ทุกรายละเอียดเป็นเรื่องสำคัญใน "DEATH AND OTHER DETAILS" พร้อมสตรีม 17 มกราคมนี้ เฉพาะบน Disney+ Hotstar เท่านั้น - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Monday 15 January 2024

ทุกรายละเอียดเป็นเรื่องสำคัญใน "DEATH AND OTHER DETAILS" พร้อมสตรีม 17 มกราคมนี้ เฉพาะบน Disney+ Hotstar เท่านั้น


ทุกรายละเอียดเป็นเรื่องสำคัญใน "DEATH AND 
OTHER DETAILS" พร้อมสตรีม 17 มกราคมนี้ 
เฉพาะบน Disney+ Hotstar เท่านั้น

Link: https://youtu.be/N40-jP8q-sA

Disney+ Hotstar ปล่อยเทรลเลอร์ของ Death and Other Details ซีรีส์ออริจินัลฆาตรกรรมสุดลึกลับ นำแสดงโดย Violett Beane และ Mandy Patinkin โดยซีรีส์ความยาวทั้งหมด 10 ตอน เริ่มสตรีม 2 ตอนแรก วันที่ 17 มกราคม และสตรีมตอนใหม่ทุกสัปดาห์ เฉพาะบน Disney+ Hotstar เท่านั้น

Death and Other Details บอกเล่าเรื่องราวของชีวิตคนชั้นสูงระดับโลก โดยมี Imogene Scott (Violett Beane) ที่ชาญฉลาด ที่มักจะอยู่ผิดที่ผิดเวลาอยู่เป็นประจำ (จริง ๆ มันก็เป็นความผิดของเธอนิด ๆ) ซึ่งเธอเป็นผู้ต้องสงสัยคดีฆาตรกรรมในห้องปิดสุดลึกลับ โดยสถานที่เกิดเหตุก็คือเรือสำราญสุดหรูในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน และทุกคนบนเรือทั้งแขกและพนักงาน ก็เป็นผู้ต้องสงสัยว่าเป็นฆาตรกรเช่นเดียวกัน Imogene ต้องจับมือกับชายหนุ่มที่เธอไม่ค่อยจะชอบหน้ามากนักอย่าง Rufus (Mandy Patinkin) นักสืบมือฉมังชื่อก้องโลก เพื่อพิสูจน์ว่าเธอเป็นผู้บริสุทธิ์

Death and Other Details นำแสดงโดย Starring Violett Beane, Mandy Patinkin, Lauren Patten, Rahul Kohli, Angela Zhou, Hugo Diego Garcia, Pardis Saremi และ Linda Emond

Death and Other Details ผลิตโดย ABC Signature เขียนบทและอำนวยการสร้างโดย Mike Weiss และ Heidi Cole McAdams นอกจากนี้ยังได้ Marc Webb มาร่วมกำกับอีพีแรกอีกด้วย พร้อมทั้งยังนั่งแท่นอำนวยการสร้าง ร่วมกับ Mark Martin และ David Petrarca

ซีรีส์ออริจินัล Death and Other Details เริ่มสตรีม 17 มกราคมนี้บน Disney+ Hotstar

โซเชียลมีเดีย:
X: @DisneyPlusTH
Facebook: @DisneyPlusHotstarTH
Instagram: @DisneyPlusHotstarTH
TikTok: @DisneyPlusTH


เกี่ยวกับ Disney+ Hotstar
Disney+ Hotstar เป็นบริการสตรีมมิ่งที่นำเสนอภาพยนตร์และรายการจากทั้งดิสนีย์, พิกซาร์, มาร์เวล, สตาร์ วอร์ส,เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก, เดอะ ซิมป์สัน และอื่น ๆ อีกมากมาย และบางตลาดในต่างประเทศ ยังมีคอนเทนต์จากความบันเทิงทั่วไปของแบรนด์อย่าง สตาร์ โดย Disney+ Hotstar สตรีมมิ่งเซอร์วิสที่ให้บริการโดยตรงกับผู้บริโภคจาก เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ได้มอบคลังเอ็กซ์คลูซีฟออริจินัลคอนเทนต์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ สารคดี ไลฟ์แอ็กชันและแอนิเมชันซีรีส์ และรายการขนาดสั้นอีกมากมาย รวมถึงคอนเทนต์ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานของดิสนีย์ ทั้งภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ Disney+ Hotstar ยังเป็นแหล่งสตรีมคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟ และใหม่ล่าสุดจาก เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ อีกด้วย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้บน www.hotstar.com หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ได้บนอุปกรณ์มือถือที่รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และเชื่อมต่อเข้ากับโทรทัศน์

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์