"สเก็ตเชอร์ส" สนับสนุนการแข่งขัน Pickleball หนึ่งในกีฬาที่กำลังมาแรงในไทย - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Sunday 17 December 2023

"สเก็ตเชอร์ส" สนับสนุนการแข่งขัน Pickleball หนึ่งในกีฬาที่กำลังมาแรงในไทย


"สเก็ตเชอร์ส" สนับสนุนการแข่งขัน Pickleball หนึ่งในกีฬาที่กำลังมาแรงในไทย

สเก็ตเชอร์ส ผู้นำแห่งเทคโนโลยีเพื่อความสบาย™ และแบรนด์ผู้นำด้านนวัตกรรมสำหรับการเล่นกีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน นำโดย คุณวรอนงค์ อัจฉรารุจิ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท สเก็ตเชอร์ส (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมสนับสนุนการแข่งขันกีฬา Pickleball ของงาน “Let Joy Arise Pickleball Tournament” ณ โรงเรียนประชาคมนานาชาติ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้

Pickleball เป็น 1 ในกีฬาที่มีการเติบโตเป็นอย่างมาก ซึ่งในประเทศไทยกำลังเป็นที่นิยม เพราะสามารถเล่นได้ทุกเพศ ทุกวัย เช่นเดียวกับสเก็ตเชอร์สที่มีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว รวมถึงรองเท้ากีฬาสำหรับกีฬากลางแจ้งและในร่ม ซึ่งรองเท้าสำหรับการเล่น Pickleball คือ Skechers Pickleball Viper Court Shoes (ราคาคู่ละ 2,990 บาท) จึงเป็นโอกาสในการร่วมสนับสนุนการจัดการแข่งขันครั้งนี้ เพื่อให้กีฬา Pickleball แพร่หลายยิ่งขึ้น และช่วยส่งเสริมให้ครอบครัว และกลุ่มเพื่อน ได้ออกกำลังกายร่วมกัน
โดยในงานแข่งขันครั้งนี้สเก็ตเชอร์สได้ร่วมสนับสนุนของรางวัลให้กับทีมที่ชนะเลิศในแต่ละรุ่น เป็นรองเท้า Skechers Pickleball Viper Court Shoes

ภายในงานมีการแข่งขันหลากหลายรุ่น ได้แก่ รุ่น Middle School รุ่น High School รุ่นอายุ 19 ปีขึ้นไป (2-3.5) รุ่นอายุ 35 ปีขึ้นไป (2-3.5) รุ่นอายุ 19 ปีขึ้นไป (3.5+) และรุ่นอายุ 35 ปีขึ้นไป (3.5+)

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์