อาหารทะเลจากนอร์เวย์จัดโปรโมชันร่วมกับ ฟู้ดแลนด์เป็นครั้งแรก กับแคมเปญ “อิ่มอร่อย กับ แซลมอนจากนอร์เวย์ได้ตลอด 24 ชม. ที่ฟู้ดแลนด์” ตลอดเดือนธันวาคมนี้ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Sunday 10 December 2023

อาหารทะเลจากนอร์เวย์จัดโปรโมชันร่วมกับ ฟู้ดแลนด์เป็นครั้งแรก กับแคมเปญ “อิ่มอร่อย กับ แซลมอนจากนอร์เวย์ได้ตลอด 24 ชม. ที่ฟู้ดแลนด์” ตลอดเดือนธันวาคมนี้อาหารทะเลจากนอร์เวย์จัดโปรโมชันร่วมกับ
ฟู้ดแลนด์เป็นครั้งแรก กับแคมเปญ “อิ่มอร่อย กับ
แซลมอนจากนอร์เวย์ได้ตลอด 24 ชม.
 ที่ฟู้ดแลนด์” ตลอดเดือนธันวาคมนี้

กรุงเทพฯ 1 ธันวาคม 2566 – สาวกแซลมอนเตรียมอิ่มอร่อยกับแซลมอนจากนอร์เวย์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ ฟู้ดแลนด์ ทุกสาขาทั่วประเทศ กับโปรโมชัน “อิ่มอร่อย กับแซลมอนจากนอร์เวย์ได้ตลอด 24 ชม. ที่ฟู้ดแลนด์” ระหว่างวันที่ 1-31 ธันวาคม 2566 ครั้งแรกของความร่วมมือกันระหว่าง สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC) และ ฟู้ดแลนด์ ซูเปอร์มาร์เก็ต ในเทศกาลแห่งความสุขเดือนธันวาคมและช่วงเวลาพิเศษสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูงให้ได้อร่อยไปกับแซลมอนจากนอร์เวย์ ปลาของโปรดของทุกคน ที่เข้าได้กับอาหารทุกชนิด ไม่ว่าจะกินดิบหรือปรุงสุก แถมยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย

รับฟรีกระเป๋าผ้า Seafood from Norway มูลค่า 150 บาท เมื่อซื้ออาหารทะเลจากนอร์เวย์ครบ 599 บาทขึ้นไป และ กระเป๋าเก็บความเย็น Seafood from Norway มูลค่า 250 บาท เมื่อซื้อครบอาหารทะเลจากนอร์เวย์ครบ 2,000 บาทขึ้นไป* พิเศษ เฉพาะที่ ฟู้ดแลนด์ สาขา ศรีนครินทร์ บริเวณหน้าร้านถูกและดี ชมโชว์แล่ปลาและชิมชงสำหรับบุคคลทั่วไปได้ระหว่างวันที่ 2-3 ธันวาคม 9-10 ธันวาคม และ 23-24 ธันวาคม 2566 นี้ เท่านั้น

*บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดและเงื่อนไข โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เกี่ยวกับสภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์

สภาอุตสาหกรรมอาหารทะเลนอร์เวย์ (NSC) เป็นบริษัทมหาชนภายใต้กระทรวงการค้า อุตสาหกรรม และการประมง สภาฯ ทำงานร่วมกับอุตสาหกรรมการประมงและการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำของนอร์เวย์ เพื่อพัฒนาและขยายตลาดอาหารทะเลส่งออกจากนอร์เวย์ เป็นตัวแทนผู้ส่งออกอาหารทะเลและอุตสาหกรรมอาหารทะเลของประเทศนอร์เวย์ “Seafood from Norway” เป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงแหล่งกำเนิดของอาหารทะเลที่จับได้หรือเพาะเลี้ยงในแหล่งน้ำทะเลที่เย็นและใสสะอาดของประเทศนอร์เวย์

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์