"รถไฟบนฟ้า (Galaxy Express)" ซิงเกิ้ลใหม่ของ "ดี เจอร์ราร์ด" ที่จะพาคนฟังเดินทางไปทั่วแกแล็กซีด้วยความรัก - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Friday 12 January 2024

"รถไฟบนฟ้า (Galaxy Express)" ซิงเกิ้ลใหม่ของ "ดี เจอร์ราร์ด" ที่จะพาคนฟังเดินทางไปทั่วแกแล็กซีด้วยความรัก"รถไฟบนฟ้า (Galaxy Express)" 
ซิงเกิ้ลใหม่ของ "ดี เจอร์ราร์ด"
ที่จะพาคนฟังเดินทางไปทั่วแกแล็กซีด้วยความรัก

และด้านสุดแสนโรแมนติกจากเจ้าของบท ยาท เด็กบ้าน จากหนัง 4 Kings ทั้งสองภาค

นอกจากจะเป็นศิลปินเพลงที่สร้างสรรค์ผลงานเพลงดี ๆ ให้ฟังอย่างต่อเนื่อง ดี เจอร์ราร์ด (D Gerrard) ยังได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหม่ฝีมือดีอีกคนของวงการภาพยนตร์ ทั้งที่เพิ่งมีผลงานออกมาแค่ 2 เรื่อง ด้วยการรับบท ยาท เด็กบ้าน จากหนัง '4 Kings' ทั้งสองภาค ที่ได้รับคำชมอย่างมากมาย จนหลายคนอาจลืมไปว่า หนุ่มคนนี้ คือศิลปินเพลงระดับแถวหน้าอีกคนของบ้านเรา นับตั้งแต่แจ้งเกิดด้วยเพลง "Galaxy" เมื่อหลายปีก่อน

ตลอดการเดินทางบนถนนสายดนตรี "ดี เจอร์ราร์ด" มีเพลงฮิต เพลงที่โดนใจ เพลงที่ได้รับคำชื่นชมให้ได้ฟังอย่างต่อเนื่อง อาทิ "Luxury", "นักวิทยาศาสตร์ (Scientist)", "ไม่เหมือนใคร", "โลกคู่ขนาน (Isekai)" ที่มีทั้งเพลงรัก เศร้า ซึ้ง รวมถึงเพลงความหมายดี ๆ ให้กำลังใจผู้คน

และวันนี้ "ดี เจอร์ราร์ด" จะพาคนฟังย้อนกลับไปสู่สัมผัสแรก ๆ ที่คนฟังได้รับจาก "Galaxy" ด้วย "รถไฟบนฟ้า (Galaxy Express)" ที่จะพาทุกคนเดินทางไปกับขบวนรถไฟสายโรแมนติก ที่จะเดินทางไปทั่วจักรวาลร่วมกัน

"ผมได้แรงบันดาลใจในการแต่งเพลงนี้ จากการที่หลังสร้างเพลง 'Galaxy' จนโด่งดัง มักถูกถามว่าไม่ทำเพลงแบบ 'Galaxy' อีกหรอ? แต่เนื่องจาก 'Galaxy' มีความงามในแบบตัวเองอยู่แล้ว จะให้ผมทำอีกเพลงที่เหมือนกันก็กระไรอยู่ เลยได้ไอเดียว่าหากต้องเล่าเพลงนี้อีกครั้ง จะเล่ายังไงได้บ้าง จึงเกิดเป็นความคิดต่อยอดถึงยานพาหนะที่จะพาไปอวกาศ ซึ่งหากไม่ใช่จรวดจะเป็นอะไร?"

คำตอบของ "ดี เจอร์ราร์ด" ก็คือ ขบวนรถไฟ ที่เขาจะรับหน้าที่เป็นไกด์พาทัวร์ด้วยตัวเอง โดยเป็นการเดินทางด้วยดนตรีที่มีอารมณ์ถวิลหาอดีต จากการนำดนตรีอาร์แอนด์บียุคเก่า มาผสมผสานกับดนตรีคลาสสิคัล ที่เป็นการใช้ร้องด้วยโน้ตที่ซับซ้อนของโอเปรามาเป็นลูกเล่น ฟังน่ารัก ควบคู่ไปกับบรรยากาศสบาย ๆ ราวอยู่ในความฝัน โดยไม่ทิ้งการร่ายแร็ป ที่ทำให้เพลงมีความจัดจ้านมากขึ้น รวมถึงคงเอกลักษณ์ของ ดี เจอร์ราร์ด เอาไว้

มิวสิควิดีโอของ "รถไฟบนฟ้า (Galaxy Express)" ก็มาพร้อมกับจินตนาการสุดแฟนตาซี ของการเดินทางไปในอวกาศด้วยขบวนรถไฟกับคนที่เรารัก ที่ทั้งหวาน ทั้งอบอุ่น เมื่อภาพผสมกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับดนตรีและเรื่องราวของเพลง

มาร่วมเดินทางกับ ดี เจอร์ราร์ด ด้วยขบวนรถไฟอวกาศสุดโรแมนติกไปทั่วแกแล็กซี ใน "รถไฟบนฟ้า (Galaxy Express)" ที่จะเผยอีกด้านของ ยาท เด็กบ้าน ที่หลาย ๆ คนรู้จักจากหนัง 4 Kings ทั้งสองภาค ได้ทั้งการฟังจากทุกบริการสตรีมมิ่ง: dgerrard.lnk.to/GalaxyExpress

และชมมิวสิควิดีโอกันได้ที่ ยูทูบ: DGerrard Official

ที่จะทำให้รู้สึกว่า ไม่อยากให้การเดินทางครั้งนี้ถึงจุดหมายเลย

#รถไฟบนฟ้า

#GalaxyExpress

#WayferRecordsNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์