บอดี้สแลม ฉีกลุค..โชว์สกิลการแสดงครั้งแรกในเอ็มวีเพลง “เข้าสังคม” - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Saturday 2 March 2024

บอดี้สแลม ฉีกลุค..โชว์สกิลการแสดงครั้งแรกในเอ็มวีเพลง “เข้าสังคม”บอดี้สแลม ฉีกลุค..โชว์สกิลการแสดง
ครั้งแรกในเอ็มวีเพลง “เข้าสังคม”

เจอทีเซอร์กับภาพโปรโมทเพลง “เข้าสังคม” ซิงเกิลลำดับที่ 4 จากอัลบั้มชุดที่ 8 Sunny Side Up ของ bodyslam เข้าไป ทำเอาแฟนเพลงเกือบอดใจรอฉบับเต็มกันไม่ไหว เพราะนี่คือการฉีกภาพชาวร็อกสุขุมนุ่มลึกไปอย่างสิ้นเชิง ด้วยเพลงที่มีจังหวะดิสโก้นิดๆสนุกๆที่พี่โอมดีไซน์ขึ้นมา วงเลยตัดสินใจเล่นมิวสิกวิดีโอเองเป็นครั้งแรก และเพื่อให้เข้าคอนเซ็ปต์ “เข้าสังคม” ผู้กำกับ DIRECTORNET เลยยกซีนสังคมของมนุษย์ออฟฟิศกลิ่นอายเหมือนอยู่ประเทศญี่ปุ่น แถมยังต้องพูดภาษาญี่ปุ่น มาให้พี่ๆโชว์สกิลการแสดงอีกด้วย บรรยากาศวันที่ถ่ายทำคือทุกคนเอ็นจอยสุดๆ เชื่อว่าใครที่ได้ฟังหรือชมมิวสิกวิดีโอเพลง “เข้าสังคม” จะถูกใจทั้งภาพและเสียงไม่มากก็น้อย

พี่ตูน เล่าให้ฟังว่า “เพลง “เข้าสังคม” เป็นเพลงสนุก สดชื่น ชวนให้ทุกคนยิ้มตาม ตัวเพลงเป็นเรื่องคลาสสิคของทุกคนที่จะต้องสร้างสมดุลระหว่างชีวิตครอบครัวและชีวิตทำงานที่บางครั้งอาจจะต้องไปสังสรรค์กับเพื่อนร่วมงาน ทั้งแบบเต็มใจและไม่เต็มใจ แต่ก็อยากให้คนรักมั่นใจไม่ต้องเป็นห่วง ว่าถึงฉันจะต้องไป “เข้าสังคม” แต่ฉันยังรักเธอเหมือนเดิม เป็นมุมยิ้มๆครับ ทุกคู่ถ้าได้ฟังเพลงนี้ไม่มากก็น้อยอาจจะตรงกับชีวิตตัวเอง

ซึ่งพอเป็นเพลงที่ผ่อนคลาย พวกเราเลยอยากทำอะไรสนุกๆ เลยเล่นกันเอง ทุกคนเป็นตัวของตัวเอง โดยเฉพาะฉากคาราโอเกะ(หัวเราะ) วันที่ออกกองเป็นวันที่พวกเราหัวเราะกันเสียงดังที่สุด ทุกคนสนุกไปกับสิ่งนั้น ผมรู้สึกว่ามันเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของวงช่วงเวลาหนึ่งที่น่าจดจำ อยากให้ออกมาแล้วทั้งภาพและเสียงไปด้วยกันได้ ดูไปด้วยกันมีความสุข ทุกคนยิ้มได้ครับ”

ติดตามฟังเพลง “เข้าสังคม” ซิงเกิลลำดับที่ 4 จากสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 8 ของ bodyslam ใน YouTube: genierock
Music Streaming ทุกช่องทาง และ ดาวน์โหลดเสียงรอสายได้ที่ *1230006
ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : genie records & bodyslam
Instagram & Tiktok: @genierecords & @bodyslamband

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์