Oasys เปิดตัวระบบจัดการคลังสุดล้ำ รวดเร็ว แม่นยำ ตอบโจทย์ร้านค้าออนไลน์และธุรกิจคลังสินค้ายุคใหม่ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Thursday 29 February 2024

Oasys เปิดตัวระบบจัดการคลังสุดล้ำ รวดเร็ว แม่นยำ ตอบโจทย์ร้านค้าออนไลน์และธุรกิจคลังสินค้ายุคใหม่Oasys เปิดตัวระบบจัดการคลังสุดล้ำ 
รวดเร็ว แม่นยำ ตอบโจทย์ร้านค้าออนไลน์และ
ธุรกิจคลังสินค้ายุคใหม่

ยกระดับธุรกิจบนโลกอีคอมเมิร์ซด้วยระบบการจัดการคลังสินค้า (WMS) ช่วยลดข้อผิดพลาด ประหยัดเวลา และเป็นระบบมากขึ้น พร้อมฟีเจอร์เด็ดบันทึกวิดีโอขณะ Pick & Pack เพียงหนึ่งเดียวในตลาด สนับสนุนผู้ประกอบการให้พร้อมขยายตัวสู่มาตรฐานสากล

กรุงเทพฯ ประเทศไทย (วันที่): ปัจจุบันโลกอีคอมเมิร์ซ ได้เปลี่ยนแปลงธุรกิจไปสู่ยุคแห่งความรวดเร็วเป็นอย่างมาก การจัดการออเดอร์จำนวนมากให้มีประสิทธิภาพและความแม่นยำจึงเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง หากพิจารณาถึงตลาดอีคอมเมิร์ซที่กำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆแล้ว ผู้ประกอบการจำเป็นต้องตัดสินใจลงทุนด้านเทคโนโลยีและอัปเกรดระบบเพื่ออนาคต จึงถือเป็นต้นกำเนิดการคิดค้นนวัตกรรมที่เข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาและพัฒนาเพื่อให้พร้อมรองรับการเติบโตของธุรกิจ

เส้นทางของ Oasys หรือ โอเอซิส เริ่มจากประสบการณ์ของคุณธวัชชัย แก้วใส อดีตโปรแกรมเมอร์มากประสบการณ์ผู้เป็นเจ้าของธุรกิจขายสินค้าออนไลน์และนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ ซึ่งธุรกิจนี้เต็มไปด้วยความท้าทายในการจัดการสินค้าคงคลังหลายร้อยรายการในแต่ละวัน คุณธวัชชัยพบว่ามีความผิดพลาดที่เกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งจากการประมวลผลการจัดการสินค้าคงคลัง ซึ่งยังขาดเครื่องมือช่วยเหลือที่เชื่อถือได้ จึงได้จุดประกายให้เกิดระบบอย่าง Oasys WMS จากทักษะของคุณธวัชชัยในการเขียนโปรแกรม ผนวกกับความต้องการจะพัฒนาระบบ ซึ่งไม่เพียงแต่ปรับปรุงการจัดการได้มีประสิทธิภาพ ลดเวลา ลดต้นทุน รวดเร็ว แม่นยำ เท่านั้น แต่ต้องเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับการจัดการคลังสินค้าขึ้นไปอีกระดับด้วย

ระบบการจัดการคลังสินค้า (WMS) ของ Oasys ถูกออกแบบเพื่อยกระดับความสามารถในโลกอีคอมเมิร์ซด้วยฟีเจอร์พิเศษหลักๆ อาทิเช่น

● การจัดการสินค้าปริมาณมากได้รวดเร็วและแม่นยำ - เพิ่มความรวดเร็วในการค้นหาสินค้าตามคำสั่งซื้อ หยิบสินค้าได้ถูกต้องแม่นยำขึ้น ช่วยลดปัญหาสินค้าไม่ครบถ้วนและปัญหาด้านการสูญหาย

● เช็คสต็อกสินค้าได้เรียลไทม์ - ฟีเจอร์ระบุตำแหน่งสินค้า สต็อกขาดเหลือเท่าไหร่ อัปเดตข้อมูลสต็อกได้แบบเรียลไทม์

● รองรับระบบการหยิบสินค้าแบบ “เข้าก่อน-ออกก่อน” (FIFO) และ สินค้าใดหมดอายุก่อนออกก่อน (FEFO)

● การบันทึกวิดีโอขณะ Pick & Pack - ฟีเจอร์ที่ถือเป็นแนวหน้าในตลาด ณ เวลานี้ ด้วยระบบเช็ควีดีโอย้อนหลังหากพบว่าออเดอร์มีการหยิบสินค้าผิด โดยมีการบันทึกข้อมูลไว้บน Cloud แบบออเดอร์ต่อออเดอร์ ง่ายต่อการค้นหาและแก้ไขจุดพลาดของเจ้าหน้าที่ได้อย่างแม่นยำ

● รองรับผู้ที่สนใจธุรกิจ Fulfillment - เปิดโอกาสให้สำหรับผู้ประกอบการที่อยากลองทำธุรกิจคลังสินค้า โดยทาง Oasys พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำแนวทางธุรกิจให้และสอนใช้งานระบบตั้งแต่ต้นจนจบ พร้อมหาลูกค้าให้แบบครบวงจร

ราคาเข้าถึงง่าย ปรับแผนได้ และพร้อมสำหรับการเติบโตของธุรกิจ

ระบบการจัดการคลังสินค้า (WMS) ของ Oasys ได้รับการออกแบบสำหรับธุรกิจทุกระดับ เป็นโซลูชันที่ราคาไม่แพงและสามารถปรับแผนได้ตามความเหมาะสม โดยแผนสมัครสมาชิกเริ่มต้นเพียง 3,150 บาทต่อเดือนเท่านั้น ตอบโจทย์ธุรกิจให้ได้รับประโยชน์อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งครอบคลุมการทำงานตั้งแต่ธุรกิจที่มียอดสั่งซื้อสินค้าหลักสิบจนถึงหลายหมื่นออเดอร์ต่อวัน

ตลอด 1 ปีที่ผ่านมา Oasys WMS มีผู้ประกอบการ มากกว่า 30 ราย เช่นแม่แพรว จากเพจ PRAEW ที่หลายคนรู้จักกันดีในบทบาทของ Influencer สายแม่และเด็ก มีผู้ติดตามใน เฟซบุ๊กเพจ กว่า 673,000 คน ก็เป็น 1 ในเจ้าของธุรกิจที่เลือกใช้ระบบ WMS จาก Oasys ในการช่วยจัดการออเดอร์เช่นกัน และในอนาคต Oasys ก็มีแผนที่จะขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศ เช่น ประเทศสิงคโปร์อีกด้วย

สิทธิพิเศษในโอกาสครบรอบ 1 ปี ของ Oasys

ในโอกาสครบรอบ 1 ปี Oasys มีสิทธิพิเศษมอบให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์และเจ้าของธุรกิจคลังสินค้า สมัครใช้บริการ WMS รายปี เพิ่มเวลาใช้งานให้อีก 2 เดือน พร้อมรับฟรี อุปกรณ์ 6 ชิ้น: เครื่องชั่งน้ำหนัก, เครื่องปรินต์ใบปะหน้า, เครื่องปรินต์บาร์โค้ด, ปืนยิงบาร์โค้ด, เครื่องปรินต์ใบแพ็กของ, ชั้นวาง มูลค่ากว่า 40,000 บาท สิทธิพิเศษนี้จำกัดถึงวันที่ 31 มีนาคม 2567 เท่านั้น

“Oasys มุ่งมั่นที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประกอบการได้ปรับตัวและเตรียมพร้อมสำหรับตลาดอีคอมเมิร์ซในอนาคต ด้วยระบบที่แข็งแกร่งและพัฒนามาเพื่อแก้ปัญหาและตอบโจทย์ผู้ประกอบการอย่างแท้จริงเพื่อสร้างมูลค่าทางธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืน” คุณธวัชชัย กล่าวเสริม

ผู้ประกอบการท่านใดสนใจในระบบ WMS ของ Oasys ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษได้ทางไลน์ @Oasys โทร 097-267-9487 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://oasys.co.th/No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์