคยอดฮิตของคนไทย อาทิ โรคความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ โรคเบาหวาน และโรคมะเร็ง ซึ่งหากป่วยแล้วจะมีค่าใช้จ่ายในการรักษาที่สูง รวมถึงเสียเวลาชีวิต และความรู้สึกที่ไม่ใช่แต่เฉพาะตัวผู้ป่วยเท่านั้น แต่ยังส่งผลกระทบไปถึงคนในครอบครัวอีกด้วย ดังนั้น การดูแลร่างกายให้เกิดความสมดุลและทำงานได้อย่างเป็นปกติ จึงเป็นหัวใจหลักในการป้องกันก่อนเกิดโรค

ปัจจุบันพบว่าอีกหนึ่งปัญหาสุขภาพของคนวัยทำงานคือ ออฟฟิศ ซินโดรม (Office Syndrome) ซึ่งหากปล่อยให้เกิดอาการปวดแบบเรื้อรัง ก็จะมีความเสี่ยงต่อการเกิดหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท กระดูกสันหลังคด และแขนขาอ่อนแรง ดังนั้น W Ploenchit Wellness Center จึงเพิ่มบริการโปรแกรม PMS (Peripheral Magnetic Stimulation) เครื่องกระตุ้นแม่เหล็กไฟฟ้า เพื่อการรักษาโรคออฟฟิศ ซินโดรม ซึ่งช่วยกระตุ้นลงลึกไปที่เส้นประสาทโดยตรง ลดอาการปวด ช่วยคลายอาการเกร็งและเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ฟื้นฟูระบบประสาทและระบบไหลเวียนโลหิต ร่วมกับให้คำแนะนำเพื่อปรับการใช้ชีวิต (Lifestyle Modification) ที่เป็นวิธีการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ด้วยองค์ความรู้ในเชิง Wellness ทั้งการใช้อาหารเป็นยา การกินให้ถูกหลัก การนอนและพักผ่อนให้เพียงพอ การควบคุมความเครียด และการปรับสมดุลชีวิตในด้านต่างๆ เพื่อสร้างสุขภาพดีอย่างยั่งยืน

นอกจากนี้ ยังให้ความสำคัญกับการปรับสมดุลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอกให้ยั่งยืน อาทิ การดูแลสมดุลฮอร์โมนแนวธรรมชาติบำบัดแบบไม่ใช้ฮอร์โมน ที่ปลอดภัยกว่าสำหรับกลุ่มคนที่มีปัญหามีลูกยาก หรือกลุ่มคนวัยหมดประจำเดือน ที่มีอาการผิวแห้ง, วิตามินเสริมเฉพาะบุคคลตามความต้องการของร่างกาย, นวัตกรรมการชะลอวัยช่วยกระตุ้นให้ระบบเผาผลาญทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย, การปรับสมดุลลำไส้ผ่านการให้โปรไบโอติกส์เฉพาะบุคคล, การตรวจระบบดีทอกซ์และระดับสารพิษ, การวิเคราะห์ระดับสารอาหารและวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายตามความเหมาะสมของแต่ละบุคคล, Vitamin IV Drip, เช็กลิสต์ฮอร์โมนไม่สมดุล ฯลฯ

สำหรับโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองเปิดสาขา W Ploenchit Wellness Center บริการ Vitamin IV Drip โปรแกรม Advanced Formula ซื้อ 1 แถม 1 ในราคาเพียง 7,000 บาท สามารถเลือกสูตรที่ตรงกับความต้องการของร่างกายได้ สูตร Brain Booster, Revitalize & Bright Skin, Liver Detox Enhanced, Megadose Vitamin C, Allergy Support, Hangover, Premium Chelation และ Personalized Vitamin IV สูตรเฉพาะบุคคลตามคำแนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวศาสตร์ชะลอวัย รวมทั้งสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายเมื่อสมัครบัตร Wellness Premium Card บัตรสมาชิกเพื่อเอกสิทธิ์ด้านสุขภาพ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค. 2567

สนใจการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมเพื่อการป้องกันก่อนเกิดโรค รับคำปรึกษาได้ที่ W Ploenchit Wellness Center คลินิกดูแลสุขภาพเชิงป้องกันและฟื้นฟูความเสื่อม ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและติดต่อสอบถามได้ที่ https://w9wellness.com โทร. 099 496 9626 หรือ 082 479 6262

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์