จีเทสต์เปิดตัวอีบุ๊กชุดใหม่ ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการจัดการบอตเบื้องต้น พาสำรวจกลเม็ดของผู้โจมตี - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Friday 29 December 2023

จีเทสต์เปิดตัวอีบุ๊กชุดใหม่ ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการจัดการบอตเบื้องต้น พาสำรวจกลเม็ดของผู้โจมตี


จีเทสต์เปิดตัวอีบุ๊กชุดใหม่ ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการ
จัดการบอตเบื้องต้น พาสำรวจกลเม็ดของผู้โจมตี

เมื่อบอตที่เป็นอันตรายกำลังเป็นปัญหาให้ต้องต่อสู้อย่างไม่หยุดยั้ง จีเทสต์ (GeeTest) จึงขอก้าวไปอีกขั้น ด้วยการเปิดตัวอีบุ๊กชุดใหม่ล่าสุด โดยประเดิมฉบับแรกในหัวข้อ “คู่มือจัดการบอตเบื้องต้น: ตีแผ่พื้นฐานกลไกความปลอดภัยของแคปต์ชา – การเก็บเกี่ยวแคปต์ชา” (Bot Management 101: The Basics of CAPTCHA’s Security Showdown – CAPTCHA Harvesting)

เปิดโอกาสให้ธุรกิจออนไลน์ก้าวนำเหนือภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นได้

อีบุ๊กแต่ละเล่มในชุดนี้จะเจาะลึกแง่มุมเบื้องหลังกลวิธีต่าง ๆ ของผู้โจมตี เพื่อทำความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับวิธีการที่ใช้ในการหาประโยชน์จากช่องโหว่ คู่มือจัดการบอตเบื้องต้นของจีเทสต์ตระหนักถึงความจำเป็นในการใช้กลยุทธ์ป้องกันในเชิงรุก โดยมอบความรู้และเครื่องมือที่จำเป็นให้ธุรกิจต่าง ๆ ใช้เสริมสร้างเกราะป้องกันให้กับตนเองในโลกออนไลน์

คู่มือที่ครอบคลุมของจีเทสต์ เพื่อจัดการและป้องกันการโจมตีของบอต

คู่มือจัดการบอตเบื้องต้นจะพาสำรวจเพื่อทำความเข้าใจการทะลวงแคปต์ชา ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งในการเสริมสร้างเกราะป้องกันเครือข่ายให้แข็งแกร่ง โดยเปิดโอกาสให้ผู้อ่านได้รับความรู้ พร้อมด้วยเครื่องมือที่จำเป็นในการรับมือกับภัยคุกคามจากการทะลวงแคปต์ชา

สิ่งที่จะได้พบในอีบุ๊กเล่มนี้

  • การสร้างรายได้จากการโจมตีด้วยบอต: ทำความเข้าใจกลยุทธ์ที่ผู้โจมตีมักนำมาใช้เพื่อเพิ่มกำไรสูงสุด และวิธีที่กลยุทธ์เหล่านี้เชื่อมโยงกับมาตรการตอบโต้ของผู้จำหน่ายแคปต์ชา
  • การถอดโครงสร้างเทคนิคในการทะลวงแคปต์ชา: คลายปมซับซ้อนเกี่ยวกับการโจมตีด้วยบอต โดยนำเสนอข้อมูลเชิงลึก กลยุทธ์ และโซลูชันต่าง ๆ เพื่อปกป้องแพลตฟอร์มออนไลน์จากภัยคุกคามอัตโนมัติที่เป็นอันตราย
  • ผลกระทบที่เกิดขึ้นจริงต่อธุรกิจ: สำรวจกรณีที่ธุรกิจต่าง ๆ เผชิญกับผลที่ตามมาของการโจมตีแบบทะลวงแคปต์ชาและปัญหาท้าทายที่ต้องเผชิญ
  • แนวทางของจีเทสต์: ส่องกลยุทธ์ของจีเทสต์ในการรุกป้องกันการทะลวงแคปต์ชา เรียนรู้เกี่ยวกับการอัปเดตฐานข้อมูลรูปภาพที่เราทำบ่อยครั้ง และการปรับปรุงความปลอดภัยที่ออกแบบมาเพื่อขัดขวางผู้โจมตีในแต่ละครั้งโดยเฉพาะ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมและอ่านอีบุ๊กชุด “คู่มือจัดการบอตเบื้องต้น” ได้ที่นี่ โดยจีเทสต์ยังคงเป็นผู้นำในด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถให้ธุรกิจต่าง ๆ โลดแล่นในภูมิทัศน์ดิจิทัลได้อย่างมั่นใจและยืดหยุ่น

เกี่ยวกับจีเทสต์

จีเทสต์ (GeeTest) เป็นผู้ให้บริการแคปต์ชา (CAPTCHA) และระบบจัดการบอต เพื่อปกป้องเว็บไซต์ แอปมือถือ และเอพีไอ (API) จากการโจมตีที่ขับเคลื่อนด้วยบอตอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็นการแอบอ้างเป็นเจ้าของบัญชี (ATO) การใช้ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านที่ขโมยมา การดูดข้อมูลจากหน้าเว็บ และอื่น ๆ โดยจีเทสต์ได้พัฒนาเทคโนโลยีตรวจสอบบอตและมนุษย์มาตั้งแต่ปี 2555 ปัจจุบันมีการประมวลผลคำขอแคปต์ชาถึงวันละ 2.9 พันล้านรายการ และให้บริการบริษัทมากกว่า 320,000 แห่งในภาคส่วนต่าง ๆ เช่น บล็อกเชน เกมออนไลน์ อีคอมเมิร์ซ ฯลฯ ในเดือนพฤศจิกายน 2564 นั้น จีเทสต์ได้รับการยกย่องเป็นผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับเลือกในรายงานวิเคราะห์ตลาดเทคโนโลยีการจัดการบอต (Now Tech: Bot Management) ประจำไตรมาส 4 ปี 2564 ของฟอร์เรสเตอร์ (Forrester) นอกจากนี้ ในเดือนสิงหาคม 2566 แคปต์ชาของจีเทสต์ยังได้รับรางวัลยกย่องความง่ายในการใช้งานและความคุ้มค่าประจำปี 2566 จากแคปเทอร์รา (Capterra) ด้วย

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2307541/image_5019950_32329148.jpg

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์