SOMIC ผู้ผลิตเครื่องบรรจุภัณฑ์ลงกล่องจากเยอรมนี บุกตลาดเอเชียเปิดตัว SOMIC APAC ศูนย์บริการแบบครบวงจร ใจกลางกรุงเทพฯ - Bangkokfocusnews.com : ข่าวประชาสัมพันธ์ออนไลน์

Latest News 📢

Sunday 17 December 2023

SOMIC ผู้ผลิตเครื่องบรรจุภัณฑ์ลงกล่องจากเยอรมนี บุกตลาดเอเชียเปิดตัว SOMIC APAC ศูนย์บริการแบบครบวงจร ใจกลางกรุงเทพฯ


SOMIC ผู้ผลิตเครื่องบรรจุภัณฑ์ลงกล่องจาก
เยอรมนี บุกตลาดเอเชียเปิดตัว SOMIC APAC 
ศูนย์บริการแบบครบวงจรใจกลางกรุงเทพฯ

โซมิค แพคเกจจิ้ง ผู้ผลิตและผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ลงกล่องแบบครบวงจร (Shelf Ready Packaging: SRP) สัญชาติเยอรมัน เปิดตัวบริษัทในเครือ บริษัท โซมิค แพคเกจจิ้ง เอเชีย แปซิฟิค จำกัด (SOMIC APAC) ในประเทศไทย ซึ่ง​​ตั้งอยู่ในย่านพระราม 9 กรุงเทพฯ

มร.โลธ่า บาร์ธ ผู้อำนวยการฝ่ายขายต่างประเทศ บริษัท โซมิค แพคเกจจิ้ง เปิดเผยว่า SOMIC Packaging ผู้ผลิตและผู้ให้บริการชั้นนำด้านเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์แบบลงกล่อง ตลอดจนเครื่องจักรระบบอัตโนมัติแบบครบวงจร คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์มากว่า 50 ปี (ก่อตั้งปี พ.ศ.2517) จากประเทศเยอรมนี มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในด้านการทำงานที่แม่นยำ นวัตกรรม และความสมบูรณ์ของวิศวกรรมเครื่องจักร ที่สามารถเนรมิตบรรจุภัณฑ์ลงกล่องที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการใช้งานได้อย่างเหนือระดับ การเปิดตัว SOMIC APAC ในครั้งนี้ สะท้อนให้เห็นถึงการขับเคลื่อนเชิงกลยุทธ์ของบริษัทเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับการดำเนินงานในระดับนานาชาติ และกลายเป็นพันธมิตรชั้นนำสำหรับธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC)

“การเติบโตของอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ที่มีความหลากหลายมากขึ้น และความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของการค้าปลีกจำเป็นต้องใช้โซลูชันบรรจุภัณฑ์ที่ยืดหยุ่น ดังนั้น SOMIC จึงเป็นพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบไม่เพียงแต่สำหรับอุตสาหกรรมอาหารเท่านั้น แต่ยังรวมถึงอุตสาหกรรมอาหารสัตว์เลี้ยง สินค้าเพื่อสุขภาพ และเครื่องสำอางในตลาดเอเชียอีกด้วย” มร.โลธ่า กล่าว

หัวใจของ SOMIC APAC คือการเป็น “ศูนย์บริการแบบครบวงจร” ที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรมเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ลงกล่องรุ่นใหม่ล่าสุด SOMIC 434 โดยศูนย์บริการฯแห่งนี้ จะทำหน้าที่เป็นเสมือนโชว์รูมที่นำเสนอนวัตกรรมเครื่องจักรล้ำสมัยสำหรับบรจุภัณฑ์ลงกล่องที่จับต้องได้ เพื่อให้ลูกค้าในภูมิภาค APAC สามารถสัมผัสคุณภาพและประสิทธิภาพของโซลูชันบรรจุภัณฑ์ของ SOMIC ได้โดยตรง

ด้าน มร.ลูกัส เมสกอฟสกี้ กรรมการผู้จัดการฝ่ายขาย (ภูมิภาคเอเชีย) บริษัท โซมิค แพคเกจจิ้ง เอเชีย แปซิฟิค จำกัด หรือ SOMIC APAC กล่าวว่า “SOMIC Packaging เล็งเห็นศักยภาพที่ยอดเยี่ยมในตลาดเอเชียและพร้อมที่จะรองรับการเติบโตด้วยการเปิดบริษัทสาขาภูมิภาคเอเชียและสร้างศูนย์บริการฯแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ โดยเรามุ่งมั่นที่จะเป็นโซลูชันสำหรับธุรกิจในภูมิภาคนี้ที่กำลังมองหาเครื่องจักรและบริการบรรจุภัณฑ์ชั้นนำที่มีคุณภาพสูง”
่นล่าสุด SOMIC 434 ซึ่งเป็นเครื่องบรรจุภัณฑ์แบบไร้รอยต่อที่เป็นตัวแทนของเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์ขั้นสูงรุ่นใหม่ ทั้งนี้ ความโดดเด่นของรุ่น SOMIC 434 นำเสนอโมดูลาร์ที่ยืดหยุ่น การทำงานที่สามารถปรับให้เหมาะสมได้ตามรูปแบบที่ต้องการและรองรับการออกแบบบรรจุภัณฑ์เพื่ออนาคต

นอกจากนี้ SOMIC สาขาประเทศไทย ยังให้บริการแบบเฉพาะแต่ละโปรเจคด้วยเนื่องจากว่าลูกค้ามีความต้องการที่ต่างกันออกไป โดยมีทีมขายและบริการ ให้บริการนอกสถานที่ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่มีความเข้าใจในตลาดนั้นๆ อย่างลึกซึ้ง มุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้า โดยทีมงานคุณภาพเหล่านี้จะทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานโดยตรงกับผู้รับบริการจากภูมิภาค APAC เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ที่ดีและราบรื่น ไร้รอยต่อในการรับบริการ

ทั้งนี้ พิธีการเปิดตัวบริษัทสาขาภาคพื้นเอเชียและศูนย์บริการครบวงจร ‘SOMIC APAC’ จัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ บริษัทฯ SOMIC APAC รัชดาภิเษก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ โดยคู่ค้าจากภาคธุรกิจต่างๆ และแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงาน จะได้รู้จักกับศูนย์บริการฯในประเทศไทยมากขึ้น และรับฟังข้อมูลเกี่ยวกับโซลูชันด้านบรรจุภัณฑ์จากผู้เชี่ยวชาญอย่างละเอียด นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการสาธิตการใช้งานเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุด SOMIC 434 โดยใช้ระบบเติมบรรจุภัณฑ์กระดาษที่เรียกว่า COBOT (Collaborative Robot) ผู้สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/somic-packaging-apac/?viewAsMember=true

website: https://apac.somic-packaging.com/ หรือ โทร.: 02 030 2450


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad


Bangkokfocusnews.com ข่าวออนไลน์